Adobe Dimension 3.4 – Phần mềm thiết kế 3D đa năng

Adobe Dimension 3.4 – Phần mềm thiết kế 3D đa năng

Adobe Dimension là một tiện ích mạnh mẽ và thân thiện với người dùng được tạo ra để giúp bạn tăng tốc quá trình thiết kế gói sản phẩm quang học 3D và nghệ thuật sản phẩm từ đầu, chẳng hạn như mockup, ảnh quảng cáo, logo và thương hiệu, ngay cả khi bạn không biết trước giải pháp tương tự.
Với sự trợ giúp của giải pháp phần mềm thiết kế Adobe Dimension, bạn có thể tạo các vật thể 3D trông giống như thật bằng cách sử dụng các vật liệu được mô tả trong Adobe Standard Material dựa trên MDL (Ngôn ngữ thiết kế vật liệu) của NVidia.
Thiết kế mô hình 3D với ánh sáng thực tế
Tất cả các mô hình bạn tạo trong Adobe Dimension đều sử dụng ánh sáng 3D theo sát ánh sáng thực tế để trông giống như thật hơn. Đối với những người cần thêm thông tin về ánh sáng, bạn có thể xem tổng quan nhanh trên trang trợ giúp Chiếu sáng trong Kích thước CC.
Sau khi được cài đặt và khởi chạy trên máy Mac của bạn, Adobe Dimension cho phép tạo một thiết kế 3D mới bằng cách thêm các đối tượng mới vào mô hình bằng cách kéo và thả chúng vào không gian làm việc từ bảng Tài sản ở bên trái của cửa sổ chính.
Bảng điều khiển này cũng cho phép bạn thêm hình ảnh nền vào thiết kế của mình, cũng như họa tiết, phông nền và vật liệu, với tất cả chúng dễ dàng được khớp với toàn bộ cảnh chỉ bằng một nút bấm.
Đơn giản để truy cập bộ công cụ để kéo và thả thiết kế 3D
Ở phía bên trái của màn hình chính, bạn cũng có thể truy cập hộp công cụ của ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi nhiều công cụ khác nhau để quản lý đối tượng hiện được chọn trong cảnh.
Hơn nữa, bảng điều khiển bên phải cung cấp các điều khiển cảnh, hành động và thuộc tính dựa trên ngữ cảnh để nhanh chóng điều chỉnh thiết kế của bạn chỉ bằng vài cú click chuột.
Nếu bạn muốn tăng năng suất của mình trong khi sử dụng Adobe Dimension để tạo các đối tượng quang học 3D bằng máy Mac, bạn có thể sử dụng danh sách mở rộng các phím tắt có sẵn trên trang trợ giúp phím tắt Mặc định.
Thiết kế mockup 3D mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho Mac
Nhìn chung, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm để sử dụng các ứng dụng thiết kế 3D phức tạp hơn, Adobe Dimension có lẽ là cách tốt nhất nếu bạn cần tạo các mô hình 3D và bản trình bày về thương hiệu, gói hoặc sản phẩm bằng máy Mac của mình.
Phiên bản Adobe Dimension 3.4:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
macOS 10.13 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *