5 Phần Mềm Mỗi Macbook Đều Cần Để Tải Video Trên Mac Os X

5 Phần Mềm Mỗi Macbook Đều Cần Để Tải Video Trên Mac Os X

FastestTube
FastestTube là một chương trình tương thích với Chrome cũng như với các trình duyệt dựa trên Chromium như Chromium và Torch, và cũng hoạt động trên Linux và macOS. Đây là một chương trình dễ dàng để tải về và cài đặt.

  • Bắt đầu bằng cách tải xuống tệp .zip được nén từ trang web của FastestTube.
  • Giải nén Zip nén trong File Explorer.
  • Mở thư mục giải nén của tiện ích mở rộng, sau đó bấm đúp vào tệp Install.bat.
  • Tiếp theo, mở trang Tiện ích mở rộng trong Chrome; và kéo tệp quickTube_2.2.10.1 trong thư mục được trích xuất vào trang Tiện ích mở rộng.
  • Nhấp vào nút Thêm để thêm FastestTube vào trình duyệt. Cuối cùng, nhấp vào hộp kiểm Kích hoạt của FastestTube .
  • Khi bạn mở video YouTube mới, bạn sẽ thấy nút Tải xuống đã được thêm vào video,bạn có thể nhấp để mở menu cho phép bạn tải xuống video ở cả định dạng âm thanh và video.

YouTube Video Downloader

  • YouTube Video Downloader là một tiện ích mở rộng tương thích với Chrome, Firefox và Opera. Giống như FastestTube đã đề cập ở trên, YouTube Video Downloader được cài đặt bằng cách truy cập trang web của nhóm và nhấp vào Tải xuống  cho Chrome trên trang tiện ích mở rộng.
  • Như trước đây, trang sẽ tải xuống và lưu tệp .zip vào thư mục Tải xuống của bạn,  Sau khi bạn giải nén thư mục, hãy vào trang tiện ích mở rộng của Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng trình đơn ba chấm ở góc trên bên phải của Chrome và chọn ra Công cụ khác, sau đó là Tiện ích mở rộng.
  • Sau khi bạn đã mở trang này, hãy xem đối với một hộp kiểm nhỏ ở đầu trang có tiêu đề Chế độ dành cho nhà phát triển. Chế độ kiểm tra hộp, sau đó nhấn Phần mềm mở rộng không tải được gói Tải xuống  từ đây, duyệt đến thư mục Video Downloader đã giải nén, chọn nó và nhấn OK. Tiện ích mở rộng sẽ tự động thêm vào Chrome;


YouTube DL
YouTube DL là chương trình khó sử dụng nhất trong danh sách này. Đối với người dùng MacOS,
Khi bạn đã cài đặt tệp như chi tiết trên trang cài đặt, bạn có thể chạy chương trình thông qua một dòng lệnh bằng cách sử dụng tệp thực thi hoặc bằng cách sử dụng giao diện dòng lệnh trên MacOS hoặc bạn có thể sử dụng giao diện GUI DL DL tùy chọn. có sẵn để tải về.
Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một phần mở rộng trình duyệt, điều khiến YouTube DL trở nên tuyệt vời là khả năng hoạt động bên ngoài YouTube. Điều này có nghĩa là các thay đổi đối với giao diện người dùng nền tảng YouTube không nên ngăn bạn tải xuống video.
KeepVid
KeepVid là trang web yêu thích của chúng tôi để tải xuống âm thanh, video hoặc cả hai từ video YouTube một cách nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tiện ích mở rộng Chrome của họ là nhóm yêu thích của chúng tôi.
Mặc dù không hoàn hảo bằng bất kỳ phương tiện nào, tiện ích mở rộng của KeepVid dường như hoạt động tốt hơn bất kỳ tiện ích nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, với độ ổn định hơn, độ tin cậy cao hơn và hướng dẫn tốt hơn bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác để tải xuống video.
Các bước rất đơn giản: cài đặt TamperMonkey, một tiện ích mở rộng có sẵn ngay trong cửa hàng Chrome cho phép các bản mô tả người dùng đặc biệt. Khi TamperMonkey đã được cài đặt vào Chrome, bạn có tùy chọn thêm bản mô tả người dùng của KeepVid từ trang web của họ. Không giống như tập lệnh và dòng lệnh như YouTube DL ở trên,
YouTube ByClick
YouTube ByClick thực sự là một chương trình bổ trợ chạy trên mọi trình duyệt, bao gồm cả Chrome. Sau khi cài đặt chương trình, bạn chỉ cần để nó chạy. Sau đó điều hướng đến video bạn muốn tải xuống trên YouTube (hoặc nhiều trang web video khác) và chương trình sẽ tự động bật một cửa sổ hỏi bạn có muốn tải xuống không. Nó rất đơn giản và rất nhanh chóng.

About macsoft.vn

Check Also

Sid Meier’s Civilization VI 1.3.4 – Dẫn dắt nhân dân của bạn đến một biên giới mới

Sid Meier’s Civilization VI 1.3.4 – Dẫn dắt nhân dân của bạn đến một biên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *