Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate – Chuyển đổi video đơn giản và hiệu quả

Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate – Chuyển đổi video đơn giản và hiệu quả

Phần mềm video Mac tốt nhất từ ​​trước đến nay, cho phép người dùng dễ dàng thưởng thức các đĩa DVD và video tự chế trên các thiết bị di động.

  • Tải xuống, chuyển đổi và lưu video trên Mac
  • Tải xuống video từ YouTube, Vevo, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Yahoo, Facebook
  • Lưu video đã tải xuống ở định dạng 1080p 1080p (HD) hoặc các định dạng phổ biến khác
  • Dễ dàng chỉnh sửa và chuyển đổi bất kỳ tệp video / âm thanh nào trên máy Mac
  • Giao diện thân thiện với người dùng

Chuyển đổi định dạng DVD / video / âm thanh tự chế thành 150 định dạng trên máy Mac
Chuyển đổi DVD gia đình sang tất cả các định dạng video phổ biến bao gồm: AVI, MP4, MPG, MKV, MOV, WMV, HD MP4, HD WMV, HD MOV, v.v … Chuyển đổi tất cả các định dạng video tiêu chuẩn và độ phân giải cao hàng đầu sang các định dạng video và âm thanh khác nhau.
Ngoài việc trích xuất âm thanh từ các tệp video, phần mềm video Mac này còn có thể chuyển đổi các tệp âm thanh sang các định dạng âm thanh phổ biến bao gồm AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, MKA, MP2, MP3, OGG, WAV và WMA.
Phát và xem video trên iPad, iPhone, Kindle Fire, PS3, thiết bị Android và hơn thế nữa
Với phần mềm video đặc biệt này cho Mac, việc chuyển đổi DVD và video gia đình sang các thiết bị cá nhân phổ biến khác nhau chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
Nó cung cấp các cấu hình cài sẵn bao gồm các cài đặt video chất lượng cao nhất cho iPhone, iPad, iPod, Samsung Galaxy, Nokia Lumia, BlackBerry, Google Nexus, Moto X, Kindle Fire, v.v.
Chuyển đổi video 2D thành Anaglyph, Side-by-Side hoặc Top / bottom 3D
Phần mềm video Mac này hoạt động như một công cụ chuyển đổi 2D sang 3D, giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ video 2D tiêu chuẩn nào thành Anaglyph (mười loại), Side by Side (Half-Width / Full), Top và bottom (Half-height / Full) ở nhiều định dạng như AVI, MP4, MKV, FLV, v.v. cho phép phát lại trên các thiết bị video 3D di động, máy tính (PC / Mac) hoặc TV 3D. Nó cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh L / R và thay đổi độ sâu cảnh 3D theo ý muốn.
Phần mềm video nhanh nhất, dễ nhất và đáng tin cậy nhất cho Mac
Với phần mềm video Mac này, tải xuống video từ YouTube, Vevo, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Yahoo và Facebook chưa bao giờ dễ dàng hơn Nó hỗ trợ tất cả các định dạng YouTube có sẵn (MP4, FLV, WebM) cho mọi chất lượng video (từ 360p đến 3072p) và dễ dàng tải xuống tất cả các video FULL-HD 1080p mới, video độ phân giải 2k, video độ phân giải 4k hoặc thậm chí video 3D, giữ nguyên 100% chất lượng của video YouTube gốc. Chất lượng âm thanh cao nhất có sẵn với các định dạng M4A, MP3, MP4, AAC, FLV và HD! Phần tốt nhất là – bạn có thể chuyển đổi các video YouTube đã tải xuống thành 432 cấu hình video / âm thanh cho các thiết bị khác nhau.
Chỉnh sửa video của bạn
Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và điều khiển âm lượng của video. Xóa một phần không phù hợp với thông điệp của video của bạn. Trích xuất nhiều phân đoạn từ bất kỳ video clip. Cắt hộp thư hoặc trụ cột từ video clip. Thêm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh để cá nhân hóa video của bạn. Xem trước video đã chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực, để đảm bảo đạt được kết quả tối ưu.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 9.2.70:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • OS X 10.7 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *