AnyMP4 Screen Recorder 2.0.12 – Ghi video / âm thanh màn hình chất lượng cao

AnyMP4 Screen Recorder 2.0.12 – Ghi video / âm thanh màn hình chất lượng cao

Trình ghi màn hình AnyMP4 là lựa chọn tốt nhất để bạn ghi lại các chuyển động và hành động của màn hình. Với giao diện trực quan và ngắn gọn, bạn có thể làm chủ nó một cách nhanh chóng. Đây là phần mềm mạnh mẽ để quay video và có thể ghi lại tất cả các tệp video và âm thanh được phát trên màn hình máy tính. Cho dù bạn muốn quay video phát trực tuyến hoặc phim Blu-ray dưới dạng tệp video, ghi lại các cuộc gọi Skype hoặc hội thảo trên web, phần mềm này có thể giúp bạn. Sau khi ghi, nó lưu các tệp video ở định dạng WMV hoặc MP4.
Để tránh các thanh màu đen xung quanh video và để xem bản ghi tốt hơn trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau, bạn có thể dễ dàng xác định tỷ lệ khung hình và kích thước hình ảnh của bản ghi video. Trình ghi màn hình cũng cung cấp cho bạn một số kích thước hình ảnh được xác định trước, chẳng hạn như 640 × 480, 800 × 600, 1024 × 768. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại hình ảnh đầy đủ của máy tính để bàn của bạn.
Ghi tập tin nhạc và âm thanh dễ dàng
Phần mềm ghi âm cho Windows này cũng cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để ghi các tệp nhạc hoặc âm thanh trên PC. Bạn không chỉ có thể ghi âm nhạc phát trực tiếp từ YouTube, Dailymotion và SoundCloud mà còn có thể ghi lại các cuộc gọi âm thanh Skype. Trước khi ghi tập tin âm thanh, bạn có thể quyết định xem bạn có muốn ghi lại âm thanh hệ thống và âm thanh micrô cùng một lúc không.
Máy ghi âm có thể lưu trữ âm thanh và nhạc dưới dạng tệp MP3, M4A, WMA hoặc AAC. Chất lượng của tệp âm thanh có thể được đặt theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể nghe trước tệp âm thanh đã ghi trước khi lưu nó.
Chơi trò chơi dưới dạng video
Bạn có muốn cho bạn bè của bạn thấy những gì bạn đang làm trong các trò chơi? Screen Recorder cũng là một chương trình ghi đơn giản cho các trò chơi và giúp bạn ghi lại trò chơi dưới dạng video. Cho dù bạn chơi League of Legends, World of Warcraft, Dota 2 hay Overwatch, bạn có thể dễ dàng quay video từ các trò chơi trên PC với chất lượng đầu ra tốt hơn. Hoạt động thoải mái và đơn giản, và không có giới hạn về độ phân giải và độ dài của bản ghi trò chơi. Sau khi ghi, bạn có thể tải các trò chơi video của mình lên YouTube hoặc Twitch và chia sẻ với cả thế giới.
Xem trước các tập tin video và âm thanh đã ghi
Sau khi ghi xong, bạn có thể phát video đã ghi trước và xem nó cũng như nghe trực tiếp các tệp âm thanh. Phần mềm ghi màn hình này có thể tạo ảnh chụp màn hình của video. Nếu bạn hài lòng với bản ghi, bạn có thể lưu video dưới dạng WMV hoặc MP4 trên đĩa cứng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các video đã ghi với bạn bè hoặc tải chúng lên các mạng xã hội như YouTube, Vimeo, Dailymotion.
Cài đặt linh hoạt để ghi âm
Chương trình ghi âm cung cấp cho bạn một tùy chọn để điều chỉnh độ dài của bản ghi video và âm thanh. Ghi âm được tự động chấm dứt khi nó đạt đến thời lượng. Trình ghi màn hình cũng cho phép bạn làm nổi bật con trỏ và nhấp chuột bằng một màu. Màu sắc bạn có thể tự xác định, do đó, con trỏ chuột là tuyệt vời cho nền.
Chương trình có nhiều phím nóng cho phép bạn bắt đầu / dừng, tạm dừng, tiếp tục và chụp ảnh màn hình. Các phím nóng có thể được xác định dễ dàng trong cài đặt. Bạn cũng có thể đặt định dạng của các tệp video và âm thanh đã ghi, vị trí của video đầu ra và ảnh chụp màn hình.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.0.12:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

AnyMP4 Screen Recorder 2.0.28.2114

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *