AweCleaner Professional 4.6 – Phần Mềm Dọn Rác & Loại Bỏ Virus Triệt Để

AweCleaner Professional 4.6 – Phần Mềm Dọn Rác & Loại Bỏ Virus Triệt Để

AweCleaner là phần mềm quen thuộc giúp bạn dễ dàng dọn dẹp máy Mac , gỡ cài đặt các ứng dụng, tìm / xóa các tệp lớn, tìm / xóa các tệp trùng lặp, giải phóng bộ nhớ, quản lý đĩa cứng, v.v … Phần mềm mang bên trong tất cả các công cụ trong một được đánh giá toàn diện cũng có thể giúp làm sạch các virus quảng cáo nếu bạn vô tình dính phải
Vậy phần mềm AweCleaner Professional 4.6 có gì đặc biệt nào?

  • Mac Cleaner – AweCleaner có thể quét sâu hệ thống Mac của bạn và tìm tất cả các tệp rác, chẳng hạn như rác ứng dụng, rác hệ thống, rác iTunes, rác trong thùng rác, v.v. Bạn có thể xóa tất cả các tệp rác khỏi máy Mac của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Mac Uninstaller – AweCleaner có thể giúp người dùng Mac gỡ cài đặt các ứng dụng, plug-in không mong muốn, từng cái một hoặc theo lô. Nó cũng sẽ loại bỏ tất cả phần còn lại của các ứng dụng đã gỡ cài đặt để có thêm dung lượng đĩa trống. Duplicate Finder – Công cụ tìm trùng lặp thông minh sẽ giúp người dùng Mac dễ dàng tìm và loại bỏ các tệp trùng lặp trên Mac.
  • Large-File Finder – AweCleaner cũng có thể tìm các tệp lớn trên Mac. Người dùng có thể dễ dàng và an toàn xóa các tệp lớn vô dụng trên Mac.
  • File Shredder – AweCleaner có thể giúp người dùng Mac chia nhỏ vĩnh viễn các tập tin và thư mục trên Mac, ngoài phạm vi khôi phục dữ liệu.
  • Các công cụ mạnh mẽ khác – quản lý đĩa, quản lý các mục khởi động, dọn dẹp sự riêng tư trên internet, v.v.
  • Khả năng tương thích: OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64-bit

Ảnh chụp màn hình khi cài đặt phần mềm

About macsoft.vn

Check Also

Memory Clean 3 v1.0.18 – Tiện ích để xóa bộ nhớ không hoạt động

Memory Clean 3 v1.0.18 – Tiện ích để xóa bộ nhớ không hoạt động Memory …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.