Aiseesoft HEIC Converter 1.0.20 – Chuyển đổi ảnh từ HEIC sang JPG hoặc PNG

Aiseesoft HEIC Converter 1.0.20 – Chuyển đổi ảnh từ HEIC sang JPG hoặc PNG

HEIC là định dạng hình ảnh kể từ iOS mới của Apple 13. Định dạng ảnh này tiết kiệm nhiều không gian mà không nén chất lượng hình ảnh. Nó được coi là sự thay thế của định dạng hình ảnh JPEG. Tuy nhiên, HEIC có một số nhược điểm. Không thể mở và xem ảnh HEIC trên các phiên bản iOS lỗi thời hoặc nhiều nền tảng khác. Nhưng định dạng hình ảnh như JPG hoặc PNG tương thích hơn nhiều.
Aiseesoft HEIC Converter ở đây để bạn giải quyết các vấn đề tương thích. Với công cụ chuyển đổi HEIC mạnh mẽ này, bạn có thể chuyển đổi tất cả ảnh HEIF (.heic) của mình sang JPG / JPEG hoặc sang PNG trên máy tính Windows hoặc Mac mà không gặp rắc rối nào.
Trong iOS 11, Apple thông báo định dạng HEIF (.HEIC) sẽ thay thế định dạng hình ảnh JPEG. Vậy HEIC là gì và định dạng hình ảnh mới này như thế nào?
HEIC là định dạng hình ảnh được Apple đặt tên cho tiêu chuẩn HEIF mới. Và HEIF là viết tắt của Định dạng hình ảnh hiệu quả cao. Như tên của nó, định dạng HEIC là một cách hợp lý hơn để lưu trữ các mục hình ảnh. Nó áp dụng tính năng nén tiên tiến và hiện đại hơn, cho phép các bức ảnh kỹ thuật số được chụp bởi iPhone, iPad hoặc iPod chạy iOS 11 được tạo ở kích thước tệp nhỏ hơn, trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cao hơn.
JPG là loại tệp được phát triển bởi JPEG, cũng đề cập đến Nhóm chuyên gia chụp ảnh chung. Đó là một tiêu chuẩn cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hình ảnh JPG nén dữ liệu hình ảnh bằng cách giảm các phần của hình ảnh. Do tính chất mất mát của JPG, định dạng hình ảnh này không thể là một cách lý tưởng để lưu trữ ảnh kỹ thuật số hoặc các tệp nghệ thuật khác.
PNG là viết tắt của Đồ họa mạng di động. Nó được phát triển thay thế cho GIF. PNG là một loại tệp tuyệt vời cho đồ họa internet, vì nó hỗ trợ một số lượng lớn màu sắc như PNG-8 (256 màu) và PNG-24 (khoảng 16,7 triệu màu).
Bộ chuyển đổi HEIC có thể làm gì cho bạn
Định dạng hình ảnh hiệu quả cao này cho phép bạn tạo và lưu trữ ảnh ở kích thước nhỏ hơn nhiều mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Nhưng một vấn đề vẫn tồn tại khi nhiều người dùng có thể thuận tiện mở và xem hình ảnh HEIC. Với Aiseesoft HEIC Converter, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh HEIF (.heic) thành JPG / JPEG hoặc PNG trên Windows hoặc Mac mà không bị giới hạn. Bạn cũng có thể giữ dữ liệu Exif trong quá trình chuyển đổi. Chất lượng của hình ảnh sẽ không được nén. Người dùng có thể tải lên ảnh không giới hạn để chuyển đổi cùng một lúc, việc này sẽ tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn có nhiều ảnh HEIC. Bộ chuyển đổi HEIC mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc chuyển đổi. Nó áp dụng công nghệ chuyển đổi và tăng tốc mạnh mẽ, để bạn có thể chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG / JPEG hoặc sang PNG ngay lập tức. Và bạn có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh dựa trên nhu cầu của bạn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.0.20:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *