Aiseesoft Mac Screen Recorder 2.0.30 – Dễ dàng quay phim màn hình mac

Aiseesoft Mac Screen Recorder 2.0.30 – Dễ dàng quay phim màn hình mac

Aiseesoft Screen Recorder là phần mềm ghi màn hình tốt nhất để ghi lại mọi hoạt động trên máy tính Mac hoặc Windows. Nó có thể hoạt động như một trình ghi trò chơi video tốt, ghi âm cuộc gọi Skype, ứng dụng quay video YouTube và hơn thế nữa để chụp bất kỳ khu vực nào trên màn hình của bạn. Trong khi quay màn hình, bạn có thể chỉnh sửa video / ảnh chụp nhanh và vẽ nhãn mới để xuất

Cho dù bạn muốn quay video YouTube, ghi lại các cuộc gọi webcam, hướng dẫn giảng dạy, lưu trò chơi video hoặc ghi lại các bài hát và chụp ảnh nhanh, trình ghi màn hình đầy đủ tính năng này luôn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Là một phần mềm ghi màn hình mạnh mẽ, Aiseesoft Screen Recorder cho phép bạn ghi lại bất kỳ video màn hình nào một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nó để quay video trực tuyến trên YouTube, trò chơi, podcast, hội thảo trên web, bài giảng, bài thuyết trình, cuộc gọi Skype, hội nghị trực tuyến, video webcam, v.v. ở kích thước toàn màn hình hoặc tùy chỉnh.

Trong khi chụp màn hình, bạn có thể làm nổi bật chuyển động con trỏ để dễ theo dõi hơn. Hơn nữa, công nghệ mã hóa video HD thời gian thực của Blue Blue-light có thể đảm bảo cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Tính năng chụp cửa sổ khóa cho phép bạn tiếp tục ghi lại hoạt động trên một cửa sổ nhất định. Vì vậy, việc ghi lại màn hình sẽ không làm phiền các hoạt động khác. Video đã quay sẽ được lưu trong MP4, WMV, MOV, AVI, GIF, TS, v.v để dễ dàng phát lại và chia sẻ.

Aiseesoft Screen Recorder có khả năng chỉ thu âm thanh trên máy tính của bạn. Chức năng này cho phép bạn ghi âm nhạc, radio hoặc âm thanh trực tuyến khác nhau thay vì tải chúng xuống. Bạn có thể lưu âm thanh đã ghi trong MP3 / WMA / AAC / M4A để phát lại dễ dàng.

Ghi âm thanh phát trực tuyến : Ghi lại bất kỳ âm thanh phát trực tuyến nào từ âm thanh hệ thống, do đó bạn có thể nhận được chính xác chất lượng âm thanh gốc.
Ghi âm thanh trực tuyến : Trình lấy âm thanh này có thể lưu bất kỳ âm thanh trực tuyến nào, bao gồm cả đoạn âm thanh trong MV, giọng nói trong video giảng dạy và hơn thế nữa.
Ghi âm giọng nói micrô : Chọn âm thanh micrô và tắt âm thanh hệ thống để thêm giải thích bằng miệng cho bản trình bày video của bạn.

Chụp ảnh nhanh là một cách dễ dàng và hữu ích để nhanh chóng lưu một số thông tin quan trọng. Bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày. Trình ghi màn hình này cũng có thể hoạt động như một ứng dụng chụp nhanh mạnh mẽ để giúp bạn chụp bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn và lưu nó dưới dạng hình ảnh. Bạn có thể tự do điều chỉnh khu vực chụp nhanh và thêm nhãn cá nhân của mình như hình chữ nhật, mũi tên, dòng và văn bản vào hình ảnh đầu ra. Bạn có thể lưu ảnh chụp nhanh dưới dạng PNG, JPEG, BMP, GIF, TIFF, v.v. theo nhu cầu của bạn. Chắc chắn nó được trang bị các chức năng chỉnh sửa phím khác để giúp bạn chụp ảnh nhanh.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 2.0.30:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *