Cách Khôi Phục Mã PIN Hoặc Mật Khẩu Của Bạn Trên Samsung Galaxy J7

Cách Khôi Phục Mã PIN Hoặc Mật Khẩu Của Bạn Trên Samsung Galaxy J7

Mọi chủ sở hữu điện thoại thông minh đều có thể đặt mật khẩu hoặc mã PIN trên điện thoại của họ làm tính năng bảo mật. Đây là một cách thực sự mạnh mẽ để bảo vệ điện thoại của bạn và tất cả dữ liệu trên đó khỏi bị kẻ trộm hoặc ai đó tìm thấy điện thoại bạn đánh rơi trên tàu.

Ngày nay, chúng ta lưu giữ tất cả các loại dữ liệu nhạy cảm trên điện thoại của mình và thậm chí sử dụng chúng để thanh toán mọi thứ. Điều cuối cùng bạn muốn là ai đó đã giật điện thoại của bạn để truy cập vào tất cả dữ liệu quan trọng mà bạn lưu trữ trên thiết bị di động của mình.
Mật khẩu, mã PIN và Mẫu vuốt là lớp bảo mật quan trọng cho điện thoại Samsung Galaxy J7 của bạn. Việc có lớp bảo mật cơ bản đó sẽ ngăn những kẻ trộm hoặc người qua đường bình thường lợi dụng thông tin của bạn và đánh cắp danh tính của bạn. Thật không may, bảo mật này có thể gây ra các vấn đề lớn trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc mã PIN của mình. Nếu không có mã PIN, tất cả những gì bạn có thể làm là thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại – ngoài ra, đó là một chiếc chặn giấy.
Đặt lại mật mã trên điện thoại Samsung Galaxy đã từng trở nên đơn giản hơn nhiều. Mục tiêu ở đây là giúp bạn có quyền truy cập vào điện thoại Galaxy của mình mà không bị mất tất cả dữ liệu. Mặc dù đôi khi khôi phục cài đặt gốc là tùy chọn duy nhất, chúng tôi sẽ phác thảo một vài tùy chọn để bạn thử.
Samsung J7 Đặt lại mật khẩu với Samsung Find My Mobile
Sử dụng tính năng Find My Mobile của Samsung sẽ là cách tốt nhất của bạn. Nếu điều này hoạt động, bạn có thể mở khóa điện thoại của mình mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào ngoài mật mã và dấu vân tay đã lưu trữ, có thể dễ dàng thiết lập sao lưu trong cài đặt của điện thoại.
Để phương pháp này hoạt động, điện thoại của bạn sẽ cần đáp ứng một số tiêu chí:

 • Điện thoại của bạn phải được bật và nhận được kết nối internet) wifi hoặc dữ liệu di động
 • Bạn phải thiết lập tài khoản Samsung trên điện thoại của mình
 • Tìm điện thoại di động của tôi cần được bật (để thực hiện việc này, hãy chuyển đến ‘Cài đặt’ Sinh trắc học & Bảo mật ‘)
 • Bạn sẽ cần thông tin đăng nhập Samsung (email và mật khẩu)


Nếu bạn không chắc mình đã bao giờ thiết lập tài khoản Samsung chưa, hãy kiểm tra email của mình. Thực hiện tìm kiếm rộng rãi cho ‘Samsung’ có thể hiển thị thông tin đăng nhập bạn cần để thực hiện việc này (nghiêm túc, đó là phương pháp tốt nhất mà chúng tôi có ngoài việc ghi nhớ mã khóa màn hình của bạn).
Giả sử bạn đáp ứng các tiêu chí được liệt kê ở trên, hãy tiến hành mở khóa thiết bị được bảo vệ bằng mã pin của bạn.

 1. Truy cập bất kỳ trình duyệt web nào bạn chọn và truy cập trang web Samsung Find My Mobile .
 2. Nhấp vào ‘Đăng nhập’ ở giữa trang và nhập thông tin đăng nhập của bạn
 3. Nhấp vào Samsung Galaxy J7 của bạn ở bên trái màn hình
 4. Nhấp vào ‘Mở khóa’ ở phía bên phải của màn hình
 5. Chọn ‘Mở khóa’ để đặt lại mật khẩu và lấy lại quyền truy cập vào điện thoại của bạn.


Khi bạn đã mở khóa thành công điện thoại của mình, bạn nên đặt mật khẩu hoặc kiểu vuốt mới. Nếu bạn chưa bao giờ thiết lập tài khoản Samsung trên thiết bị bị khóa của mình, bạn sẽ phải tiến hành các bước khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của mình. Thật không may, điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, có một số cách để khôi phục thông tin quý giá nhất của bạn và chúng tôi sẽ sớm xem xét điều đó.

Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung J7 với Google Tìm thiết bị của tôi
Tương tự như tùy chọn Samsung Find My Mobile, việc sử dụng Google để khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn có lẽ dễ dàng hơn đối với hầu hết mọi người.
Để đặt lại thiết bị của bạn bằng phương pháp này, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí:

 • Điện thoại phải được bật nguồn và kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động
 • Bạn phải có thông tin tài khoản Google của mình

Nếu bạn có tất cả những điều đó, hãy tiến hành khôi phục cài đặt gốc:

 1. Đi tới Trình quản lý thiết bị Android từ máy tính
 2. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn
 3. Tìm J7 của bạn trên màn hình
 4. Tìm tùy chọn ‘Xóa thiết bị’ ở bên trái màn hình của bạn
 5. Làm theo lời nhắc để đặt lại thiết bị của bạn


Điện thoại của bạn sẽ trải qua một vài giai đoạn sau đó bật nguồn trở lại tại menu ‘Cài đặt’. Bạn sẽ cần phải thực hiện lại toàn bộ quá trình thiết lập. Bây giờ sẽ là thời điểm tốt để đăng ký Tài khoản Samsung mà chúng ta đã thảo luận ở bước trước.
Khôi phục dữ liệu bị mất
Trong quá trình thiết lập, hãy đăng nhập vào mọi tài khoản mà bạn có thể, Gmail sẽ khôi phục danh bạ của bạn, Google Photos và Google Drive sẽ khôi phục mọi thứ khác trở lại. Sử dụng tab ‘Ứng dụng và trò chơi của tôi’ trên Cửa hàng Google Play để khôi phục bất kỳ ứng dụng nào bạn cần tải xuống lại.
Samsung J7 Đặt lại mật khẩu với Khôi phục cài đặt gốc
Đây là tùy chọn bước cuối cùng để xóa mã khóa màn hình đã quên của bạn. Tất cả những gì phương pháp này yêu cầu là điện thoại của bạn. Bạn không cần dữ liệu di động, wifi hoặc bất kỳ mật khẩu nào để thực hiện đặt lại (chưa, hãy xem lưu ý bên dưới).
Lưu ý : Nếu bạn nhận thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, tuyên bố từ chối trách nhiệm ‘Xóa thiết bị’ nêu rõ rằng việc xóa thiết bị của bạn “Có thể yêu cầu đăng nhập”. Các thiết bị Android hiện có một tính năng nhỏ thú vị gọi là “Khóa kích hoạt”.

Nếu bạn đang sử dụng phương pháp này vì bạn không biết mật khẩu Google của mình, bạn có thể không có quyền truy cập vào điện thoại của mình sau khi khôi phục cài đặt gốc. Tùy thuộc vào cách điện thoại của bạn được thiết lập khi mới nhận được, bạn sẽ phải nhập thông tin tài khoản Google ban đầu để lấy lại quyền truy cập.
Khôi phục cài đặt gốc – Kết hợp nút
Nhờ tính năng tắt nguồn của Galaxy, bạn có thể phải thử tính năng này một vài lần. Sự kết hợp để truy cập menu của điện thoại yêu cầu điện thoại phải tắt nguồn. Rất tiếc, bạn đã bị khóa và không thể tắt nguồn điện thoại của mình nếu không có mã pin. Hãy kiên nhẫn, bởi vì nó có thể mất một vài lần thử
Phương pháp còn lại thực sự hoạt động, nhưng trừ khi bạn đã sao lưu điện thoại, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu và tệp của mình.

 1. Tắt Galaxy J7 của bạn
 2. Nhấn và giữ đồng thời nút Tăng âm lượng , nút Trang chính và nút Nguồn cho đến khi bạn thấy biểu tượng Android
 3. Sử dụng Giảm âm lượng , cuộn đến tùy chọn xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc và nhấn nút Nguồn để chọn
 4. Sử dụng Giảm âm lượng, cuộn và đánh dấu Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng rồi nhấn nút Nguồn để chọn
 5. Khi J7 khởi động lại, mọi thứ sẽ được xóa sạch và sẵn sàng thiết lập lại

Đọc hướng dẫn này để tìm hiểu một phương pháp thay thế để khôi phục cài đặt gốc cho Samsung J7 . Điều quan trọng cần lưu ý là trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho Samsung J7, bạn nên sao lưu tất cả các tệp và thông tin của mình để tránh mất dữ liệu.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *