Audio Damage AD037 Kombinat Tri – Bộ công cụ làm nhạc cho mac

Audio Damage AD037 Kombinat Tri – Bộ công cụ làm nhạc cho mac

Audio Damage AD037 Kombinat Tri  v3.0.6 OSX RETAiL-SYNTHiC4TE
Từ việc định hình âm thanh nhẹ nhàng hoặc thêm một chút dữ dội để phá hủy toàn bộ dạng sóng, Kombinat Tri là một hộp công cụ hoàn chỉnh về chiến tranh âm thanh và xây dựng lại từ đầu đến cuối hoàn chỉnh của loạt phim Kombinat phổ biến của chúng tôi.
Với 13 tùy chọn khác nhau trong mỗi công cụ trong số ba động cơ biến dạng (cộng với chuyển động), Kombinat Tri có khả năng tạo ra những âm thanh tinh vi và độc đáo. Bạn muốn thêm một mod vòng vào cấp thấp, một đoạn ống nhẹ vào âm trung và thuật toán giảm bit cho cấp cao? Không vấn đề gì. Bạn muốn chạy tín hiệu của mình thông qua ba thuật toán sin hoặc fuzz trong chuỗi? Đây là hộp của bạn.
Cấu trúc tín hiệu của Kombinat cho phép tạo ra một bảng âm thanh khá rộng, vì mỗi phân đoạn của hiệu ứng tổng thể là một công cụ linh hoạt theo đúng nghĩa của nó. Ở mặt trước là một EQ sát thủ ban nhạc “phong cách DJ” đầy đủ; điều này dẫn đến ba động cơ biến dạng, có thể được sử dụng ở chế độ đa dải để giải phẫu tinh vi hoặc ở chế độ nối tiếp để phá hủy hoàn toàn tín hiệu. Các động cơ dẫn đến một bộ lọc đa chế độ với 12 cấu trúc liên kết khác nhau, sau đó dẫn đến một máy nén mà chúng tôi đã cấu hình cho hoạt động một điều khiển.
Nhìn chung, Kombinat là thiên đường của tweaker, nhưng được thiết kế sao cho dễ dàng chỉ cần lấy một trong các cài đặt trước và chỉnh sửa nó một chút cho phù hợp với tài liệu nguồn.
ĐẶC TRƯNG
Crossover: Kombinat Tri có EQ cách ly ba băng tần theo phong cách DJ cho hiệu ứng tiêu diệt ban nhạc và khắc sâu giai điệu ở mặt trước. Điều này dẫn đến ba động cơ biến dạng, có thể chạy ở chế độ chéo (đa) hoặc nối tiếp.
Nhiều loại biến dạng: Kombinat Tri có 13 thuật toán định hình độ méo và âm sắc khác nhau và bạn có thể trộn và kết hợp, với mỗi dải trong số ba dải sẽ có bộ chọn riêng. Từ kiểu cắt ống tinh tế đến độ trễ méo kỳ lạ của thuật toán Nerd Rage, Kombinat Tri có thể bao quát tất cả các cơ sở mà không cần phức tạp.
Phản hồi: Nếu các thuật toán là không đủ, Kombinat Tri có một kiểm soát phản hồi nội bộ, gắn liền với một người theo dõi phong bì. Kết quả có thể khác nhau, nhưng luôn luôn có lông.
Bộ lọc: Kombinat Tri có 12 cấu trúc liên kết bộ lọc khác nhau, từ dải thông thấp 2 cực tinh tế, thông qua bộ lọc kiểu synth, đến rãnh phẫu thuật. Một số là tự cộng hưởng.
One-Kontrol Kompressor: Một tính năng yêu thích của Kombinat và Kombinat Dva ban đầu, máy nén một núm, được điều chỉnh để thu gọn tín hiệu méo thành roadkill, vẫn ở Kombinat Tri.
Mix Control: Kombinat Tri bổ sung một tính năng được yêu cầu: một núm trộn để kiểm soát tốt hơn đường dẫn tín hiệu.
Các cài đặt trước: Kombinat Tri bao gồm một số lựa chọn cài đặt trước từ Kombinat và Kombinat Dva, một số cài đặt trước hoàn toàn mới để tận dụng các tính năng mới và tuyển chọn các cài đặt trước của Nhà thiết kế từ Ken Flux Pierce và Don Gunn.
Ly đã nhận ra các plugin và một bổ sung mạnh mẽ cho kho hiệu ứng của bất kỳ nhạc sĩ nào
KOMBINAT TRI
Đã thêm các thay đổi trong V3.0.6
> x64 Ubuntu VST3.
> trình cài đặt macOS đã được sửa chữa.
> Các bản sửa lỗi và tối ưu hóa nhỏ

Audio Damage AD037 Kombinat Tri 3.1

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Outside – Phần mềm dự báo thời tiết chính xác trên mac

Outside – Phần mềm dự báo thời tiết chính xác trên mac Outside là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *