BBEdit 13.0.6 – Phần mềm đánh văn bản và HTML dễ xài

BBEdit 13.0.6 – Phần mềm đánh văn bản và HTML dễ xài

BBEdit là trình soạn thảo văn bản và HTML chuyên nghiệp hàng đầu cho Mac. Được chế tạo đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các tác giả và nhà phát triển phần mềm Web , sản phẩm giành giải thưởng này cung cấp rất nhiều tính năng để chỉnh sửa, tìm kiếm và thao tác văn bản. BBEdit biến đổi văn bản với hiệu suất cao.
Giao diện thông minh cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các tính năng tốt nhất của BBEdit, bao gồm khớp mẫu grep, tìm kiếm và thay thế trên nhiều tệp, điều hướng chức năng và tô màu cú pháp cho nhiều ngôn ngữ mã nguồn, FTP và SFTP mở và lưu, AppleScript, Perl và OS X Unix hỗ trợ kịch bản, hỗ trợ bảng chú giải và một bộ công cụ HTML hoàn chỉnh.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 13.0.4:
Sửa lỗi
Đã sửa lỗi trong đó các thay đổi được thực hiện đối với tìm kiếm và / hoặc thay thế các trường mẫu trong Sân chơi mẫu bằng các nút menu (mẫu đã lưu, lịch sử, bảng cheat) không thể xóa được.
Đã sửa lỗi trong đó làm mới kết quả của một hoạt động Git Cảnh Hiển thị Bản sao hoạt động đã không cập nhật danh sách kết quả khi có thay đổi.
Đã sửa lỗi các lược đồ màu sử dụng màu tô sáng văn bản hệ thống (chẳng hạn như BBEdit Light hoặc BBEdit Classic hoặc bất kỳ lược đồ nào khác trong đó Sử dụng màu tô sáng tùy chỉnh đã tắt) sẽ sử dụng sai màu khi hệ thống ở trong Dark Chế độ.
Đã sửa lỗi trong đó sự hiện diện của cài đặt màu kế thừa sẽ tạo ra tình huống trong đó lựa chọn lược đồ màu được đặt lại thành Cài đặt tùy chỉnh màu đen mới được cài đặt tùy chỉnh mỗi lần ứng dụng khởi động.
Thực hiện một thay đổi để các lỗi gọi ctags hoặc readtags không xuất hiện trong khi sử dụng giao diện hoàn thành. (Điều này sẽ khắc phục lỗi 100086 sẽ xảy ra trên Catalina nếu các ctags khả dụng của bạn là nhị phân 32 bit.)
Đã xử lý một lỗi trong HĐH (FB7416680) trong đó bảng lưu sẽ ghi đè lên phần mở rộng tên tệp hiện có với khái niệm riêng về phần mở rộng sẽ là gì.
Đã sửa lỗi sự cố xảy ra nếu / usr / bin / diff không chạy được. (Điều này không bao giờ nên xảy ra.
Đã sửa lỗi thoát ứng dụng với trình duyệt lưu trữ Zip / tar mở sẽ mở lại cửa sổ trình duyệt đĩa đang xem cấp cao nhất của máy tính của bạn, thay vì lưu trữ mà nó đang duyệt.
Hoạt động xung quanh một hành vi cửa sổ hệ thống sẽ gây ra hành vi không mong muốn sau: khi khởi động ứng dụng trong đó trạng thái đã lưu chỉ định một cửa sổ ở chế độ toàn màn hình, nếu ứng dụng được khởi động bằng cách mở một tài liệu trước đó không mở trong cửa sổ đó, tài liệu đang được mở (và bất kỳ tài liệu bổ sung nào khác) sẽ mở vào một cửa sổ riêng.
Thực hiện các thay đổi để cải thiện hiệu suất khi khởi động khi thực hiện khôi phục tự động cho một số lượng rất lớn các tài liệu chưa được lưu (nghĩ: hàng ngàn).
Đã sửa lỗi trong đó các bản lưu được xác thực sẽ thất bại trong trường hợp thư mục yêu cầu leo ​​thang đặc quyền không có trên đĩa khởi động.
Đã sửa lỗi xóa bộ lọc tệp hoặc thư mục được sử dụng bởi dự án mở, trình duyệt đĩa hoặc cửa sổ Tìm kiếm nhiều tệp sẽ không cập nhật cài đặt và hành vi của mỗi cửa sổ.
Đã sửa một lỗi trong đó khi nhập vào ~ ~ (hoặc một đường dẫn bắt đầu bằng cách ~ ~) trong đường dẫn thư mục sẽ báo lỗi khi kết nối với máy chủ SFTP.
Đã sửa lỗi trong đó các cửa sổ Mô hình sân chơi không nhớ những điều hữu ích (mẫu tìm kiếm, mẫu thay thế, cài đặt phân biệt chữ hoa chữ thường và nội dung cào) khi thoát và khởi chạy lại ứng dụng.
Rõ ràng là khóa Chock là tuyệt vời đối với một số bạn để xử lý nhưng đó là Ok Palm Palm sẽ trở lại Ps Chúng tôi vẫn yêu bạn Craig Không phải bạn là người khác
Trình kiểm tra cú pháp HTML5 không còn báo cáo lỗi cho các thuộc tính chéo và toàn vẹn trong các thành phần liên kết và tập lệnh.
Đã thực hiện thay đổi để cho phép thuộc tính thuộc tính xuất hiện trong các phần tử meta, miễn là giá trị của thuộc tính bắt đầu bằng hàm og:
Đã thực hiện một thay đổi về cách chế độ xem trình duyệt FTP tính toán văn bản cho cột Loại Kind, để một loại tài liệu hữu ích hơn được hiển thị trong trường hợp một cái gì đó chung chung hơn được hiển thị trước đó.
Tiếng ồn giao diện điều khiển im lặng khi ăn các lược đồ màu định dạng hiện tại.
Đã thay đổi chuyển đổi tùy chọn màu kế thừa để nó đặt lược đồ màu được chuyển đổi thành lược đồ hoạt động chỉ cho giao diện có ý nghĩa, thay vì áp dụng cài đặt lược đồ cho cả hai lần xuất hiện sáng và tối.
Đã sửa lỗi tạo tệp mới trong thư mục dự án đã đóng sẽ khiến bí danh thư mục đến các vị trí không liên quan để xoắn mở (cũng như thư mục dự án trong đó tệp mới đã được tạo).
Đã sửa lỗi trong đó sự cố của trình chạy AppleScript sẽ khiến ứng dụng ở trạng thái nơi các lệnh menu quan trọng (như Thoát) bị vô hiệu hóa hoặc không làm gì cả.
Đã sửa lỗi trong đó một số động từ kịch bản nhất định nhắm vào cửa sổ đang hoạt động (cắt, sao chép, dán, hoàn tác, xóa lịch sử hoàn tác, chèn cắt) sẽ không thành công khi ứng dụng ở chế độ nền. (Nhắc nhở: bạn thường không nên sử dụng những mục này vì nhắm mục tiêu ngầm của chúng; và trong trường hợp động từ cắt / sao chép / dán, chúng vốn không thể đoán trước được đối với nội dung của Clipboard.)
Đã sửa lỗi bố cục trong cửa sổ của Commands Comm, trong đó các mục dài sẽ được bọc (vô hình) được gói vào dòng tiếp theo, thay vì cắt ngắn bằng dấu chấm lửng.
Đã sửa lỗi trong đó các trường trong bảng hành động của nhà máy văn bản Thay thế All All sử dụng phông chữ sai.
Đã sửa lỗi trong đó một instaproject sẽ bị lẫn lộn nếu thư mục cấp cao nhất mà nó được tạo được di chuyển hoặc đổi tên. (Sự thay đổi sẽ không được chú ý ngay lập tức; nhưng cuối cùng nó sẽ xảy ra.)
Đã sửa lỗi trong đó các điểm đánh dấu đã lưu không được tải cho các tệp được mở thông qua hỗ trợ FTP / SFTP tích hợp.
Đã thực hiện thay đổi để chỉ lần nhấp đầu tiên của chuỗi nhiều lần nhấp sẽ mở menu được đính kèm với nút hành động bật lên (chẳng hạn như các nút Cheat Sheet hoặc Các mẫu đã lưu trong cửa sổ Tìm hoặc Sân chơi mẫu). Điều này sửa một lỗi trong đó nhấp nhanh vào các nút khác nhau đôi khi sẽ mở menu sai.
Đã sửa một lỗi trong đó các chuỗi thô C ++ của C ++ có chứa một trích dẫn kép sẽ gây nhầm lẫn cho việc tô màu cú pháp.
Đã sửa lỗi trong trình quét kịch bản shell Unix, trong đó ký tự tiếp theo sau một tên <<sẽ bị bỏ qua nếu tên <<không bắt đầu một di sản. Điều này đôi khi gây ra vấn đề nếu nhân vật sau khi <<có liên quan đến màu cú pháp, giống như trích dẫn kép.
Đã sửa lỗi bố cục và trục trặc bản vẽ trong thanh công cụ / thanh điều khiển của Bản xem trước trong các cửa sổ BBEdit.
Cửa sổ Tìm kiếm bây giờ chỉ chú ý đến tùy chọn chỉ chọn văn bản Chọn khi tính toán kết quả tìm kiếm trực tiếp. Nếu không có lựa chọn hoặc nếu có lựa chọn hình chữ nhật, việc tìm kiếm sẽ được thực hiện trên toàn bộ tài liệu, như trước đây.
Đã sửa một lỗi trong đó Git xông Hiển thị Bản sao làm việc Status luôn luôn hiển thị trạng thái cho toàn bộ bản sao làm việc, ngay cả khi được gọi trên thư mục con trong bản sao làm việc.
Đã sửa lỗi trong đó các tệp yêu cầu chuyển đổi sang HTML trong quá trình triển khai trang web (như Markdown hoặc Dệt may) đã được tải lên với tên chính xác nhưng nội dung không chính xác.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.14.2 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *