Adze 1.4.12 – Phần mềm xem và chỉnh sửa file GPX từ thiết bị GPS

Adze 1.4.12 – Phần mềm xem và chỉnh sửa file GPX từ thiết bị GPS

Adze 1.4.12 – Xem và chỉnh sửa các tệp GPX từ thiết bị GPS của bạn
Dao dùng để đẻoK’edUtilities
bởi NMac Ked
Adze cung cấp cho bạn các công cụ để chỉnh sửa các tài liệu GPX như pro: tạo, sửa đổi và xóa các bản nhạc, lập kế hoạch tuyến đường, đánh dấu điểm tham chiếu, v.v.Quảng cáo1
Đặc trưng
Bản ghi phân tích – Hợp nhất các bản nhạc không nên được phân tách hoặc phân chia các bản nhạc nên có. Xóa các phần không mong muốn hoặc trích xuất các đường vòng dưới dạng một bản nhạc riêng.
Lập kế hoạch tuyến đường – Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến thám hiểm, Adze cho phép bạn lập kế hoạch tuyến đường và đánh dấu các điểm mốc, kiểm tra khoảng cách và xem tuyến đường được đề xuất trên nhiều bản đồ trước khi xuất dữ liệu GPX sang thiết bị.
Tài liệu Tidy – Tối ưu hóa các bản nhạc để xóa dữ liệu dư thừa, thay đổi tên và màu của mục, chỉnh sửa siêu dữ liệu tài liệu GPX và chuẩn bị tài liệu của bạn để chia sẻ.
Chỉnh sửa điểm – Thêm, di chuyển hoặc xóa điểm bằng đồ họa bằng công cụ Chỉnh sửa điểm hoặc sử dụng danh sách điểm để chỉnh sửa giá trị theo cách thủ công.
Xác định các điểm dừng nghỉ – Adze có thể xác định các khu vực mà bạn dừng lại để nghỉ ngơi, ăn trưa hoặc nghỉ qua đêm và tự động phân chia các bản nhạc của bạn tại các địa điểm đó.
Cập nhật siêu dữ liệu – Thay đổi tên hoặc màu của mục và cung cấp cho tài liệu GPX của bạn một tiêu đề, tác giả hoặc mô tả.
Khắc phục dấu thời gian – Chênh lệch dấu thời gian bằng một lượng cố định, ghi đè chúng hàng loạt hoặc xóa chúng hoàn toàn.
Thu thập số liệu thống kê – Xem số liệu thống kê về thời lượng, tốc độ, độ cao và độ dốc cho toàn bộ tài liệu hoặc các phần được chọn.
Xem tài liệu – Xem tài liệu của bạn trên bản đồ đường, địa hình hoặc vệ tinh trực tiếp trong Adze hoặc xuất sang KML để xem tài liệu đó trong Google Earth.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.4.12:
Cải thiện cách thức thu phóng hoạt động: khi phóng to hoặc thu nhỏ, Adze hiện tập trung thu phóng vào điểm ngay dưới con trỏ chuột
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.6 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *