Buoyancy -Game chiến lược xây dựng thành phố giữa đại dương

Buoyancy -Game chiến lược xây dựng thành phố giữa đại dương

Tên:
Phiên bản nổi tiếng : Buoyancy 3.0.0815 (truy cập sớm)
Nền tảng Mac: Intel
Bao gồm:

Phiên bản hệ điều hành không có DRM : 10.9+
Loại bộ xử lý và tốc độ: Core i3 +
RAM tối thiểu: 4 GB
Video RAM:

1) Giải nén
2) Di chuyển đến Ứng dụng
3) Chơi!

Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Phiên bản: Steam DRM Free Early Access v3.0.0815 (16.08.2020)

Buoyancy là một trò chơi chiến lược xây dựng thành phố lấy bối cảnh thế giới đại dương.

Xây dựng một thành phố nổi. Lập kế hoạch mở rộng thành phố của bạn bằng cách đặt các bệ nổi kết nối với nhau. Có một số loại công trình: Lượm, Sản xuất, Thợ săn, Quân đội và Tiện ích. Tài nguyên được phân phối trong thời gian thực để xây dựng và sản xuất bởi dân làng của bạn.

Quản lý dân số ngày càng tăng. Dân số thành phố của bạn sẽ không ngừng tăng lên! Quản lý mức độ hạnh phúc và nuôi dưỡng dân làng của bạn để giữ cho họ sống sót. Cố gắng cân bằng giữa sản xuất tài nguyên với dân số ngày càng tăng, nhu cầu ngày càng nhiều hơn. Chống lại bệnh tật và hỏa hoạn có thể làm tê liệt thành phố của bạn.

Khám phá thành phố hùng mạnh của bạn. Trong thế giới đại dương này có các nguồn tài nguyên và rác trôi nổi để khai thác nhưng chúng không phải lúc nào cũng trôi theo cách của bạn. Bạn có thể di chuyển thành phố của mình để khai thác các nguồn tài nguyên giúp tăng sản lượng cho các tòa nhà của bạn. Hầu hết các tài nguyên này đều rất quan trọng để phát triển các thành phố lớn hơn và một số là cần thiết để tiếp tục tồn tại!
Tìm trường cá, tàu vô chủ và tận dụng quần thể cá voi hồi sinh (hoặc không).

Chiến đấu cho sự sống còn của bạn. Cướp biển sẽ tấn công bạn nếu chúng phát hiện ra thành phố của bạn. Bạn có thể đào tạo Vệ binh để bảo vệ thành phố của bạn khỏi những kẻ xâm lược. Đặt Junk Cannons để tiêu diệt một lượng lớn cướp biển chỉ trong một đòn, nhưng hãy cẩn thận với hỏa lực thân thiện!

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *