Bạn Đã Biết Cách Theo Dõi Vị Trí Của Ai Đó Trong WhatsApp?

Bạn Đã Biết Cách Theo Dõi Vị Trí Của Ai Đó Trong WhatsApp?

Phần mêm WhatsApp là một ứng dụng bạn dễ dàng nhắn tin di động miễn phí, cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, chia sẻ ảnh, video và tài liệu một cách riêng tư cũng như thực hiện cuộc gọi thoại và video như phần mềm zalo, facebook. Ứng dụng chỉ cần được kết nối wifi, mạng 5g để sử dụng các tính năng nhắn tin này mà không tốn bất cứ khoản chi phí nào phát sinh. Với tất cả những tính năng tuyệt vời này, không có gì lạ khi nó đã trở nên phổ biến nhanh chóng. Hiện nó phục vụ hơn 2 tỷ người trên 180 quốc gia.
Vậy làm thế nào để theo dõi mọi người thông qua WhatsApp và có nhiều cách để làm điều đó. Cách đơn giản và minh bạch nhất là thông qua tính năng “Chia sẻ vị trí” trong ứng dụng. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp lén lút hơn cho phép bạn tránh bị phát hiện.
Cách chia sẻ vị trí cho những người chưa biết
Cách đầu tiên và dễ nhất để khám phá vị trí của ai đó thông qua WhatsApp là tính năng “Chia sẻ vị trí”
Với tính năng này cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình trong cả tin nhắn trực tiếp và trò chuyện nhóm. Sau khi bạn chia sẻ vị trí của mình, người hoặc những người bạn đang nói chuyện có thể dễ dàng làm điều tương tự. Nhiều người sử dụng “Chia sẻ vị trí” để điều phối các sự kiện nhóm hoặc buổi gặp mặt. Để sử dụng tính năng này, bạn cần bật quyền vị trí cho WhatsApp trong cài đặt di động của mình.
Các bước chi tiết để thực hiện. Các bạn cùng làm theo cài ứng dụng macbook tại nhà
Bước 1: Khởi chạy WhatsApp. Bắt đầu trò chuyện với người hoặc nhóm mà bạn muốn theo dõi. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng “Kẹp giấy” ở phía bên phải của trường văn bản.

Bước 2: WhatsApp sẽ mở ra một menu các loại tệp đính kèm có sẵn. Nhấn vào biểu tượng “Vị trí”. Cho phép WhatsApp truy cập vị trí điện thoại của bạn.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy một bản đồ. Nhấn vào nút “Chia sẻ vị trí trực tiếp”. Bạn sẽ thấy một cảnh báo thông báo rằng tất cả những người tham gia sẽ thấy vị trí của bạn.

Bước 4: Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn chia sẻ vị trí của mình. Các tùy chọn 15 phút, 1 giờ và 8 giờ có sẵn.

Thêm nhận xét nếu bạn muốn, sau đó nhấn vào nút “Gửi”.
Giờ đây, mọi người trong cuộc trò chuyện có thể thấy vị trí của bạn trên bản đồ trong thời gian chia sẻ còn lại, cho dù bạn có đang sử dụng WhatsApp hay không. Bạn có thể ngừng chia sẻ vị trí của mình bằng cách nhấn vào nút “Dừng chia sẻ” trong cuộc trò chuyện. Để phương pháp này hoạt động, người khác hoặc những người phải đồng ý chia sẻ vị trí của họ với bạn. Nếu họ làm vậy, tên của họ sẽ xuất hiện trên cùng một bản đồ.
Bạn luôn có thể tắt quyền vị trí của WhatsApp trong cài đặt điện thoại của mình bất kỳ lúc nào. Chỉ cần đi tới Cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó chọn Ứng dụng và Thông báo. Nhấn vào Nâng cao, sau đó nhấn Quyền ứng dụng. Chọn Vị trí và tắt WhatsApp.

Sử dụng Terminal
Nếu bạn muốn theo dõi ai đó và bạn không có điện thoại bên cạnh, bạn luôn có thể sử dụng Command Prompt cũ. Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ hoạt động cho phiên bản trực tuyến của WhatsApp.

 1. Khởi chạy WhatsApp Web trên máy tính của bạn.
 2. Mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn xác định vị trí.
 3. Đóng tất cả các ứng dụng, chương trình và quy trình khác có thể đang chạy trên máy tính của bạn vì chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình theo dõi.
 4. Nhấn đồng thời các nút “Control”, “Alt” và “Delete” để khởi chạy Trình quản lý tác vụ.
 5. Tiếp theo, nhấn phím “Windows” và chữ “R” cùng một lúc. Thao tác này sẽ khởi chạy chức năng “Chạy”.
 6. Gõ “cmd” vào trường văn bản và nhấn “Enter”. Thao tác này sẽ khởi chạy Command Prompt.
 7. Khi Command Prompt khởi chạy, hãy nhập “netstat-an” vào dòng lệnh và nhấn nút “Enter”.
 8. Command Prompt sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ IP của người mà bạn đang trò chuyện. Viết nó ra.
 9. Truy cập https://www.iptrackeronline.com và nhập địa chỉ vào thanh tìm kiếm.
 10. Nhấn “Enter” và chúng sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Tracking Links
Nếu các phương pháp trên không hấp dẫn, bạn luôn có thể thử sử dụng các liên kết theo dõi. Phương pháp này có thể đòi hỏi bạn phải làm việc nhiều hơn một chút, nhưng nó có hiệu quả ngay cả khi người bạn đang theo dõi đã từ chối yêu cầu “Chia sẻ vị trí” của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu cách xác định vị trí của một người qua các liên kết theo dõi.

 1. Trước tiên, bạn nên tạo một tài khoản lưu trữ web miễn phí trên một máy chủ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí. My3gb, Hostgator và 000webshot là những lựa chọn phổ biến.
 2. Sau khi thiết lập xong, hãy đăng nhập vào tài khoản lưu trữ và đi tới phần “Trình quản lý tệp”.
 3. Tải xuống tệp ZIP “Theo dõi tệp ZIP” vào máy tính của bạn.
 4. Giải nén tệp. Bạn sẽ thấy ba tệp trong thư mục.
 5. Tiếp theo, tải các tệp đó lên tài khoản lưu trữ của bạn. Bạn nên tải chúng lên thư mục gốc [public_html] của trình quản lý tệp.
 6. Sau khi bạn đã tải tệp lên, hãy gửi liên kết đến người bạn muốn định vị.
 7. Tất cả thông tin về vị trí của người mục tiêu và thiết bị sẽ được lưu trữ trong tệp log.txt có trong thư mục gốc của bạn.

Inspect
Nếu bạn không phải là người thích cách tiếp cận thực hành, bạn luôn có thể sử dụng dịch vụ hoặc ứng dụng trực tuyến để theo dõi người mà bạn đang trò chuyện. Một trong những dịch vụ như vậy là Kiểm tra . Mặc dù được tạo ra chủ yếu để theo dõi lưu lượng truy cập trang web và tạo bản đồ nhiệt, Kiểm tra có thể được sử dụng để xác định vị trí những người bạn nói chuyện trên Facebook và WhatsApp.
Chúng ta hãy xem cách theo dõi mọi người với Kiểm tra.
Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web chính thức của Inspectorlet và tạo một tài khoản. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một mã theo dõi mà bạn có thể dán vào cuộc trò chuyện WhatsApp.

Khi người bạn muốn xác định vị trí nhấn và mở liên kết, Kiểm tra viên sẽ gửi cho bạn vị trí của họ và các thông tin khác.
Khi nào sử dụng các phương pháp này?
Nếu bạn muốn theo dõi bạn bè hoặc đối tác của mình để cung cấp cho họ chỉ đường trong thời gian thực, tốt nhất nên bắt đầu bằng cách chia sẻ vị trí của bạn với họ. Tuy nhiên, nếu bạn cần theo dõi một thiếu niên nổi loạn, bạn có thể làm như vậy bằng một số phương pháp phức tạp hơn của chúng tôi. Mục tiêu của bạn có thể không bao giờ phát hiện ra rằng họ đang được theo dõi. Tuy nhiên, hãy xem xét lưu ý thận trọng này. Các phương pháp theo dõi vị trí của bên thứ ba không dễ thực hiện và bạn cần phải rất hiểu biết về công nghệ để tìm cách giải quyết và tránh rơi vào bất kỳ trò gian lận internet nào.

About macsoft.vn

Check Also

Retouching Academy – MUA Retouch Panel – Tiện ích mở rộng Photoshop thông minh

Retouching Academy – MUA Retouch Panel – Tiện ích mở rộng Photoshop thông minh MUA …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.