Aurora HDR – Phần mềm HDR nâng cao

Aurora HDR  – Phần mềm HDR nâng cao

Aurora HDR 2019 là một trong những ứng dụng HDR tuyệt vời và tiên tiến nhất thế giới, được đồng phát triển bởi Macphun và Trey Ratcliff -nhiếp ảnh gia HDR nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có được các công cụ, sức mạnh, sự linh hoạt và tự do sáng tạo để tạo ra những bức ảnh HDR tuyệt vời trong vài phút mà không cần Adobe Photoshop, Lightroom hoặc bất kỳ phần mềm nào khác.
Đặc trưng
HDR xuất sắc . Aurora HDR kết hợp tính năng ánh xạ tông màu hình ảnh độc quyền của Macphun, giao diện người dùng thú vị và tầm nhìn nhiếp ảnh tuyệt vời của Trey. Bạn nhận được kết quả nhanh chóng và mạnh mẽ để tạo ảnh HDR với các phong cách từ hoàn toàn thực tế đến cực đoan.
Bộ Công cụ HDR hoàn chỉnh . Aurora HDR có quy trình làm việc linh hoạt, dễ sử dụng hỗ trợ mọi phong cách HDR. Nó giúp đơn giản hóa việc tạo ra những bức ảnh đẹp với tính năng tự động căn chỉnh và công nghệ khử màu tự động, hơn 60 công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và điểm số của các cài đặt trước 1 lần nhấp do Trey Ratcliff và nhóm Macphun phát triển.
Cài đặt trước cho Phép thuật tức thì . Bạn muốn kết quả tuyệt vời, nhanh chóng? Các cài đặt trước Aurora HDR cho các phong cách chụp ảnh khác nhau sẽ mang đến cho bạn. Thậm chí tạo cài đặt trước của riêng bạn và chia sẻ chúng với các nghệ sĩ khác.
Công cụ chỉnh sửa độc đáo . Tận dụng các kết cấu tùy chỉnh, lớp, bút vẽ, độ rạng của hình ảnh, điều khiển cấu trúc và chi tiết, họa tiết và màu sắc sống động, v.v. Aurora HDR bao gồm các công cụ chỉnh tông màu, tách tông màu, bộ lọc màu tốt nhất và thậm chí cả các công cụ có mật độ trung tính đã chia độ để giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời một cách dễ dàng!
Thậm chí nhiều sức mạnh hơn . Không có phần mềm nào khác như Aurora HDR. Tìm hiểu thêm về các công cụ và tính năng, đồng thời xem hướng dẫn miễn phí của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại: aurorahdr.com
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Aurora HDR 2019 v1.0.1 6438:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Intel, bộ xử lý 64-bit
OS X 10.10 trở lên

Aurora HDR 2019 1.0.0 5825

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *