10 Thủ Thuật Hấp Dẫn Của Google Để Làm Cho Google Vui Hơn

10 Thủ Thuật Hấp Dẫn Của Google Để Làm Cho Google Vui Hơn

Tất cả chúng ta đều sử dụng Google mỗi ngày để tìm thông tin hữu ích và thực hiện tìm kiếm cho trường học, công việc hoặc chỉ để thỏa mãn sự tò mò của chúng tôi. Google có một mặt nhẹ hơn, tuy nhiên, bạn có thể không biết về.
Google có một hộp công cụ gồm các thủ thuật hình ảnh nhỏ thú vị, được gọi là Google Gravity, được nhúng vào các trang Google khác nhau bằng JavaScript.
Google Gravity cung cấp một chút giải trí nhẹ nhàng trong vài giây. Một loạt các trang Gravity đã được tạo ra, nhiều bởi chính Google và nhiều người khác bởi các bên thứ ba muốn tham gia vào hành động.
Một số thú vị hơn những cái khác nhưng tất cả đều đáng giá vài giây trong ngày của bạn. Dưới đây là mười thủ thuật Google Gravity tốt nhất của cá nhân tôi. Hãy xem và xem những gì bạn nghĩ.
GOOGLE IS NOT FORCE
Google Zero Gravity là một trong những thủ thuật cơ bản nhất nhưng là một trong những trò giải trí thú vị hơn trong danh sách này.
Hãy nhớ rằng, khi hành động hoàn tất, hộp tìm kiếm không thể sử dụng được. Như vậy, đó không phải là điều thiết thực nhất trên thế giới. Các liên kết khác tất cả vẫn hoạt động, mặc dù.
RECORD-TA
Google Guitar là một thủ thuật gọn gàng biến hộp tìm kiếm thành guitar. Sử dụng chuột hoặc cử chỉ của bạn để gảy một chuỗi và tắt bạn đi.
Bạn có thể thử nghiệm hoặc tìm kiếm bên dưới một vài bài hát nổi tiếng bạn có thể chơi. Đó là một điều nhỏ và có lẽ sẽ không thu hút sự chú ý của bạn lâu, nhưng sẽ rất vui khi chơi cùng.
GOOGLE SPACE
Google Space không phải là trang bạn muốn truy cập sau khi có một vài đồ uống.
Nó mô phỏng không trọng lực theo một cách thú vị và khá uốn cong. Nó làm những điều buồn cười cho nhận thức và sẽ làm phiền những người bạn thích những thứ theo thứ tự.
GOOGLE UNDER THE COUNTRY
Google Underwater khá thư giãn nếu bạn xem nó đủ lâu.
Nó mô phỏng việc ở dưới nước và thả hộp tìm kiếm xuống đại dương với những con cá bơi xung quanh nó. Giống như những người khác, hộp tìm kiếm không hoạt động ở đây, nhưng vẫn rất vui khi chơi xung quanh.
GOOGLE PACMAN
Google Pacman đã xuất hiện trong nhiều năm nhưng vẫn còn một chút thú vị trong vài phút.
Mở trang, nhấn Chèn Coin và chơi một vòng nhanh chóng cổ điển thập niên 80 trong trình duyệt. Mặc dù là cổ xưa, trò chơi vẫn đầy thách thức hơn bao giờ hết và mang đến sự nghỉ ngơi cơ bản nhưng thú vị từ công việc hoặc bài tập về nhà.
GOOGLE SPHERE
Google Sphere là một trò chơi trí tuệ khác cũng có một chút giải trí nhẹ trong một hoặc hai phút.
Màn hình Google truyền thống từ những năm 1990 xuất hiện và hộp tìm kiếm ở trạng thái tĩnh trong khi tất cả văn bản xung quanh nó xoay theo vòng tròn mô phỏng một hình cầu. Cái này trông già và giống như Pacman, từ khi còn nhỏ. Nhưng mặc dù vậy, nó cung cấp một chút thuế trong một ngày dài.
GOOGLE END DEVICE
Google Terminal là một cho các lập trình viên ngoài kia.
Nó biến trang tìm kiếm Google thông thường thành thiết bị đầu cuối mã kiểu MS-DOS của thập niên 1980. Phải mất vài giây để tự định hướng cho bố cục nhưng một khi bạn có, nó thực sự rất dễ sử dụng. Tìm kiếm thông thường và các tùy chọn ‘Tôi cảm thấy may mắn’ đã có mặt, bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn một chút để tìm thấy chúng.
GOOGLE TESTING
Nếu bạn đang có một trong những ngày mà bạn cảm thấy hoành tráng, thì trò chơi Google Gravity này là dành cho bạn.
Epic Google cho phép bạn thực hiện Tìm kiếm sử thi và thay vì cảm thấy may mắn, bạn đang cảm thấy TUYỆT VỜI. Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm vẫn thực hiện các chức năng thông thường của nó, vì vậy tất cả chỉ để hiển thị.
GOOGLE SATISFACTION
Google vui là dành cho những người vẫn cười trong những trò đùa trong nhà vệ sinh, như tôi.
Đây là trang chính theo phong cách Google thông thường với một cửa sổ khác bên dưới có tên ‘Đặt tên khác.’ Nhập một từ vào hộp, nhấn ‘Enter, và từ đó thay thế Google phía trên hộp tìm kiếm. Tất cả chúng ta đều biết những từ bạn sẽ đặt vào đó.
YELLOW JACKET
Thủ thuật Google Gravity cuối cùng đáng để thử có tên là Zerg Rush. Bất kỳ game thủ nào qua một độ tuổi nhất định đều có thể nhận ra tên này – đó là từ trò chơi video cổ điển StarCraft và đề cập đến chiến lược xây dựng ngay một số lượng lớn các đơn vị nhỏ, giá rẻ và tấn công kẻ thù trước khi chúng có cơ hội thành lập.
Mặc dù phiên bản Google Gravity thấp hơn một chút so với cách giải thích của trò chơi video, nhưng nó vẫn theo tinh thần của bản gốc. Đây là mẹo duy nhất chủ động làm gián đoạn quá trình tìm kiếm nhưng nó thú vị đến mức chúng ta có thể dễ dàng tha thứ cho nó!
Nhiều như tất cả chúng ta đều sử dụng Google, nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng nó vẫn còn một vài mánh khóe.
Google Gravity cung cấp một cách thú vị để lãng phí một vài phút khi bạn buồn chán ở nơi làm việc hoặc trường học. Hãy thử 10 thủ thuật Google Gravity này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chúng.
Bạn có thích bài viết này?

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.