BeatSkillz SampleX – Plugin Mô Phỏng Bộ Lấy Mẫu Cổ Điển

BeatSkillz SampleX – Plugin Mô Phỏng Bộ Lấy Mẫu Cổ Điển

SampleX mang đến cho bạn mô phỏng bộ lấy mẫu cổ điển được mô hình hóa chính xác. Quay số cài đặt tốc độ mẫu, tốc độ bit, răng cưa, ổ đĩa đầu vào và bộ lọc để nghe giống như bất kỳ trình lấy mẫu nào hoặc thiết kế của riêng bạn! Đã bao gồm nhiều cài đặt trước giả lập trình lấy mẫu.
Trong thời đại tiên tiến ngày nay của các công cụ âm nhạc nhằm tìm kiếm những âm thanh “sạch sẽ nhất”, “hoàn hảo nhất”, đột nhiên có mong muốn về những âm thanh “Gritty” của những cỗ máy ngày xưa.
Một khi nhiệm vụ như vậy là mua lại các máy lấy mẫu cũ, thô sơ và máy trống mẫu như EMU SP1200, AKAI s900 / 950, và các máy khác. Điều này đã làm tăng tỷ lệ của những chiếc máy này lên đến 10 nghìn đô la.
Âm thanh mà các nhà sản xuất và nghệ sĩ tìm kiếm trong các hộp này thường là tốc độ bit và tốc độ mẫu thấp dẫn đến âm thanh “bí danh” hoặc “hiện vật” như chúng ta gọi hiện nay. Những hạn chế này của các máy cổ điển giờ đây đã trở thành âm thanh rất được mong muốn và săn đón. Chỉ giảm tốc độ mẫu và “Máy nghiền bit” vẫn chưa thực sự có âm thanh giống như những chiếc máy cũ.
Nhóm của chúng tôi tại Beatskillz đã thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu mạch thực tế và tìm ra từng bước ngay từ bộ chuyển đổi A / D, tiền khuếch đại, bộ lọc tương tự và kỹ thuật số và các quy trình liên quan để tạo lại từng giai đoạn và mang đến cho bạn một plugin không chỉ có thể mô phỏng một bộ lấy mẫu nhưng rất nhiều, và cũng cho phép bạn thiết kế bộ lấy mẫu hoặc chip cổ điển của riêng mình!
Hệ thống Nội suy Tốc độ Mẫu mà chúng tôi đã xây dựng trong DSP, cho phép bạn quay số ở bất kỳ tốc độ mẫu nào từ 96 kHz đến 2 kHz. Bạn cũng có thể “nhập” vào các giá trị!
Chúng tôi cũng đã thực hiện một mô phỏng rất chính xác của Bộ lọc bậc thang nổi tiếng với Cộng hưởng, điều này giúp bạn có được âm thanh Bộ lọc “Ấm áp” của một hệ thống âm thanh analog rất mong muốn. Chúng tôi cũng đã mô phỏng cẩn thận ổ đầu vào của S900 để cung cấp cho bạn tất cả các thông số cần thiết cho nhiều biến thể của âm thanh!
Cài đặt:
OSX:
– Tải xuống tệp SAMPLEX_OSX.pkg và nhấp vào mở
– Làm theo hướng dẫn để cài đặt (các) trình cắm Làm theo hướng dẫn để cài đặt (các) trình cắm
Có gì mới
Phiên bản 1.1:
Bây giờ các nút sẽ xoay theo một hành động tuyến tính
Đã khắc phục sự cố khô / ướt.
Khả năng tương thích
OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop TKActions v7.2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *