Aurora Blu-ray Player 2.19.4 (3289) – Xem phim Blu-ray, ISO và tài nguyên trực tuyến

Aurora Blu-ray Player 2.19.4 (3289) – Xem phim Blu-ray, ISO và tài nguyên trực tuyến

Aurora Blu-ray Player được thiết kế đặc biệt để xem phim Blu-ray, ISO và tài nguyên trực tuyến được bảo vệ mà không gặp sự cố. Phần mềm đầu phát Blu-ray này không chỉ có thể được sử dụng làm trình xem đĩa phim Blu-ray, thư mục Blu-ray tiêu chuẩn và ISO Blu-ray mà còn được sử dụng như một trình phát DVD, trình phát đa phương tiện, trình phát âm thanh và trình xem ảnh. Hỗ trợ mới nhất cho DTS HD mang Blu-ray DTS 7.1 đến máy tính để bàn của bạn.

Tương thích cao với macOS
Công cụ có thể chạy mượt mà OS X Yosemite cũng như tất cả các phiên bản của Mac OS X. Tất cả các kiểu máy tính Mac được hỗ trợ như MacBook Air, MacBook Pro, Mac mini, Mac Pro và iMac. Hỗ trợ tất cả các định dạng media, như Bluray, phim DVD, Video CD, HD media, 1080P media, RMVB, MKV, MOV, AVI, FLV, MP3, WMA, AAC, v.v.

Tự do điều khiển BD Playback
Đầu phát Blu-ray Mac này được thiết kế để phát cả đĩa BD được bảo vệ và những đĩa không được bảo vệ. Nó cho phép bạn phát bất kỳ tiêu đề / chương nào tùy thích và điều chỉnh kích thước màn hình theo ý muốn. Bạn cũng có thể tùy sở thích phong cách riêng của bạn, chẳng hạn như việc lựa chọn ngôn ngữ, tùy biến hình nền, thay đổi hành vi phát lại, vv

Chức năng Được thiết kế cho Chuyên gia
Phần mềm chơi Blu-ray cho phép người dùng phải tách phim interlaced ghi lại bởi một số DVS để có được chất lượng hình ảnh tốt hơn. Bởi vì việc sử dụng chức năng sẽ cần tiêu thụ thêm CPU, bạn có thể chỉ cần kiểm tra tùy chọn tự động khử xen kẽ trong bảng Tùy chọn để có được mức khử xen kẽ thích hợp theo cấu hình của bạn.

Chia sẻ xã hội và DTS 7.1 được hỗ trợ
Trình phát Blu-ray dành cho Mac cung cấp cho người dùng Mac nút chia sẻ. Vì vậy, bất kể khi bạn thưởng thức bộ phim và muốn chia sẻ đánh giá của bạn với bạn bè trên Facebook hoặc Twitter, bạn có thể làm điều đó rất tiện lợi. Ngoài ra hỗ trợ DTS HD, AC3 / DTS 5.1 trên Mac, người dùng Mac có thể tận hưởng trải nghiệm Bluray chất lượng cao do nhiều đầu ra âm thanh mang lại.

Thông số kỹ thuật:
Loại máy Mac: MacBook Air, MacBook Pro, iMac, Mac mini, Mac Pro (MAC OS 10.6-10.8)
Loại phương tiện: Đĩa Blu-ray / ISO / thư mục, đĩa phim DVD / ISO / thư mục, Video CD, Audio CD, Phim HD, Video, Âm thanh, Hình ảnh, v.v.
Định dạng đầu vào: Blu-ray, DVD, VCD, CD, Video (*. 3gp, * .asf, * .avi, * .divx, * .dv, * .f4v, * .flv, * .iso, * .m2ts , * .m4v, * .mkv, * .mov, * .mp4, * .mpeg, * .mpeg1 / 2/4, * .mpg, * .mts, * .mxf, * .nuv, * .ogg, * .rm, * .rmvb, * .tod, * .ts, * .vob, * .vro, * .webm, * .wmv, v.v.) và Định dạng âm thanh (*. aac, * .ac3, * .aif, * .aiff, * .amr, * .ape, * .cda, * .dts, * .flac, * .m4a, * .mka, * .m4p, * .mp3, * .oga, * .ogg, *. wav, * .wma, v.v.) và Hình ảnh (*. jpg, png, v.v.) và Phụ đề (*. srt, * .ssa, * .sub, * .ssf, v.v.)
Đầu ra kênh âm thanh (Yêu cầu hỗ trợ thiết bị): DTS HD 7.1, DTS / AC3 ​​5.1, TrueHD 2.1
Có gì mới:

Phiên bản 2.19.4 (3289):
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Ảnh chụp màn hình:

Tiêu đề: Aurora Blu-ray Player 2.19.4 (3289)
Nhà phát triển: Aurora Software Inc.
Khả năng tương thích: OS X 10.6 trở lên
Ngôn ngữ: tiếng anh
Bao gồm: K’ed của The Shark
Kích thước: 41.69 MB

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *