Cách Phản Chiếu Điện Thoại Android Bằng Thanh Lửa Amazon

Cách Phản Chiếu Điện Thoại Android Bằng Thanh Lửa Amazon

Trong những năm mười trận cuối cùng, streaming phim và chương trình truyền hình đã đi từ một niche, Nerdy cách để xem giải trí ưa thích của bạn để các cách mà hầu hết mọi người dành thời gian rảnh rỗi của họ. Netflix, Hulu, Amazon Prime và các dịch vụ phát trực tuyến khác đã trở thành những người khổng lồ, với chương trình ban đầu của họ thường xuyên giành được các giải thưởng lớn như Emmys và thậm chí là Oscar. Luồng nội dung cũng không chậm lại, với các dịch vụ phát trực tuyến mới từ Disney và Warner Bros. được phát hành vào năm 2019 và 2020. Vì vậy, với các cuộc chiến phát trực tuyến đang nóng lên, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để nhảy vào thế giới của Amazon Fire TV, và cụ thể hơn, Amazon Fire TV Stick giá rẻ $ 40
Một tính năng ít được biết đến nhưng mạnh mẽ của Amazon Fire TV Stick là khả năng phản chiếu màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng lên màn hình TV của bạn. Điều này cho phép bạn làm những việc như chơi phim hoặc chương trình TV từ điện thoại hoặc trò chuyện video màn hình lớn hoặc chơi trò chơi với màn hình khổng lồ. Bạn chỉ có thể phản chiếu màn hình hoặc màn hình cộng với âm thanh. Thiết lập phản chiếu khá dễ dàng, nhưng trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình.
KÍCH HOẠT PHẢN CHIẾU TRÊN TV CHÁY CỦA BẠN
Bước đầu tiên trong quy trình là kích hoạt phản chiếu trên Fire TV Stick của bạn.
Chuyển đến menu Fire TV, nhấn nút Home và di chuyển sang phải cho đến khi bạn đạt được Cài đặt. Điều hướng đến Hiển thị & Âm thanh, sau đó chọn Bật Hiển thị phản chiếu.
PHẢN CHIẾU NHANH
Amazon Fire Stick của bạn cũng cung cấp cho bạn tùy chọn bắt đầu nhanh để phản chiếu. Giữ nút Home trên điều khiển Fire Stick và chọn Mirroring. Sau khi bạn chọn xong, hãy kết nối thiết bị Android của bạn với Fire TV. Nếu bạn muốn dừng phản chiếu, chỉ cần nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa.
Sau khi phản chiếu đã được kích hoạt, Fire TV Stick của bạn sẽ chuyển sang chế độ tiếp nhận, nơi nó đang chờ đầu vào từ thiết bị Android. Nó sẽ hiển thị một màn hình như thế này:
Fire TV Stick của bạn sẽ vẫn ở chế độ tiếp nhận này cho đến khi bạn nhấn một nút trên điều khiển từ xa.
KÍCH HOẠT PHẢN CHIẾU TRÊN ĐIỆN THOẠI HOẶC MÁY TÍNH BẢNG CỦA BẠN
Bước tiếp theo là kích hoạt Miracast trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Để phản chiếu thiết bị của bạn với Fire TV Stick, thiết bị sẽ cần hỗ trợ Miracast. Nếu bạn có một máy tính bảng, điện thoại hoặc thậm chí là một máy tính để bàn được sản xuất sau năm 2012 hoặc lâu hơn, thì nó nên hỗ trợ Miracast nguyên bản. Miracast là một giao thức không dây cho phép chia sẻ thông tin âm thanh và video giữa các thiết bị hỗ trợ WiFi. Tuy nhiên, vì mọi nhà sản xuất điện thoại có xu hướng chia rẽ các phiên bản hệ điều hành Android của riêng mình, chức năng này không phải lúc nào cũng có cùng tên trên mọi điện thoại.
Mở trang cài đặt của thiết bị của bạn và tìm kiếm một trong các cụm từ sau:

  • Phép lạ
  • Phản chiếu màn hình
  • AllShareCast
  • Màn hình đúc
  • Màn hình không dây
  • Phản chiếu không dây
  • Kết nối nhanh
  • Góc nhìn thông minh
  • Chia sẻ màn hình
  • Nếu bạn không thể tìm thấy chức năng này, thì bạn có thể kiểm tra với danh sách thiết bị của WiFi Alliance để đảm bảo rằng điện thoại của bạn có chức năng này. Khi bạn đã tìm thấy trang cài đặt cho chức năng phản chiếu màn hình, hãy bật dịch vụ và Fire TV Stick sẽ bắt đầu phản chiếu bất cứ thứ gì có trên màn hình thiết bị Android của bạn.

Nếu điện thoại của bạn có phiên bản Android trước 4.2, thì có lẽ nó không hỗ trợ Miracast nguyên bản. Bạn không gặp may, tuy nhiên; có những ứng dụng cho Fire TV Stick sẽ cho phép bạn phản chiếu từ thiết bị của mình.
PHẢN CHIẾU QUA ỨNG DỤNG CỦA BÊN THỨ BA
Có những ứng dụng của bên thứ ba sẽ cho phép bạn phản chiếu từ các thiết bị không hỗ trợ Miracast. Có một số ứng dụng để lựa chọn, nhưng trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm việc với AllCast , vì đây là một trong những ứng dụng phổ biến và đáng tin cậy nhất và hỗ trợ nhiều thiết bị.
1. TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG ALLCAST TRÊN FIRE TV
Từ màn hình chính, di chuyển sang trái vào thanh tìm kiếm và sử dụng bàn phím trên màn hình để nhập vào All Allcast. Tìm ứng dụng AllCast và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
2. CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG ALLCAST TRÊN THIẾT BỊ ANDROID CỦA BẠN
Tìm kiếm trên Play Store cho ứng dụng AllCast và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
3. CHỌN PHƯƠNG TIỆN BẠN MUỐN PHẢN CHIẾU
Khởi chạy AllCast trên thiết bị của bạn và trên Fire TV Stick, và nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn phương tiện mà bạn muốn phản chiếu với Fire TV Stick. Sau đó, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các tùy chọn phát lại.
PHẦN KẾT LUẬN
Phản ánh nội dung của thiết bị Android của bạn khá dễ dàng, ngay cả khi thiết bị của bạn không tương thích với Miracast. Ngoài hỗ trợ tích hợp cho Miracast, các ứng dụng của bên thứ ba như AllCast sẽ cho phép bạn sử dụng Fire TV Stick từ hầu hết mọi thiết bị.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *