Cách Bật Hoặc Tắt Phụ Đề Trên TV JVC

Cách Bật Hoặc Tắt Phụ Đề Trên TV JVC

Mặc dù công ty đã tồn tại trong một thời gian dài, TV JVC không phải luôn là tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, họ đang nắm giữ mạnh mẽ với các mẫu Smart TV mới của họ. Các cài đặt TV ở đây rất dễ điều hướng và có nhiều tùy chọn trợ năng để lựa chọn, bao gồm chú thích đóng.
Hãy gắn bó với chúng tôi để tìm hiểu cách bật và tắt chú thích đóng, cũng như cách định cấu hình TV JVC hoàn toàn theo ý thích của bạn.
ĐANG CÀI ĐẶT
Điều duy nhất bạn thực sự cần làm trước khi sửa đổi chú thích là thiết lập TV JVC của bạn:

 1. Gắn TV vào đế của nó bằng cách sử dụng các ốc vít đi kèm với nó.
 2. Điều khiển từ xa của tivi không có pin trong đó, mặc dù nó đi kèm với pin AA. Để mở điều khiển từ xa và lắp pin, đẩy cánh cửa nhỏ ở mặt sau của nó.
 3. Kết nối cáp hoặc đầu thu vệ tinh vào mặt sau của TV. Ngoài ra, kết nối cáp HDMI với cổng của nó. Nếu bạn có cáp HDMI để kết nối, hãy nhớ ghi nhớ số trên cổng HDMI của TV. Bạn sẽ sử dụng điều này sau khi chọn nguồn hình ảnh.
 4. Một loại cáp khác bạn cần kết nối với TV là cáp định nghĩa thông thường. Ngoài ra, kết nối cáp RCA (cáp bao gồm cáp màu đỏ, vàng và trắng) nếu bạn không có gì ngoài TV độ nét tiêu chuẩn. Một đầu phải ở trong cổng Đầu vào của JVC, trong khi đầu còn lại sẽ kết nối với cổng Đầu ra đầu ra của hộp chuyển đổi. Nếu bạn có cáp đồng trục, thay vào đó hãy kết nối nó.
 5. Nếu bạn có bất kỳ thiết bị nào khác, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi hoặc đầu thu TV trực tuyến, bạn có thể kết nối thiết bị theo cách tương tự bằng cách sử dụng cổng HDMI hoặc RCA.

BẬT / TẮT CHÚ THÍCH ĐÓNG
Tìm cài đặt chú thích đóng thường dễ dàng, chỉ cần lưu ý rằng các nút của điều khiển từ xa trên cài đặt TV JVC của bạn có thể được đặt tên khác:

 1. Bật TV JVC của bạn. Lấy điều khiển từ xa của bạn và nhấn nút Menu Menu.
 2. Chọn menu Hiển thị trên đường bằng cách sử dụng nút Ngay bên phải hoặc nút Nhập vào.
 3. Tìm tùy chọn Phụ đề đóng kín. Nhập nó bằng cách nhấn nút Enter Enter. Nhấn nút Tải xuống xuống để bật hoặc tắt.
 4. Nhấn nút Menu Menu một lần nữa để thoát.

KẾT NỐI VỚI WI-FI
Cũng như các TV gần đây khác, bạn có thể kết nối với Wi-Fi trên TV JVC. Đây là cách để làm điều đó:

 1. Nhấn nút Menu Menu.
 2. Cuộn xuống menu Tùy chọn liên lạc và nhập nó.
 3. Nhấn nút Xuống để vào Cấu hình mạng, sau đó nhấn vào Enter Enter để chọn tùy chọn này.
 4. Ở đầu trình đơn, bạn sẽ thấy ba tab: Trạng thái, Wi-Fi và LAN. Để tìm một mạng không dây, hãy truy cập vào Quét Quét AP AP và chọn nó.
 5. Một tin nhắn quét Quét trên mạng sẽ xuất hiện nhanh chóng, sau đó bạn sẽ thấy danh sách các mạng Wi-Fi. Chọn mạng bạn đang tìm và nhập mật khẩu. Nếu bạn được kết nối, tab trạng thái sẽ nói thành công.

ĐIỀU CHỈNH MÀU SẮC
Nếu bạn cảm thấy màu sắc hình ảnh TV hơi đơn điệu, rực rỡ hoặc đơn giản là không thực tế, bạn luôn có thể thay đổi nó:

 1. Nhấn Menu Menu.
 2. Nhập tab hình ảnh trực tuyến.
 3. Chọn tùy chọn Chế độ hình ảnh trực tuyến.
 4. Chọn người dùng. Điều này cho phép bạn thực hiện các thay đổi chính mình.
 5. Quay trở lại menu Hình ảnh Cảnh sát bằng cách nhấn nút mũi tên quay lại.
 6. Chuyển đến Cài đặt hình ảnh.
 7. Tiếp tục với màu sắc.
 8. Để thay đổi màu sắc, nhấn các nút mũi tên trái và phải để điều chỉnh nó. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào Enter Enter (hoặc của OK OK).

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ PHÂN GIẢI
Một vấn đề thường gặp với TV mới hơn là sự khác biệt về độ phân giải giữa máy thu và độ phân giải mặc định của TV. Để khắc phục sự cố này, hãy làm như sau:

 1. Lấy điều khiển từ xa của bạn và nhấn nút Zoom Zoom.
 2. Chọn cài đặt Bình thường. Bình thường có thể được viết dọc theo phần dưới cùng của màn hình.
 3. Lấy điều khiển từ xa của người nhận và nhấn nút Menu Menu (hoặc tương tự).
 4. Tìm tùy chọn của nó. Một lần nữa, làm thế nào để tìm thấy điều này sẽ cảnh giác tùy thuộc vào máy thu cáp hoặc vệ tinh của bạn.
 5. Xác định vị trí các tùy chọn video trên video (có thể được gắn nhãn là một cái gì đó như Tùy chọn hiển thị trên màn hình trực tuyến).
 6. Chọn cài đặt Tỷ lệ khung hình khía cạnh.
 7. Chọn tỷ lệ khung hình phù hợp, tùy thuộc vào kiểu TV của bạn. Cân nhắc xem hướng dẫn sử dụng nếu bạn vẫn không chắc chắn về tỷ lệ khung hình tốt nhất để sử dụng.
 8. Đừng quên xác nhận những thay đổi.

ĐẶT LẠI TV
TV JVC có tùy chọn đặt lại hoàn nguyên tất cả các cài đặt âm thanh và hình ảnh của bạn về giá trị mặc định của chúng. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đã điều chỉnh cài đặt của mình quá nhiều và muốn đặt lại chúng hoặc nếu có vấn đề với TV của bạn. Để thiết lập lại:

 1. Nhấn Menu Menu.
 2. Vào menu Tùy chọn trực tuyến.
 3. Chuyển đến trình đơn Cài đặt lại Cài đặt và nhấn vào Enter Enter.

SỨC MẠNH CỦA CHÚ THÍCH
Khi nói đến việc thiết lập mọi thứ, TV JVC khá thân thiện với người dùng. Cho dù bạn muốn kết nối với internet hoặc xem phim trên chương trình TV hàng ngày của mình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc bật hoặc tắt chú thích đóng.
Bạn có thấy các chú thích đóng hữu ích hoặc gây mất tập trung? Tại sao bạn thích sử dụng (hoặc không sử dụng) chúng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

About macsoft.vn

Check Also

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.