Audiofier Riffendium – Bộ sưu tập thư viện mẫu cho dân làm nhạc chuyên nghiệp

Audiofier Riffendium – Bộ sưu tập thư viện mẫu cho dân làm nhạc chuyên nghiệp

RIFFENDIUM SERIES là bộ sưu tập thư viện mẫu theo chủ đề dành cho các nhà sản xuất và nhà soạn nhạc hiện đại. Nó bao gồm các vòng lặp của các nhạc cụ thực, được mô hình hóa, tổng hợp và được thiết kế, dẫn đến một bảng màu ban đầu của âm thanh truyền cảm hứng cho những người sáng tạo nhạc điện tử và nhạc hữu cơ. Bản phát hành đầu tiên của chúng tôi trong loạt bài này là một bộ sưu tập các vòng lặp của guitar điện trải dài từ kỹ thuật gảy và hợp âm rải của các bản ballad sạch sẽ đến các đoạn riff guitar grunge rock hoành tráng.

2 dụng cụ
Phần đầu tiên của loạt bài mới này bao gồm 2 công cụ: RIFFENDIUM và RIFFENDIUM DI được gói trong một gói duy nhất. Nhóm mẫu của RIFFENDIUM được tạo thành từ các bản ghi âm được lấy từ đầu ra của bộ khuếch đại và cung cấp âm thanh guitar đã sẵn sàng, cho quy trình làm việc nhanh chóng. RIFFENDIUM DI cung cấp các mẫu được lấy từ tín hiệu đầu ra của cây đàn guitar, cho phép bạn sử dụng Bộ mô phỏng bộ khuếch đại và chuỗi guitar yêu thích của mình, để phù hợp 100% với âm nhạc của bạn.

Trình tự khớp nối
Tạo các vòng lặp tùy chỉnh duy nhất bằng cách sử dụng trình tự khớp nối của RIFFENDIUM. Vì các âm thanh phát ra từ một buổi biểu diễn thực, nên kết quả sẽ luôn giống như một nghệ sĩ guitar thực thụ đang chơi phần guitar mới.

44 Biểu diễn Guitar
Bắt đầu từ một trong 44 bản ghi gốc, sau đó chỉnh sửa, sắp xếp lại các lát, ngẫu nhiên hóa, lưu các phần guitar mới. Bản phát hành đầu tiên này bao gồm các vòng guitar hữu ích sẽ phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc, từ rock cho đến điểm phim.

Từ Guitars đến
công cụ của Infinity Riffendium giúp bạn vô cùng dễ dàng tạo ra âm thanh guitar phù hợp với bài hát của mình, nhưng nó cũng cho phép bạn tạo ra những âm thanh không lời mà bạn sẽ không tin rằng chúng bắt nguồn từ một buổi biểu diễn guitar.

Không còn vòng lặp một phím cũ nữa. Những vòng lặp này vẫn còn sống!
Các vòng lặp cũ sẽ khó phù hợp với các hợp âm nhạc của bạn và sẽ dẫn đến việc robot lặp đi lặp lại cùng một thứ. Các vòng lặp của RIFFENDIUM sẽ theo sau các hợp âm của bạn khi chúng được ghi lại ở hầu hết các hình dạng chính và phụ (và hơn thế nữa). Các vòng lặp của RIFFENDIUM sử dụng Round Robins, do đó ở mỗi chu kỳ, vòng lặp sẽ phát ra âm thanh hơi khác nhau, giống như một buổi biểu diễn guitar thực sự.

Bàn đạp, Loa và Hiệu ứng
RIFFENDIUM cung cấp tín hiệu Đầu ra Amp thẳng và các mô phỏng Tủ khác nhau để có thêm khả năng tinh chỉnh. Bạn cũng có thể bỏ qua mô phỏng loa RIFFENDIUM và sử dụng các phản ứng xung của Tủ yêu thích của bạn. Ngoài ra, 4 biến dạng, 4 hiệu ứng điều chế cộng với độ trễ chính và hồi âm có sẵn để điều chỉnh âm thanh nhiều hơn.
Ảnh chụp màn hình:

Tiêu đề: Audiofier Riffendium v1.02 KONTAKT
Nhà phát triển: Audiofier
Khả năng tương thích: Kontakt 5.8.1 Full +
Ngôn ngữ: tiếng anh
Kích thước: 4,96 GB

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *