Another Sight – Definitive Edition – Game phiêu lưu giả tưởng siêu thực

Another Sight – Definitive Edition – Game phiêu lưu giả tưởng siêu thực

ANOTHER SIGHT là một cuộc phiêu lưu giả tưởng siêu thực với các yếu tố steampunk được thiết lập ở London vào năm 1899, cho đến cuối kỷ nguyên Victoria.Tập trung vào văn hóa và tính cách, ANOTHER SIGHT tập trung vào sự phát triển cảm xúc của mối quan hệ giữa hai nhân vật chính của nó, Kit, một thiếu niên gan dạ đầy mới mẻ và Hodge – một con mèo lông đỏ bí ẩn. Họ gặp nhau trong bóng tối của một công trường xây dựng ngầm ở Luân Đôn, sau khi Kit mất đi tầm nhìn khi đường hầm mà cô đang khám phá sụp đổ. Họ hợp tác cho một cuộc phiêu lưu vào những điều bất ngờ, với Hodge chứng tỏ mình là người bạn đồng hành không thể thiếu, người mà Kit sẽ đến để dựa vào. Kit và Hodge khám phá một thế giới giả tưởng siêu thực, cả hai và riêng biệt, mỗi người sử dụng tài năng độc đáo của riêng mình để vượt qua các môi trường hấp dẫn và để giải các câu đố hấp dẫn. Bên dưới London, trong một thế giới lấy cảm hứng từ ảo mộng đô thị của Neil Gaiman, Neverwhere,
Một tính năng khác của Gameplay :
MỘT VẤN ĐỀ CẢM XÚC – Câu chuyện về một cô gái và con mèo của cô ấy đồng hành trên một hành trình vượt ra ngoài tầm nhìn và thế giới thực. Một câu chuyện về tình cảm và mưu mô được dệt nên trong suốt cuộc phiêu lưu, chạm vào niềm tin và sự đồng hành, và hậu quả của việc mất đi những gì chúng ta coi là điều hiển nhiên. Lối chơi sáng tạo và câu chuyện cảm xúc được mạ kẽm thông qua một dàn âm thanh được tạo ra bởi một dàn nhạc giao hưởng, nhấn mạnh những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trên hành trình tình cảm và thể chất của Kit và Hodge.
MASTERS TỪ PAST – Trong suốt hành trình của mình, Kit và Hodge sẽ gặp những bậc thầy nổi tiếng như Claude Monet và các nhân vật văn hóa lịch sử khác, và tìm hiểu thêm về thế giới và những nguy hiểm mà nó thể hiện. Những cuộc gặp gỡ này có tác động trực quan đến thế giới, vì nhận thức của Kit thay đổi theo tính thẩm mỹ của từng phong trào sáng tạo của nhân vật nổi tiếng.
CHƠI TRÒ CHƠI HẤP DẪN – Sử dụng các khả năng độc đáo của mỗi nhân vật để giúp Kit và Hodge vượt qua thế giới và vượt qua các thách thức môi trường. Kit và Hodge có thể tách ra để điều tra các khu vực khác nhau của địa phương mà người kia không thể tiếp cận được, với cả Kit và Hodge nhận thức thế giới theo những cách rất khác nhau, mở ra những khả năng khác nhau để vượt qua những trở ngại mà họ phải đối mặt cuộc phiêu lưu.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.21.2:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • macOS 10.12 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *