Âm Thanh Không Hoạt Động Trong Chrome? Cách Làm Sẽ Khắc Phục Nó

Âm Thanh Không Hoạt Động Trong Chrome? Cách Làm Sẽ Khắc Phục Nó

Đã bao giờ nhận thấy làm thế nào đôi khi những ý tưởng ngu ngốc dường như là tốt nhất? Bạn có thể đã gặp sự cố với một số âm thanh không hoạt động trong Chrome và mọi người đề nghị cài đặt lại chương trình. Điều đó sẽ giống như tước động cơ xe hơi của bạn để phát hiện ra bạn có một lốp xe phẳng. Dưới đây là một vài ý tưởng bạn nên thử trước khi thực hiện các biện pháp quyết liệt.
KHỞI ĐỘNG LẠI MÁY TÍNH CỦA BẠN
Nói một cách công bằng, khởi động lại cũ tốt là mẹ của tất cả các tùy chọn khắc phục sự cố. Nó thường giải quyết các lỗi nhỏ và quirks và là đề xuất đầu tiên mà bất kỳ nhà khai thác hỗ trợ kỹ thuật nào sẽ cung cấp cho bạn.
Không cần phải nói rằng trước khi bạn khởi động lại máy tính, bạn nên kiểm tra các giải pháp rõ ràng nhất. Kiểm tra xem loa của bạn có hoạt động không, âm thanh có hoạt động với video và nhạc thông thường hay không và kiểm tra xem thỏ của bạn đã nhai qua cáp của loa chưa.
NETFLIX ĐÃ LÀM ĐIỀU ĐÓ
Netflix cảm thấy cần phải bóp nghẹt các cài đặt trên máy tính của bạn bất cứ khi nào bạn khởi động nó vì sợ bạn có thể bắt đầu màn hình lấy nội dung của nó để chúng bị phá vỡ và mọi người có thể quay lại sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí.
Nếu Netflix là thủ phạm, thì có hai giải pháp. Đầu tiên là rút tai nghe hoặc loa ra khỏi máy tính của bạn và cắm lại. Khi cắm trực tiếp vào máy tính của bạn, rất có thể tai nghe hoặc loa của bạn sẽ hoạt động trở lại.
Mặt khác, giải pháp duy nhất khác của bạn là tắt chức năng tự động khởi động Netflix và sau đó khởi động lại máy tính của bạn. Âm thanh cho Chrome và mọi phần mềm bị ảnh hưởng khác sẽ trở lại sau khi máy tính của bạn khởi động lại.
BACKTRACK ESCAPADES GẦN ĐÂY NHẤT CỦA BẠN
Bạn đã làm bất cứ điều gì gần đây có thể gây ra vấn đề? Vấn đề bắt đầu khi nào? Có lẽ một cuộc điều tra nhỏ là do. Lần cuối bạn nhớ âm thanh làm việc là khi nào?
Mọi người trực tuyến sẽ bảo bạn cài đặt lại trình điều khiển âm thanh của bạn, nhưng trừ khi bạn loay hoay với trình điều khiển của mình, thì không có lý do gì khiến chúng bị hỏng hoặc lỗi thời. Ngoài ra, nếu âm thanh hoạt động với các trình duyệt và ứng dụng web khác, thì trình điều khiển của bạn có lẽ không đáng trách.
Nó có thể là một vi-rút từ một quảng cáo bạn đã nhấp? Có lẽ nó là một ứng dụng mới mà bạn đã cài đặt? Có thể bạn đã cập nhật một cái gì đó trên máy tính của bạn và nó đã gây ra sự cố. Đừng quên rằng nhiều chương trình, ứng dụng và trò chơi của bạn sẽ tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật. Có lẽ một bản cập nhật Windows là để đổ lỗi. Mở cài đặt của bạn trong Windows 10.
Bây giờ, hãy vào Cập nhật và Bảo mật, và sau đó đến Cập nhật Windows. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút Cập nhật Lịch sử Cập nhật. Bạn đã cập nhật hệ thống giữa thời gian bạn nhớ âm thanh của Chrome hoạt động và bây giờ chưa?
XÓA THÔNG TIN BỘ NHỚ CACHE CHROME CỦA BẠN
Mở Chrome và nhấp vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc trên bên phải. Nhấp vào trên Nhiều công cụ khác, và sau đó nhấp vào dữ liệu duyệt web rõ ràng. Nó có thể là một ý tưởng tốt để xóa tất cả mọi thứ, có thể bao gồm xóa mật khẩu và sở thích của bạn. Nó có thể là giá trị rắc rối nếu nó sẽ khắc phục vấn đề Chrome của bạn. Sau khi làm điều này, bạn sẽ phải khởi động lại máy tính của bạn.
Nếu bạn vẫn bị mắc kẹt, thì đã đến lúc bắt đầu quét toàn bộ hệ thống bằng phần mềm chống vi-rút phải trả tiền của bạn. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm chống vi-rút miễn phí, thì có thể đáng để thử một chương trình khác để xem liệu chương trình kia có thể nhận bất cứ điều gì gây ra sự cố Chrome của bạn không.
Nếu sự cố vẫn còn, bạn có thể muốn đặt lại trình duyệt Chrome của mình về mặc định. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt. Sau đó nhấp vào trên Advanced Advanced và cuộn xuống phía dưới và nhấp vào Cài đặt lại. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các cảnh báo trước khi cho phép bạn đặt lại trình duyệt web Chrome của mình.
THỰC HIỆN KHÔI PHỤC HỆ THỐNG
Đôi khi, khi vấn đề chỉ là một chút quá bực bội, tốt hơn là thử khôi phục hệ thống. Bạn có thể mất một chút thông tin, nhưng có khả năng Chrome của bạn sẽ bắt đầu hoạt động chính xác trở lại.
Mở Bắt đầu và tìm kiếm cho Tạo Tạo điểm khôi phục. Trong các thuộc tính hệ thống của bạn, bạn sẽ tìm thấy nút Khôi phục hệ thống của hệ thống. Nhấp vào nó.
Hệ thống sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn thực hiện khôi phục hệ thống, nó sẽ cảnh báo bạn là vĩnh viễn và có thể yêu cầu bạn chọn một điểm khôi phục cụ thể. Có lẽ tốt nhất là chọn ngày gần nhất trừ khi đó là sau ngày xảy ra sự cố âm thanh.
Gần đầu bài viết, chúng tôi khuyên bạn rằng cài đặt lại Chrome là một bước lớn và không cần thiết. Để so sánh, đây là một bước lớn hơn nhiều để khắc phục vấn đề âm thanh. Tuy nhiên, đây có lẽ là phương pháp chứng minh ngu ngốc nhất để giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ mất một số tệp và cập nhật, nhưng nếu điều này không giải quyết được vấn đề của bạn, thì rất có thể đó là sự cố phần cứng.
BÂY GIỜ BẠN CÓ NÊN XEM XÉT CÀI ĐẶT LẠI CHROME KHÔNG?
Bạn có muốn biết vấn đề lớn nhất mà người dùng Chrome gặp phải không? Đây là bài viết trực tuyến đưa ra lời khuyên. Nhiều lần vấn đề rất đơn giản, chẳng hạn như vô tình nhấp vào nút tắt tiếng ở đầu tab Chrome. Tuy nhiên, người dùng không biết điều này và bắt đầu áp dụng lời khuyên họ tìm thấy trên mạng. Các đề xuất trực tuyến thường bao gồm gỡ cài đặt trình điều khiển âm thanh, sửa lỗi âm thanh không gian, tải xuống các chương trình chẩn đoán, v.v.
Bạn đã bao giờ xem bộ phim Mr. Bean năm 1997 khi anh ấy bắt đầu hắt hơi trên một bức tranh, và khi anh ấy hoàn thành việc khắc phục nó, anh ấy đã phá hủy bức tranh chưa?
Điều tương tự cũng xảy ra với người dùng Chrome. Vào thời điểm họ hoàn thành các bản sửa lỗi của họ, trình duyệt Chrome và máy tính của họ hoàn toàn bị rối tung. Hãy thử các phương pháp này trước khi bạn bắt đầu thay đổi cài đặt trên máy tính và cài đặt lại mọi thứ.
Bạn đã tìm ra cách tốt hơn để khắc phục sự cố âm thanh Chrome chưa? Có một lý do phổ biến tại sao âm thanh của bạn phát ra, như vấn đề Netflix được đề cập trong bài viết này? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *