Astute Graphics Plugins Elite Bundle v2.0.3 + Pro Texture Packs for Texturino – Gói họa tiết Pro cho Adobe Illustrator

Astute Graphics Plugins Elite Bundle v2.0.3 + Pro Texture Packs for Texturino – Gói họa tiết Pro cho Adobe Illustrator

Astute Graphics – công ty chuyên phát triển các công cụ sáng tạo cho thiết kế vector, giúp tiết kiệm thời gian, tăng khả năng sáng tạo Đồ họa sắc sảovà giúp đạt được kết quả tuyệt vời.

Astute Graphics đang phát triển các công cụ mà các nhà thiết kế thực sự cần trong công việc hàng ngày của họ.

Bạn đã bao giờ thấy mình phóng to để căn chỉnh các đường dẫn trong Illustrator chưa? COLLIDERSCRIBE cho phép bạn căn chỉnh hình dạng với tốc độ và độ chính xác. Được tạo thành từ ba công cụ căn chỉnh sử dụng các chú thích rõ ràng để làm nổi bật các điểm giao nhau. Bổ sung được lấy cảm hứng từ bảng điều khiển Space Fill cho phép bạn điền vào một hoặc nhiều đối tượng với các đối tượng được chọn để lấp đầy các tính năng trực tiếp. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của trình cắm liên kết đơn giản này, nó sẽ tăng đáng kể tốc độ của quy trình làm việc của bạn cũng như mở ra một thế giới khả năng sáng tạo

Được thiết kế đặc biệt để thay thế công cụ bút chì cho quá trình phác thảo bẩm sinh. Quên việc nhớ các cách giải quyết và các phím tắt Illustrator khó hiểu làm gián đoạn và làm chậm quá trình sáng tạo. Chỉ cần sử dụng Công cụ và bảng điều khiển DynamicSketch để phác thảo và chỉnh sửa trực quan trong khi vẫn giữ được độ phức tạp kỹ thuật cần thiết để tạo ra công việc theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Kiểm soát đầu ra và chi phí in ấn của bạn và làm cho các tác vụ trước khi ấn phổ biến trong Illustrator trở nên đơn giản. INKQUEST cung cấp một quy trình công việc hợp lý trong đó người vận hành có thể vẫn ở trong Illustrator để xác định ngay lập tức và khắc phục các sự cố in. Xóa thông tin và phản hồi về các khía cạnh quan trọng của sự sẵn sàng in cho các tệp ảnh nghệ thuật của bạn có nghĩa là bạn có thể kiểm soát chi phí in. Hoán đổi các kênh mực của tất cả các tác phẩm nghệ thuật vector và raster nhúng trong Illustrator dưới dạng Bộ lọc hoặc Hiệu ứng trực tiếp. Kiểm soát tốt hơn việc in ấn của bạn, bạn có đủ khả năng để không?

Công cụ phản chiếu cuối cùng cho Illustrator, về mặt kỹ thuật và sáng tạo nâng cao tác phẩm nghệ thuật của bạn với chức năng trực tiếp để nhanh chóng tạo ra kết quả bạn cần. MIRRORME được tạo thành từ hai chức năng thông qua giao diện bảng điều khiển đơn giản và công cụ MirrorMe ; Áp dụng cho Layer để vẽ tích cực, đặc biệt hữu ích để vẽ các mặt / mẫu / hiệu ứng fractal và kính vạn hoa. Thứ hai là Áp dụng cho Lựa chọn cho phép bạn phản chiếu tác phẩm nghệ thuật hiện có, cho phép bạn tái chế các yếu tố tác phẩm nghệ thuật thành các thiết kế và mẫu mới trong vài giây. Điều này sẽ trở thành một phần thiết yếu trong quy trình thiết kế vector hàng ngày của bạn.

Astute Phantasm – một công cụ để mở rộng quy trình sáng tạo của bạn. Plugin hoạt động với các kiểu cắm khác, Nó giúp bạn tăng khả năng kiểm soát và linh hoạt khi sử dụng các hiệu ứng Illustrator gốc. Bây giờ bạn có thể

kiểm soát màu sắc trực tiếp trong Illustrator cho vector, văn bản và hình ảnh nhúng và đạt được một mức độ sáng tạo mới, làm việc với các nửa vector.

Quên Photoshop, giải quyết tất cả các nhu cầu hình ảnh của bạn trong Illustrator. RASTERINO cung cấp các công cụ để Cắt , Cắt , thay đổi độ phân giải cũng như các công cụ liên kết Relink và Update tích hợp . Không cần phải cắt mặt nạ Illustrator, thay vào đó, hãy sử dụng các công cụ Rasterino Crop hoặc Trim để xóa liên tục vùng hình ảnh không cần thiết, tạo ra tác phẩm nghệ thuật đơn giản về mặt kỹ thuật, quy trình làm việc nhanh hơn và giảm kích thước tệp. Là câu hỏi thường gặp hàng đầu của Adobe Illustrator, cắt xén hình ảnh thực sự chắc chắn là một công cụ quan trọng cho các sáng tạo trên toàn thế giới.

Phong cách cho phép bạn áp dụng ngay các hiệu ứng và chỉnh sửa trực tiếp trong Illustrator để đạt được tầm nhìn của anh ấy về tác phẩm.

Texturino giúp bạn thêm kết cấu và điều khiển chúng bằng bảng điều khiển và hệ thống chú thích.

Với bảy công cụ độc lập, mạnh mẽ trong bản chất đơn giản và chính xác của chúng, YAMORSCRIBE2 là lựa chọn tối ưu cho thiết kế vector chuyên nghiệp. Bạn nhận được các công cụ rất năng động mà bạn cần để tạo ra tác phẩm nghệ thuật vector tuyệt đẹp trong quy trình làm việc trực quan và tiết kiệm thời gian có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đẩy các ranh giới sáng tạo với WidthScribe2 và tăng cường công việc véc tơ của bạn bằng cách thay đổi nhiều độ rộng hành trình với sự kiểm soát hoàn toàn và dễ dàng. Áp dụng Width Stamp cho tác phẩm nghệ thuật cơ bản và tạo ra kết quả đặc biệt, độc đáo trong một cú nhấp chuột.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản Astute Graphics Plugins Elite Bundle v2.0.3:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

OS X 10.7 trở lên
Họa sĩ minh họa 2015

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop TKActions v7.2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.