BATTLETECH – Game chiến lược và chiến thuật theo lượt

BATTLETECH – Game chiến lược và chiến thuật theo lượt

Năm 3025 và thiên hà bị mắc kẹt trong một chu kỳ chiến tranh vĩnh viễn, được chiến đấu bởi những ngôi nhà quý tộc với những phương tiện chiến đấu cơ giới khổng lồ được gọi là BattleMechs. Chỉ huy trang phục lính đánh thuê của riêng bạn ‘Mechs và MechWarriors điều khiển họ, đấu tranh để nổi nóng khi bạn thấy mình bị cuốn vào một cuộc nội chiến tàn khốc giữa các vì sao. Nâng cấp cơ sở hoạt động đáng kinh ngạc của bạn, đàm phán hợp đồng lính đánh thuê với các lãnh chúa phong kiến, sửa chữa và duy trì sự ổn định của các BattleMech già nua và thực hiện các chiến thuật chiến đấu tàn khốc để đánh bại kẻ thù của bạn trên chiến trường.
THÔNG TIN MỘT CÂU CHUYỆN CỦA ‘CƠ SỞ TRONG COMBAT BẮT ĐẦU
Triển khai hơn 30 BattleMech trong nhiều kết hợp. Sử dụng địa hình, định vị, lựa chọn vũ khí và khả năng đặc biệt để vượt qua và vượt qua đối thủ của bạn.
QUẢN LÝ CÔNG TY MERCENaries CỦA BẠN
Tuyển dụng, tùy chỉnh và phát triển MechWarriors độc đáo. Cải thiện và tùy chỉnh dropship của bạn. Là một lính đánh thuê, du hành trên một không gian rộng, nhận nhiệm vụ và quản lý danh tiếng của bạn với nhiều ngôi nhà quý tộc và phe phái địa phương.
THAM GIA MỘT CUỘC CHIẾN TRANH DÂN SỰ
Đắm chìm trong câu chuyện về một người cai trị bị phế truất dữ dội, tiến hành một cuộc chiến tàn khốc để giành lại ngai vàng của mình với sự hỗ trợ của công ty lính đánh thuê ragtag của bạn.
TÙY CHỈNH CỦA BẠN
Sử dụng MechLab của bạn để duy trì và nâng cấp các đơn vị của bạn, thay thế các hệ thống vũ khí bị hư hỏng bằng trục vớt chiến trường lấy từ kẻ thù rơi.
PVP MULTIPLAYER & SKIRMISH MODE
Tùy chỉnh Lance of ‘Mechs và MechWarriors để đối đầu với bạn bè của bạn, cạnh tranh với đối thủ trực tuyến hoặc nhảy vào chế độ giao tranh một người chơi để kiểm tra chiến lược của bạn chống lại AI.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

  • Bộ xử lý : Intel® Core ™ i5-4670
  • Bộ nhớ : RAM 8 GB
  • Đồ họa : Nvidia® GeForce ™ GTX 775M (2 GB VRAM)

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản BATTLETECH 1.8.0 :

  • Ghi chú phát hành có sẵn ở đây .

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • macOS 10.13.3 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *