AnyMP4 Data Recovery – Khôi phục dữ liệu khác nhau từ máy tính / ổ đĩa flash / thẻ nhớ

AnyMP4 Data Recovery – Khôi phục dữ liệu khác nhau từ máy tính / ổ đĩa flash / thẻ nhớ

AnyMP4 Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và an toàn. Nó có thể giúp bạn khôi phục hầu hết tất cả các tệp bị mất như ảnh, tài liệu, email, âm thanh, video và nhiều thứ khác từ ổ đĩa máy tính, ổ đĩa flash, thẻ nhớ / thẻ nhớ trên điện thoại di động hoặc máy ảnh. Cho dù bạn bị mất các tệp để xóa, định dạng, v.v. hoặc dữ liệu của bạn đã hết vì sự cố hệ thống, vi rút, v.v., bạn cũng có thể sử dụng chương trình truy xuất dữ liệu mạnh mẽ này để giúp bạn.
Phục hồi dữ liệu AnyMP4 là quá trình khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​máy tính xách tay, máy tính để bàn và hệ thống máy tính khác. Có thể khôi phục các tệp từ Thùng rác trống. Bạn cũng có thể sử dụng nó để quét máy tính RAW, phân vùng RAW và ổ đĩa từ ổ đĩa trong và ngoài và khôi phục dữ liệu bị mất một cách an toàn cho máy tính của bạn.
Phần mềm khôi phục dữ liệu này có thể là ổ đĩa flash mạnh mẽ cho các thiết bị di động. Thật tuyệt vời khi tương thích với ổ flash USB, thẻ SD, Compact Flash, Thẻ nhớ và thẻ nhớ trên điện thoại di động và máy ảnh Android. Những gì bạn cần là đầu đọc thẻ hoặc bộ chuyển đổi USB để cho phép nó được máy tính của bạn phát hiện để quét và phục hồi dữ liệu.
Khôi phục dữ liệu từ Thùng rác
Nếu bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng và làm trống Thùng rác, hoặc các tệp Shift Shift + Xóa các tệp, bạn không thể lấy lại chúng từ Thùng rác, nhưng bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu này để giúp bạn quét và lấy lại các tệp đã xóa trên máy tính của bạn.
Khôi phục dữ liệu cho sự cố hệ thống hoặc lỗi
Nếu các tệp của bạn không thể truy cập được, bị ẩn, bị hỏng hoặc dữ liệu của bạn bị hỏng hệ thống, sự cố hệ thống, định dạng hệ thống, cài đặt lại hệ thống, tai nạn đĩa, phân vùng lại, sao chép không đúng cách, tấn công vi rút, v.v., bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để giúp bạn quét và tìm lại dữ liệu bị thiếu hoặc không thể truy cập một cách thuận tiện.
Phục hồi dữ liệu khác nhau một cách an toàn và nhanh chóng

  • Khôi phục các tài liệu như DOC / DOCX, XLS / XLSX, PPT / PPTX, PDF, CWK, HTML / HTM, INDD, EPS, RTF, TXT, LOG, XML, DAT, SIG, JS, v.v.
  • Truy xuất hình ảnh bị mất ở các định dạng khác nhau, như JPG, TIFF / TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2, NEF, ORF, RAF, SR2, MRW, DCR, WMF, DNG, ERF, RAW, v.v.
  • Nhận lại các loại dữ liệu khác như ZIP, RAR, SIT, TEMP, WBK, CAB, cơ sở dữ liệu (.db, .exe, .lnk, .chk, .api,., V.v.), PLIST, v.v. vào máy tính của bạn.
  • Phục hồi các tập tin video như AVI, MOV, MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, ASF, FLV, SWF, MPG, RM / RMVB, DivX, XviD, v.v.
  • Tìm lại các tệp âm thanh bị mất như AIF / AIFF, M4A, MP3, WAV, WMA, MID / MIDI, OGG, AAC, AC3, AU, MKA, v.v.
  • Tìm lại các thư và tệp đính kèm bị xóa hoặc bị mất như PST, DBX, EMLX, EDB, MBX, MSG, v.v.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.1.10:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp Phần mềm  chuyển, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *