24 Hour Wallpaper 3.1 – Hình nền máy tính đẹp

24 Hour Wallpaper 3.1 – Hình nền máy tính đẹp

Thưởng thức hình nền máy tính đẹp thay đổi linh hoạt để phù hợp với thời gian trong ngày. Bao gồm 58 chuỗi hình nền tổng thể tất cả được chụp và làm chủ chuyên nghiệp ở độ phân giải 5K. Mỗi chuỗi được tạo từ hơn 30 hình ảnh bao gồm một khoảng thời gian 24 giờ hoàn chỉnh.
Thưởng thức hình nền phản ánh thời gian trong ngày của bạn hoặc điều chỉnh sở thích thời gian để phù hợp với lịch trình và lối sống của bạn. Tương thích với Mojave Dynamic Desktop cũng như macOS phiên bản 10.11 trở lên (El Capitan trở lên).
Lưu ý cho các mẫu iMac 2011-2013 trên Mojave và High Sierra :

 • Tại thời điểm này, ứng dụng có thể hiển thị sự cố trong hình nền trên các mẫu iMac 2011-2013 với card đồ họa NVIDIA. Nếu bạn gặp vấn đề này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 • Các hình nền trong ứng dụng này vẫn còn và thay đổi trong suốt cả ngày để phù hợp với thời gian tại vị trí hiện tại của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền chuyển động trực quan, vui lòng xem các ứng dụng khác của chúng tôi Magic Window, Magic Window 4K và Magic Flowers.
 • Các địa điểm bao gồm: Mojave Preserve, Yosemite, Joshua Tree, High Sierras, Grand Canyon, San Francisco, Los Angeles, Malibu, New York, London, Paris, Amsterdam, Tokyo, Sydney, Auckland, Lake Taupo, Iceland, Phuket, v.v. Cũng bao gồm ba hình nền sơn đặc biệt của Waterlogue.
 • Ứng dụng mới này từ những người tạo ra Magic Window đã mất hơn bảy năm để tạo ra. Tất cả hình ảnh trong ứng dụng được nhóm Magic Window chụp chuyên nghiệp dành riêng cho ứng dụng và được làm chủ hoàn hảo.
 • Tất cả các hình nền có sẵn ở độ phân giải 5K đầy đủ (5120 × 2880). Ứng dụng sẽ cho phép bạn tải xuống hình nền ở độ phân giải phù hợp nhất với màn hình của bạn bao gồm 4K (4096 × 2304), 3K (2880 × 1800) và HD / 2K (1920 × 1200). Điều này có nghĩa là không có không gian lãng phí trên pixel mà bạn không cần.
 • Một nửa số hình nền được bao gồm từ một quan điểm cố định – bạn có thể thay đổi chính xác cùng một chế độ xem để phù hợp với thời gian trong ngày. Để đạt được điều này, chúng tôi thiết lập và quản lý một máy ảnh chuyên nghiệp trong hơn 24 giờ tại cùng một vị trí. Để cảnh hoạt động, thời tiết và ánh sáng phải vừa phải trong 24 giờ.
 • Nửa còn lại là hỗn hợp nơi chế độ xem thay đổi nhưng vị trí thường giữ nguyên. Để tạo ra chúng, chúng tôi ghép các chuỗi thời gian trôi đi và hình ảnh tĩnh để xây dựng chuỗi hình nền tường thuật mà cảm giác như dành một ngày để khám phá vị trí.
 • Theo mặc định, ứng dụng sẽ sử dụng thời gian trong ngày tại vị trí của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn và thời lượng theo ý thích của mình hoặc để nó đồng bộ hóa với một vị trí khác. Điều này rất hữu ích nếu bạn làm việc vào những giờ không chuẩn.
 • Không giống như loạt ứng dụng Magic Window, hình nền trong ứng dụng này vẫn là hình ảnh được đặt làm hình nền hệ thống. Không có chuyển động có thể nhìn thấy có nghĩa là không hao pin, không hao CPU, không hao GPU và không bị nhiễu với các ứng dụng khác. Hình nền hoạt động với tất cả các khía cạnh của macOS bao gồm Kiểm soát nhiệm vụ, Không gian, Tiếp xúc và màn hình đăng nhập / khóa.
 • Truy cập Internet là cần thiết để tải cảnh. Ứng dụng chỉ bao gồm các bản xem trước độ phân giải thấp theo mặc định. Không có quyền truy cập internet để tải xuống độ phân giải cảnh được giới hạn ở 1920 × 1200.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.1:

 • 25 hình nền mới bao gồm Đảo Catalina, Thung lũng Monument, Grand Tetons, Công viên quốc gia Glacier, Oxenhope, Cotswold, Mảng rất lớn, và nhiều hơn nữa!
 • Khả năng ẩn hình nền cụ thể hoặc các loại hình nền. Thêm danh mục cho tổ chức.
 • Sửa lỗi và cải tiến khác nhau trong suốt ứng dụng.
 • Hoàn toàn tương thích với macOS Catalina cũng như macOS 10.12 trở lên.

YÊU CẦU

 • Bộ xử lý Intel, 64 bit
 • macOS 10.12 trở lên
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.