Adobe Prelude CC 2020 – Cách Cài Đặt Bản Mới Nhất Cho Mac

Adobe Prelude CC 2020 – Cách Cài Đặt Bản Mới Nhất Cho Mac

Phần mềm Adobe Prelude CC hợp lý hóa các nhiệm vụ sản xuất của bạn. Nhập gần như bất kỳ định dạng dựa trên tệp nào và bắt đầu đăng nhập ngay lập tức, tạo các điểm đánh dấu có thể tìm kiếm và siêu dữ liệu tạm thời khác chảy qua hậu kỳ, để bạn có thể làm việc nhanh hơn và luôn được tổ chức. Adobe Prelude được bao gồm trong Premium Premium, Master Collection và Creative Cloud.
Nhập và ghi lại cảnh quay nhanh chóng và dễ dàng – Bắt đầu làm việc nhanh hơn với việc dễ dàng nhập các cảnh quay dựa trên tệp, bao gồm khả năng chuyển mã sang gần như bất kỳ định dạng dựa trên tệp nào. Đoạn phim gắn thẻ với siêu dữ liệu tạm thời có thể tìm kiếm được thực hiện trong quy trình làm việc của bạn.
Tích hợp vào hầu như mọi quy trình công việc – Kết nối trực tiếp với các hệ thống và quy trình quản lý tài sản đa phương tiện hiện có với Prelude, một nền tảng mở hỗ trợ tích hợp tùy chỉnh với các công nghệ của bên thứ ba. * Tạo các dấu tùy chỉnh để thu thập dữ liệu cụ thể cho sản phẩm của bạn và xem nó trong Adobe Premiere® Phần mềm chuyên nghiệp.
Phiên bản 9.0.1: Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.13 trở lên
RAM 8 GB (khuyên dùng 16 GB)
4 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
Không gian đĩa bổ sung cần thiết cho bộ đệm đĩa, tệp xem trước và các tệp làm việc khác (khuyến nghị 10 GB) hiển thị 1280 × 900 với màu 16 bit và VRAM 512 MB; Yêu cầu hiển thị 1680 × 1050 và màn hình xem được hiệu chỉnh chuyên nghiệp thứ hai cho Adobe SpeedGrade
OpenGL 2.0
kết nối Internet

Adobe Prelude CC 2021 10.0

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.