Blades of Time Limited Edition – Game phiêu lưu đến một hòn đảo cổ xưa

Blades of Time Limited Edition – Game phiêu lưu đến một hòn đảo cổ xưa

Ayumi, thợ săn kho báu cầm súng và kiếm tuyệt đẹp, bắt đầu cuộc hành trình đến một hòn đảo cổ xưa để tìm kiếm lưỡi daocuộc phiêu lưu mới. Mặc dù giàu tiền thưởng, hòn đảo cũng chứa đầy ma thuật của Chaos, đồng thời là nhà của những con quái vật khát máu. Với một loạt các nhân vật đầy màu sắc, hình ảnh hấp dẫn bắt mắt, hàng tấn kho báu và một loạt các kỹ năng chiến đấu để thành thạo, Blades of Time sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự hài lòng cho cả những game thủ mới làm quen với thể loại phiêu lưu hành động và người chơi có kinh nghiệm.
Các tính năng chính :
Thời gian tua lại. Khả năng quay ngược thời gian sẽ giúp Ayumi giải các câu đố khác nhau và chiến đấu với đội quân quái vật.
Các cuộc gặp gỡ và gặp gỡ. Trong khi đi du lịch Ayumi chắc chắn sẽ gặp rất nhiều nhân vật đáng yêu, hài hước và bí ẩn. Mỗi người trong số họ sẽ góp phần vào câu chuyện về những cuộc phiêu lưu đầy rủi ro của cô gái tóc vàng.
Thế giới trong game đẹp. Thế giới của trò chơi có rất nhiều cảnh quan tuyệt vời. Tại đây, người chơi có thể tìm thấy mọi thứ: từ thung lũng tuyết đến rừng rậm, thành phố cổ và đền thờ và thậm chí cả đảo trời.
Võ thuật. Hơn 40 đòn tấn công kết hợp khác nhau cũng như phép thuật của các trường phái ma thuật khác nhau sẽ giúp Ayumi đánh bại tất cả những kẻ thù cản đường cô.
Thời gian quý giá. Khả năng tăng tốc bản thân của Ayumi nhanh chóng sẽ giúp cô đuổi kịp kẻ thù, chạy trốn khỏi những kẻ truy đuổi và đi khắp thế giới trong trò chơi, tận dụng các tính năng cảnh quan độc đáo của nó.
Coop và PvP có sẵn trong chế độ đặc biệt của Out Out Out.
YÊU CẦU
OS X 10.7 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *