Các Lựa Chọn Thay Thế CoderPad Tốt Nhất

Các Lựa Chọn Thay Thế CoderPad Tốt Nhất

CoderPad là một trong những nền tảng phỏng vấn tốt nhất cho các lập trình viên. Nó tự hào có độ tin cậy đáng kinh ngạc, nó không bị lag và giao diện không ổn. Tuy nhiên, mặc dù có bản dựng và chất lượng tổng thể, CoderPad vẫn có một số đối thủ cạnh tranh. Đây là tin tốt ngay cả khi bạn hài lòng khi sử dụng CoderPad – nó khuyến khích các nhà phát triển tiếp tục xuất sắc.
Dưới đây là danh sách các công cụ phỏng vấn lập trình viên là đối thủ cạnh tranh vững chắc của CoderPad. Mỗi cái sẽ được so sánh trực tiếp với CoderPad, để thuận tiện cho bạn.
1.HACKEREARTH
Công cụ này thường xuyên được sử dụng bởi các doanh nghiệp và người khởi nghiệp. Một điều thú vị về điều này là nó cung cấp ba tùy chọn đăng ký: Khởi động, Doanh nghiệp và Tùy chỉnh. Các tùy chọn tương ứng của CoderPad luôn đắt hơn. Ví dụ, Hackerearth Standard tương tự như Nhóm nhỏ CoderPad, nhưng tùy chọn CoderPad có giá cao hơn gấp đôi.
Mặc dù Hackerearth Custom là một lựa chọn tương đối đắt tiền, nhưng cuối cùng nó lại rất dễ điều chỉnh. Chẳng hạn, mọi loại đăng ký cho CoderPad đều cung cấp một số lượng đánh giá chính xác (20 / tháng, 50 / tháng, 120mo hoặc không giới hạn). Nhưng với Hackerearth Custom, số lượng đánh giá hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng.
CoderPad chắc chắn vượt trội hơn Hackerearth về chất lượng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý hơn, hãy thử cho Hackerearth đi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là CoderPad cũng cung cấp tùy chọn đăng ký Cá nhân và rẻ hơn so với Hackerearth Startup.
2. HACKERRANK
Hackerrank có một tùy chọn duy nhất, Premium và giá chỉ có sẵn theo yêu cầu. Điều này có thể thu hút những người thích giữ mọi thứ đơn giản.
Trong đó CoderPad cung cấp số lượng tối đa 120 đánh giá mỗi tháng (ngoài gói không giới hạn, không dễ mua), Hackerrank cung cấp 300 cho gói duy nhất và duy nhất.
Hackerrank chắc chắn không phải là giải pháp tốt nhất cho các cuộc phỏng vấn lập trình viên trên thị trường. Đó là một nền tảng đơn giản mà không nghĩ quá cao về bản thân. Tuy nhiên, nó hoàn thành công việc. Mục tiêu của nó là các công ty khởi nghiệp và các công ty tầm trung không chỉ giao dịch với lập trình. Nếu đó là trường hợp của bạn, nền tảng này có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
3. TESTS4GEEK
Điều tốt nhất về Tests4Geek là nó đi kèm với một gói miễn phí. Gói thứ hai của nó ở mức 29,95 đô la, gói thứ ba của nó có giá 59,99 đô la, trong khi gói không giới hạn của nó chỉ có giá 99,95 đô la / tháng. So sánh điều này với mức tối thiểu $ 1.500 / tháng của CoderPad (nó có thể còn đắt hơn nữa) và rõ ràng tại sao đây là một đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng.
Mặc dù giá thấp, Tests4Geek khác xa với ứng dụng tồi tệ nhất trên thị trường. Cơ sở người dùng của nó được phân chia giữa những người chỉ cần số lượng đánh giá thấp và những người cần số lượng không giới hạn. Về tính năng, nó chắc chắn yếu hơn so với CoderPad nổi tiếng. Nhưng nó có một tính năng mà CoderPad không có, và đó là khả năng tạo và sử dụng tên miền Ẩn danh.
Tests4Geek không nghiêm trọng và phức tạp như CoderPad, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn xem xét giá cả. Và công bằng mà nói, nếu bạn cần một kế hoạch chỉ đưa ra 2-10 đánh giá, có lẽ bạn sẽ không cần cả một đoàn tính năng. Đây là nơi ứng dụng này tỏa sáng.
NHỮNG ĐỀ CẬP ĐÁNG KÍNH
Có nhiều ứng dụng khác không lọt vào Top 3. Đây là một số cái tốt nhất.
Testdome vượt trội bởi vì nó có thể cung cấp một cái gì đó mà CoderPad không thể: hai loại thử nghiệm. Các bài kiểm tra nhanh là $ 4 / ứng cử viên, trong khi các bài kiểm tra tiêu chuẩn là $ 20 / mỗi ứng viên, với giá $ 100. Giá giảm khi nhu cầu kiểm tra nhiều ứng viên của bạn tăng lên, biến Testdome trở thành một ứng dụng lý tưởng cho một doanh nghiệp lớn hơn.
TÍNH LINH HOẠT
Giá cả ở đây hơi khác một chút, với gói Launch có giá $ 954 / 6mo và với các gói khác chỉ có sẵn cho mỗi yêu cầu. Nhưng nó cũng cung cấp một bộ ngôn ngữ đầy đủ, trong đó CoderPad chỉ hỗ trợ 20 ngôn ngữ.
THUÊ CHỌN
Nền tảng này có một số lượng lớn các tính năng, bao gồm báo cáo điểm, phân tích, quy trình làm việc của ứng viên, tài liệu bổ sung và nhiều tính năng khác. Như vậy, HireSelect là ứng dụng bạn cần để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển dụng. Cả gói thông thường và gói Pro đều có số lượng đánh giá không giới hạn, nhưng giá cả chỉ có sẵn theo yêu cầu cho cả hai.
TỐT NHẤT
Mặc dù các lựa chọn thay thế CoderPad này không phải là rắn, nhưng chúng vẫn được xem là những kẻ yếu. Nhưng họ đang trở nên phổ biến, điều này làm cho tất cả mọi người trong trò chơi nền tảng phỏng vấn lập trình viên cố gắng hết sức để nổi bật.
Bạn thích công cụ nào trong số những công cụ này? Hay bạn thích gắn bó với CoderPad hơn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.