AudFree Tidal Music Converter – Chuyển đổi Tidal Music / Playlist sang MP3

AudFree Tidal Music Converter – Chuyển đổi Tidal Music / Playlist sang MP3

AudFree Tidal Music Converter 1.4.0 – Chuyển đổi Tidal Music / Playlist sang MP3
Chuyển đổi âm nhạc AudFree Tidal MusicK’edMusic
bởi NMac Ked
Với hơn 60 triệu bản nhạc trên thư viện nhạc, Tidal nổi tiếng với dịch vụ phát trực tuyến HiFi. Nhưng là một dịch vụ phát nhạc dựa trên đăng ký , bạn chỉ có thể tải xuống và phát nhạc Tidal và danh sách phát trên các thiết bị được ủy quyền và trình phát nhạc.
Giờ đây, với sự hỗ trợ của AudFree Tidal Music Converter cho Mac, việc nghe nhạc từ Tidal ở mọi nơi không thể dễ dàng hơn vì công cụ chuyển đổi nhạc Tidal thông minh và mạnh mẽ này có khả năng chuyển đổi nhạc Tidal và danh sách phát sang MP3, FLAC, WAV , AAC, M4A và M4B với chất lượng cao được bảo quản.
Tải xuống bài hát Tidal để nghe mà không cần tài khoản Tidal
Ngoài bộ chuyển đổi Tidal sang MP3 hàng đầu cho Mac, nó cũng được thiết kế tốt như một trình tải xuống Mac Tidal tất cả trong một. Bất kể bạn là người đăng ký Tidal HiFi hay Tidal Premium, AudFree Tidal Music Downloader có thể tải xuống các loại tệp nhạc Tidal, bao gồm các bài hát, danh sách phát, v.v. Sau khi chuyển đổi, không có vấn đề gì khi phát nhạc Tidal ngay cả khi không có tài khoản Tidal trả tiền.
Chuyển đổi âm nhạc Tidal độc đáo để chuyển đổi âm nhạc Tidal
Có rất nhiều hạn chế khi phát lại Tidal, như không có cơ hội truy cập miễn phí vào thư viện nhạc Tidal, được yêu cầu nghe các bài hát phát trực tuyến HiFi trong ứng dụng Tidal, v.v. Do đó, trình chuyển đổi AudFree Tidal cho Mac có mặt để chuyển đổi danh sách phát Tidal thành phổ quát các tệp âm thanh với công nghệ chuyển đổi để người đăng ký có thể kiểm soát hoàn toàn việc phát nhạc Tidal một cách dễ dàng.
Phát nhạc thủy triều / Danh sách phát / Album trên mọi thiết bị ngoại tuyến
Kết hợp với nhiều tính năng nâng cao, AudFree Mac Music Converter cho Tidal chuyên chuyển đổi các bản nhạc Tidal thành các tệp âm thanh không được bảo vệ. Nó cho phép bạn phát nhạc Tidal, danh sách phát, album, v.v. trên hầu hết tất cả các máy nghe nhạc MP3 phổ biến và di động, điện thoại thông minh, máy chơi game, loa thông minh, âm thanh nổi trên xe hơi, như Apple iPod, Fitbit Versa, iPhone, Samsung, Google Home, Amazon Echo và chuyển các bản nhạc Tidal sang thẻ nhớ USB, thẻ SD, v.v để sao lưu.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.4.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.8 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *