AnyMP4 Mac Blu-ray Player 6.3.12 – Phát video Blu-ray và 4K / 1080p HD trên Mac

AnyMP4 Mac Blu-ray Player 6.3.12 – Phát video Blu-ray và 4K / 1080p HD trên Mac

Với phần mềm Mac Blu-ray Player này, bạn có thể xem đĩa Blu-ray mà không bị giới hạn, và thưởng thức thư mục Blu-ray và tệp hình ảnh ISO Blu-ray trên đĩa cục bộ Mac của bạn. Chỉ cần đưa đĩa Blu-ray yêu thích của bạn vào ổ đĩa Blu-ray và mở phần mềm Mac Blu-ray Player này, việc tiếp theo bạn cần làm là mở đĩa Blu-ray của mình và sau đó bắt đầu thưởng thức bộ phim Blu-ray sống động này.
Ngoài ra, nó hoạt động như phần mềm DVD Player cho Mac, có khả năng phát bất kỳ đĩa DVD, thư mục DVD, tệp hình ảnh DVD ISO và tệp IFO nào làm giảm chất lượng. Bạn có thể xem hầu hết tất cả các đĩa DVD từ các địa điểm và quốc gia khác nhau một cách dễ dàng.
Tự do xem phim HD 4K và 1080p trên máy Mac
Trình phát Blu-ray Mac này cũng có thể giúp bạn phát tệp video và âm thanh phổ biến trên máy Mac. Video được hỗ trợ bao gồm MP4, MOV, MTS, M2TS, TS, MKV, MXF, AVI, FLV và WMV, v.v. và video HD / 4K UHD 720p / 1080p với codec của H.265, H.264, v.v. . Đối với tệp âm thanh yêu thích của bạn, bạn cũng có thể phát lại MP3, WMA, M4A, WAV, AIFF, FLAC, ALAC, OGG và nhiều hơn nữa để xem Trình phát Blu-ray này như Trình phát nhạc.
Phát phim Blu-ray với chất lượng hình ảnh cao và chất lượng âm thanh không bị mất
Trình phát Mac Media này đảm bảo cho bạn chất lượng cao để phát tệp video và âm thanh. Bạn có thể xem phim Blu-ray 4K và 1080p độ phân giải cao và phim DVD 720p giữ chất lượng hình ảnh gốc. Ngoài ra, sự hỗ trợ của âm thanh vòm 5.1 (Dolby Digital, DTS) cho phép bạn thưởng thức chất lượng âm thanh hoàn hảo như trong rạp chiếu phim trên máy Mac.
Cài đặt dễ dàng khi phát Blu-ray và DVD
AnyMP4 Mac Blu-ray Player, được dành riêng để đơn giản hóa quy trình vận hành và tô màu cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi kích thước màn hình, điều chỉnh âm thanh, phụ đề và âm lượng. Bạn có thể đi xem phần bằng cách điều hướng menu. Đối với hình ảnh yêu thích của bạn, bạn có thể chụp nhanh để lưu hình ảnh.
Phát phim Blu-ray và DVD thuận tiện trên máy Mac
Với giao diện người dùng rõ ràng, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm Playback Mac Blu-ray này, ngay cả khi bạn là một tay mới. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát phát lại Blu-ray và DVD, và thưởng thức các phim Blu-ray và DVD với trải nghiệm xem tuyệt vời. Tất cả các cài đặt có thể được tìm thấy trong thanh menu, vì vậy bạn có thể dễ dàng phát đĩa / phim Blu-ray và DVD trên máy Mac một cách mượt mà.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 6.3.12:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.7 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *