Cách Hủy CBS Tất Cả Tài Khoản Truy Cập Của Bạn

Cách Hủy CBS Tất Cả Tài Khoản Truy Cập Của Bạn

Ngày càng có nhiều người cắt dây và hủy đăng ký của họ cho các gói truyền hình cáp đắt tiền. Đây là ngày và tuổi mà chúng tôi tránh hành trình trên nhiều kênh trong suốt cả ngày, cố gắng tìm thứ gì đó để xem. Thay vào đó, đây là Age of Binge Watching. Ngày càng nhiều, người tiêu dùng đang chuyển sang mô hình chọn và chọn, nơi họ đăng ký kênh một lần hoặc theo gói nhỏ, để họ có thể có được chính xác những gì họ muốn, theo yêu cầu, mà không phải trả tiền cho một loạt nội dung họ phát sinh ‘ Tôi quan tâm đến. Một kênh như vậy là CBS All Access, một phiên bản cao cấp của mạng truyền hình đáng kính.
CBS All Access cung cấp một số nội dung nhất định chỉ có trên mạng và chỉ dành cho những người đăng ký CBS All Access. Do đó, CBS All Access cạnh tranh với các dịch vụ phát trực tuyến khác như Netflix, HBO, Hulu và nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn là người hâm mộ Star Trek, All Access là một sức hút lớn, với các chương trình như Star Trek: Discovery, Picard, Short Treks và After Trek. Ngoài ra còn có một loạt các bộ phim hài, phim truyền hình và các lựa chọn đêm khuya, cũng như các trò chơi NFL và NBA. Mặc dù đúng là bạn có thể truy cập bất kỳ chương trình CBS chính thống nào thông qua Hulu, các dịch vụ không bao gồm tất cả mọi thứ, vì vậy nếu bạn muốn cập nhật chương trình CBS thì bạn phải thực hiện thông qua CBS All Access.
Đối với những gì bạn nhận được, CBS All Access tương đối phải chăng. Phiên bản miễn phí của dịch vụ có giá 9,99 đô la một tháng và bao gồm các lượt tải xuống và xem ngoại tuyến, trong khi bạn có thể nhận được một phiên bản hỗ trợ quảng cáo với giá 5,99 đô la một tháng. Người đăng ký có thể được dùng thử miễn phí một tuần để xác định mức độ dịch vụ họ yêu cầu. Đổi lại tiền của bạn, bạn được phép xem lập trình CBS (bao gồm giá vé không truy cập thường xuyên của họ) trên hai thiết bị khác nhau và All Access hỗ trợ Roku, Apple TV, Xbox One, Chromecast và hầu hết các thiết bị phát trực tuyến khác. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng CBS để xem chương trình của họ trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.
Có rất nhiều lợi thế khi đăng ký CBS All Access, nhưng cũng như mọi điều tốt đẹp, bạn có thể thấy mình đã sẵn sàng để hủy các dịch vụ của mình. Có lẽ bạn đã say sưa xem tất cả các chương trình trong loạt yêu thích của bạn. Có thể ngân sách đã hơi eo hẹp và bạn cần cắt giảm những nơi bạn có thể. Dù lý do bạn cần hủy là gì, chúng tôi đã có chỉ dẫn bạn cần! Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách hủy tài khoản CBS All Access của bạn. May mắn thay, giống như các dịch vụ phát trực tuyến khác, không có hợp đồng cho đăng ký All Access của bạn, vì vậy bạn có thể hủy (hoặc đăng ký lại) bất cứ lúc nào mà không có bất kỳ hậu quả nào khác ngoài việc mất quyền truy cập vào nội dung của họ.
HỦY ĐĂNG KÝ CBS CỦA BẠN
Các chi tiết cụ thể về cách bạn hủy đăng ký tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký ban đầu. Nếu bạn lấy trực tiếp đăng ký CBS All Access với công ty, tất cả quản trị tài khoản sẽ được thực hiện trên trang web của CBS. Bạn có thể hủy, gia hạn hoặc sửa đổi tài khoản CBS All Access của mình từ đó.

 1. Đăng nhập vào tài khoản CBS All Access của bạn .
 2. Trên trang Tài khoản của tôi, xác định Hủy Đăng ký của tôi.
 3. Nhấn vào nút và xác nhận quyết định của bạn.
 4. Xác nhận nó một lần nữa trên trang điều khoản hủy bỏ.
 5. Nói với CBS tại sao bạn hủy và xác nhận lại.

Các quy tắc thông thường được áp dụng. Vì bạn thanh toán trước cho CBS All Access, sau khi bạn hủy, bạn sẽ giữ quyền truy cập vào nội dung của mình cho đến khi hết thời hạn thanh toán, vì vậy không cần phải đợi đến khi hết thời gian gia hạn. Chỉ cần hủy và sau đó xem nội dung của bạn cho đến khi hết đăng ký. Khi đăng ký của bạn hết hạn, bạn sẽ cần phải đăng ký lại để có quyền truy cập.
HỦY ĐĂNG KÝ CBS CỦA BẠN TẤT CẢ QUYỀN TRUY CẬP THÔNG QUA ITUNES
Nếu bạn đã đăng ký CBS All Access qua iTunes, thì bạn phải quản lý đăng ký thông qua iTunes. Đăng ký kênh nội dung qua iTunes sẽ giữ tất cả các khoản thanh toán và thẻ tín dụng của bạn ở một nơi, nhưng điều đó có nghĩa là bạn phải hủy từng dịch vụ riêng lẻ thông qua iTunes thay vì trực tiếp với các nhà cung cấp nội dung.
Trên máy Mac:

 1. Đăng nhập vào iTunes bằng ID Apple của bạn.
 2. Chọn Tài khoản và Xem Tài khoản của tôi.
 3. Nhập mật khẩu của bạn và chọn Xem tài khoản.
 4. Chọn Cài đặt và Quản lý bên cạnh Đăng ký.
 5. Chọn CBS All Access và sau đó Hủy đăng ký.

Trên iPhone hoặc iPad:

 1. Chọn Cài đặt và iTunes & App Store.
 2. Đăng nhập bằng ID Apple của bạn.
 3. Chọn Đăng ký và sau đó CBS All Access.
 4. Chọn Hủy đăng ký.

Các quy tắc tương tự áp dụng ở đây giống như chúng làm nếu bạn hủy trực tiếp với CBS; bạn vẫn có quyền truy cập vào nội dung cao cấp của mình cho đến khi thời hạn thanh toán kết thúc. Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng ký lại để truy cập nội dung, nếu bạn quyết định bạn muốn.
HỦY CBS CỦA BẠN TẤT CẢ ĐĂNG KÝ TRUY CẬP THÔNG QUA ROKU
Nếu bạn là người dùng Roku, bạn có thể đã thiết lập đăng ký của mình thông qua Cửa hàng Roku Channel hoặc trang web. Bạn có thể đã thấy điều này đến bây giờ, nhưng nếu bạn đặt đăng ký ở đó, thì bạn cũng sẽ cần phải hủy nó ở đó. May mắn thay, hủy bỏ dễ dàng như bất kỳ phương pháp nào khác.

 1. Điều hướng từ Màn hình chính đến Cửa hàng Kênh trên thiết bị Roku của bạn.
 2. Chọn CBS All Access từ danh sách kênh và chọn Quản lý đăng ký.
 3. Chọn Hủy đăng ký. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn cho bạn biết bạn còn bao nhiêu thời gian trong đăng ký của mình.
 4. Xác nhận quyết định của bạn bằng cách chọn Hủy đăng ký một lần nữa.
 5. Nhấp vào Xong.

Bạn cũng có thể hủy bất kỳ đăng ký kênh nào từ trang web Roku , nếu bạn muốn làm điều đó thay vì chỉ sử dụng thiết bị Roku của bạn.
CBS All Access và các nền tảng phát trực tuyến khác rất phù hợp để xem một loạt hoặc xem NFL, nhưng không có hợp đồng và đơn giản là quản lý nhận và đưa xuống, bạn có thể sử dụng các dịch vụ này khi nào bạn muốn.
HỦY CBS TẤT CẢ QUYỀN TRUY CẬP ĐĂNG KÝ THEO CÁCH CŨ
Nếu vẫn thất bại, bạn có thể hủy đăng ký của mình với CBS All Access theo cách truyền thống – bằng cách gọi cho ai đó trên điện thoại và bắt lỗi họ cho đến khi họ hủy đăng ký cho bạn. Số lượng dịch vụ đăng ký CBS là (888) 274-5343, nhưng nên lưu ý rằng nhiều người báo cáo phải chờ một thời gian dài để thông qua một nhà điều hành. Hãy chắc chắn có sẵn thông tin như số tài khoản hoặc địa chỉ email và thẻ tín dụng của bạn để bạn có thể xác nhận dữ liệu khi bạn đi. Hãy nhớ rằng, phương pháp này có thể không hoạt động nếu bạn đã mua đăng ký của mình thông qua iTunes, Roku hoặc nhà cung cấp bên thứ ba khác.
TIẾP TỤC SỬ DỤNG CBS TẤT CẢ TRUY CẬP MIỄN PHÍ?
Nếu lý do duy nhất khiến bạn hủy tài khoản CBS All Access là chi phí và nếu bạn đăng ký dịch vụ cáp hoặc dịch vụ Internet TV cao cấp, thì bạn có thể được quyền truy cập miễn phí vào chương trình CBS All Access. Một số lượng lớn các nhà cung cấp cáp cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chương trình trực tiếp CBS All Access (mặc dù không truyền phát nội dung) mà không tính thêm phí. Nếu bạn là người đăng ký cho bất kỳ:

 • Món ăn
 • Truyền thông biên giới
 • Hulu
 • Tối ưu
 • Quang phổ
 • Verizon
 • Mediacom
 • PlayStation Vue
 • Đột ngột
 • Truyền hình YouTube
 • TDS
 • Dịch vụ cáp điện
 • Fubo
 • BendBroadBand

sau đó lập trình trực tiếp CBS All Access có thể được bao gồm trong đăng ký đó. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra kỹ trước khi thực hiện bất cứ điều gì phát ban, nhưng nếu đây là trường hợp, bạn có thể tiếp tục và hủy đăng ký trả phí của mình cho CBS All Access. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản CBS All Access của bạn.
 2. Chọn trang Liên kết của Nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
 3. Nhập thông tin nhà cung cấp của bạn.

Và bây giờ bạn sẽ có thể truy cập nội dung trực tiếp từ CBS All Access bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải trả thêm phí.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.