Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate 3.2.80 – Ứng dụng chuyển đổi PDF hữu ích

Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate 3.2.80 – Ứng dụng chuyển đổi PDF hữu ích

Mac PDF Converter Ultimate là một ứng dụng PDF rất hữu ích và hiệu quả cho người dùng Mac, dễ dàng chuyển đổi các tệp PDF thành tài liệu (Text, Word, Excel, EPUB và HTML) và / hoặc hình ảnh (TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, Các tệp TGA, PPM và JPEG2000) với tốc độ và độ chính xác cao.
Với Trình chuyển đổi PDF cho Mac này, bạn có thể:
Chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng Word / ePub / Text / Excel / PowerPoint2007 / HTML;
Chuyển đổi tệp PDF thành tệp hình ảnh JPG / PNG / GIF / TIFF / BMP / TGA / PPM / JPEG2000;
Tận dụng công nghệ OCR tích hợp để chuyển đổi các tệp PDF dựa trên hình ảnh thành tài liệu dựa trên văn bản để chỉnh sửa;
Tùy chỉnh cài đặt tệp đầu ra;
Chuyển đổi tập tin nguồn PDF được viết bằng nhiều ngôn ngữ.
Chuyển đổi tập tin PDF thành tài liệu văn bản và tập tin hình ảnh có thể chỉnh sửa
Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate chuyển đổi các tệp PDF thành Word, ePub, Text, Excel, HTML và các định dạng tệp văn bản khác. Sau khi được chuyển đổi, các tệp có thể được chỉnh sửa bằng bộ xử lý văn bản trên Mac và / hoặc được xem trên nhiều trình đọc điện tử khác nhau. Nó cũng có thể chuyển đổi các tệp PDF thành các tệp hình ảnh ở .jpg, .png, .bmp, .gif, .tiff và các định dạng khác để bạn có thể thưởng thức chúng trong trình xem ảnh Mac yêu thích của mình hoặc chuyển chúng sang các thiết bị di động để xem khi đang di chuyển.
Sử dụng công nghệ OCR để chuyển đổi các tài liệu PDF được quét sang các định dạng có thể đọc được
Đối với các tệp PDF dựa trên hình ảnh được quét, Mac PDF Converter này cung cấp cho bạn công nghệ OCR tiên tiến nhất để nhận dạng chính xác văn bản trong tài liệu PDF và chuyển đổi thành tệp có thể chỉnh sửa. Chỉ cần chọn ngôn ngữ đầu ra trong cửa sổ ưu tiên để cải thiện độ chính xác của tài liệu đầu ra.
Xử lý hàng loạt hoặc chuyển đổi một phần
Xử lý hàng loạt cho phép bạn nhập và chuyển đổi nhiều tệp PDF cùng một lúc, do đó tiết kiệm thời gian của bạn. Chuyển đổi một phần cho phép bạn chỉ chọn một số trang nhất định để chuyển đổi, thuận tiện khi bạn chỉ cần một vài trang từ một tài liệu lớn. Chỉ cần chỉ định phạm vi trang (ví dụ: trang 1-15) hoặc chọn các trang cụ thể (ví dụ: trang 3, 6, 11) từ mỗi tệp PDF bạn muốn chuyển đổi.
Tùy chỉnh cài đặt đầu ra
Mac PDF Converter Ultimate cung cấp nhiều cài đặt đầu ra khác nhau. Ví dụ: bạn có thể đặt kích thước pixel, màu hình ảnh, v.v. cho các tệp hình ảnh hoặc bố cục và mã hóa văn bản trong các tệp tài liệu.
YÊU CẦU
OS X 10.7 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *