Audio Damage AD049 Enso – Công cụ tạo vòng lặp đặc sắc cho làm nhạc

Audio Damage AD049 Enso – Công cụ tạo vòng lặp đặc sắc cho làm nhạc

Audio Damage AD049 Enso v1.1.0 OSX RETAiL-SYNTHiC4TE

Audio Damage đã thông báo về tính khả dụng ngay lập tức của plugin mới nhất dành cho Windows, Mac và Linux.

Một bộ công cụ tạo vòng lặp độc đáo về mặt kiến ​​trúc và đặc sắc dành cho nhà sản xuất và người biểu diễn trực tiếp, lấy cảm hứng từ cả bàn đạp vòng lặp hiện đại và thiết lập dựa trên băng cổ điển, Enso kết hợp thiết kế giao diện người dùng trực quan và thanh lịch với bộ tính năng sâu nhưng dễ tiếp cận và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Hoạt động của Enso sẽ ngay lập tức quen thuộc với người dùng bàn đạp hoặc plugin của trình lặp phần cứng như Looper đi kèm của Ableton Live. Bắt đầu phát lại DAW của máy chủ, nhấn nút ghi âm của Enso và ghi lại màn trình diễn nhạc cụ của bạn thành một vòng lặp với bất kỳ độ dài nào bạn thích, tối đa mười phút (năm phút trên iOS). Sau đó, không ngừng phát lại, quá trình tăng âm sẽ tiếp tục đi qua để tạo ra các rãnh nhiều lớp, kết cấu hài hòa phức tạp hoặc cảnh quan âm thanh dày đặc, phát triển.

Ngoài những điều cơ bản đó, Enso đưa phần mềm đi vòng vào lãnh thổ mới. Hai chế độ Overdub định cấu hình plugin cho hành vi bàn đạp vòng lặp thông thường hoặc các thao tác ‘sàn băng kép’ kiểu Frippertronics, ảnh hưởng đến việc xử lý tham số Phản hồi để có vô số khả năng phân lớp; và tối đa bốn Vùng có thể được xác định dễ dàng, mỗi Vùng có điểm bắt đầu và điểm kết thúc riêng, để sắp xếp lại vòng lặp một cách nhanh chóng.

Với Enso, thời gian và chuyển động trở nên thực sự trôi chảy, vì tốc độ và hướng được xử lý hoàn toàn độc lập để phát lại và ghi âm, các điều khiển Tốc độ lưỡng cực ‘xuyên không’ sẽ chuyển đổi mượt mà từ tiến tới lùi và ngược lại, trong thời gian thực. Bạn muốn ghi chuyển tiếp với tốc độ một nửa, đồng thời phát ngược lại vòng lặp được đệm ở tốc độ 1,25x? Tất nhiên bạn làm…

Các hiệu ứng bão hòa, lọc và điệp khúc kiểu băng tích hợp mang lại chất bẩn, định hình tần số và độ dày âm thanh nổi cho bữa tiệc; và hệ thống phân công MIDI toàn diện giúp bạn dễ dàng thiết lập bàn đạp MIDI hoặc bộ điều khiển nút để vận hành tất cả các nút và công tắc của Enso. Trong khi đó, với trò chơi hoạt hình và các đầu ghi, màn hình dạng sóng lặp lại cung cấp hình ảnh rõ ràng, rõ ràng về màn nhào lộn thời gian tiềm tàng đang diễn ra, cho phép bạn xử lý chính xác những gì đang xảy ra trong nháy mắt.

Cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để lặp lại sáng tạo không giới hạn, trên sân khấu và trong phòng thu, Enso là một trong những
plugin đã nhận ra ly đẹp nhất của Audio Damage và là một bổ sung mạnh mẽ cho kho vũ khí hiệu ứng của bất kỳ nhạc sĩ nào VISO

THAY ĐỔI
V1.0.15
>> Nhiều trơn tru. Rất rõ. Chà. Chúng tôi đã làm rất nhiều việc để giảm thiểu việc nhấp chuột vào cạnh và góc, chủ yếu là trong Sectors. Bạn sẽ thấy rằng, nói chung, các tính năng của Sector hoạt động tốt hơn nhiều và sẽ không có (hoặc tối thiểu, trong trường hợp tài liệu nguồn của legato) khi thay đổi kích thước và di chuyển các sector trong khi phát lại.
>> Cài đặt không được gọi lại chính xác khi khôi phục phiên trong một số máy chủ. Điều này đã được sửa chữa.
>> Các ghi chú MIDI được thêm làm nguồn trong phần CC Control. Bây giờ bạn có thể gán một nốt MIDI cho một nút tạm thời giống như cách bạn làm với nút điều khiển.
>> Trong tất cả các chế độ lượng tử hóa, các điều khiển tốc độ phát lại và ghi hiện chuyển thành _towards_ 0 khi nhấp hoặc kéo xuống và _away_ từ 0 khi nhấp hoặc kéo lên. Có một số khác biệt về quan điểm đối với các lượng tử tốc độ khác nhau và điều này đã được khắc phục.
>> Lượng tử hóa chế độ chính hiện ảnh hưởng đến mọi nút tạm thời ngoại trừ Kích hoạt và Quá tải. Điều này có nghĩa là: chuyển đổi khu vực, RTZ và khu vực rõ ràng sẽ tôn trọng quá trình lượng tử hóa. Vì vậy, nếu bạn đặt nó thành nốt quý, khu vực của bạn sẽ chuyển sang nhịp.
>> Một đống các bản sửa lỗi, cải tiến và tối ưu hóa nhỏ. Chúng tôi có xu hướng viết “tối ưu hóa” trong bảng thay đổi để làm cho nó trông giống như chúng tôi đã làm điều gì đó thông minh, nhưng trên thực tế, chúng tôi và mọi công ty phần mềm khác trên hành tinh, sử dụng “tối ưu hóa” có nghĩa là “bây giờ chúng tôi không ở Bạn biết đấy, vội vàng muốn mang thứ này ra khỏi cửa để chúng tôi có thể kiếm tiền và không, bạn biết đấy, đi công tác hay bất cứ điều gì, chúng tôi có thể quay trở lại và dọn dẹp tổ chuột này và làm cho nó trông sang trọng hơn. ” Những thứ như thế.
>> Các cài đặt trước của nhà sản xuất được thêm trở lại phiên bản iOS. Bằng cách nào đó, họ đã bị loại khỏi giường trong nhiều bản cập nhật mà nền tảng cần.
>> vị trí cài đặt trước macOS được chuyển từ “Hỗ trợ ứng dụng / Thiệt hại âm thanh” của Old N ‘Busted sang Mức độ hot mới, “~ / Âm nhạc / Thiệt hại âm thanh”. Nếu bạn đã lưu các giá trị đặt trước ở vị trí cũ, bạn sẽ cần phải di chuyển chúng sang vị trí mới theo cách thủ công.
>> Ubuntu Linux x64 VST và VST3 được thêm vào tải trọng trên máy tính để bàn.

About macsoft.vn

Check Also

MellowMuse Pro-Audio Plugins Bundle 2020 – Plugin xử lý âm thanh để sản xuất nhạc

MellowMuse Pro-Audio Plugins Bundle 2020 – Plugin xử lý âm thanh để sản xuất nhạc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *