Cách Phát YouTube Trong Nền Trên IPhone

Cách Phát YouTube Trong Nền Trên IPhone

Một sự khó chịu rất phổ biến đi kèm với việc xem nội dung trên YouTube trên iPhone của bạn là nó tự động tắt khi ứng dụng không ở chế độ nền. Đó là nếu bạn trả lời một văn bản hoặc mở bất kỳ ứng dụng nào khác trên iPhone của mình, video sẽ ngừng phát.
Tất nhiên, video không thể tiếp tục phát khi ứng dụng YouTube đang chạy trong nền, sẽ rất tuyệt nếu ít nhất âm thanh tiếp tục phát thay vì mọi thứ chỉ dừng lại.

Từ lâu, đã có một cách để nghe nội dung YouTube trong nền.
Điều này liên quan đến việc truy cập trình duyệt di động của bạn mà bạn chọn và sau khi phát video một chút, bạn có thể đóng internet.
Nếu được thực hiện đúng cách, điều này sẽ cho phép bạn vào trung tâm điều khiển và nhấn nút phát, nút này sẽ bắt đầu phát nội dung bạn đã tải trong trình duyệt trên điện thoại di động của mình.
Tuy nhiên, trong các bản cập nhật iOS gần đây, tính năng này không còn hoạt động nữa, khiến hàng nghìn hàng nghìn người dùng iPhone không có khả năng phát YouTube trên nền thiết bị của họ.
Rất may, một số người dùng iPhone đã phát hiện ra một số cách khác. Mặc dù các phương pháp này có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng chúng thực sự hiệu quả.
Bây giờ, hãy lưu ý rằng bản thân Apple và YouTube đang tích cực xem xét việc loại bỏ các phương pháp này, vì vậy một số phương pháp trong bài viết này có thể không hoạt động nữa khi bạn đang đọc bài viết này.
Động lực để cố gắng dừng lại là bán thêm dịch vụ YouTube cao cấp của mình.
Và ai biết được, có thể sẽ có một số cách mới và thông minh để YouTube phát trong nền thiết bị của bạn. Nếu bạn biết về một phương pháp mới giúp video YouTube vẫn phát trong nền iPhone của mình, vui lòng cho chúng tôi biết về phương pháp này trong phần bình luận bên dưới!
YouTube Premium (Trước đây được gọi là YouTube Red)
Ngoài ra, chúng tôi biết rằng việc mua và đăng ký YouTube Premium sẽ cho phép bạn phát YouTube trong nền, nhưng điều đó sẽ khiến bạn mất một khoản tiền ( 11,99 đô la / tháng kể từ tháng 6 năm 2020).
Tuy nhiên, nếu bạn không ngại trả tiền cho YouTube Premium thì đó có lẽ là cách dễ nhất và tốt nhất để phát YouTube trong nền thiết bị của bạn.
Điều quan trọng cần lưu ý là YouTube Premium không giống với YouTube TV. YouTube TV là một dịch vụ riêng biệt cho phép bạn xem truyền hình cáp và vệ tinh thông qua YouTube, đây là một dịch vụ tuyệt vời cho những ai muốn xem các chương trình yêu thích của mình. Bạn cũng có thể sử dụng YouTube TV để xem các chương trình phát sóng trực tiếp, điều này đặc biệt hữu ích cho những người hâm mộ thể thao.
Mặc dù YouTube TV có nhiều tính năng tuyệt vời nhưng nó không cung cấp cho người dùng khả năng xem các chương trình trong nền trên thiết bị di động của họ. Vì vậy, bạn không chỉ trả nhiều tiền hơn cho YouTube TV so với YouTube Premium mà còn không thể xem các chương trình khi màn hình điện thoại bị tắt.

Nhưng không cần phải quảng cáo gì thêm, cuối cùng chúng ta hãy xem xét một số cách khác nhau để bạn có thể phát nội dung YouTube trong nền trên iPhone.
Yêu cầu trang web YouTube dành cho máy tính để bàn
Thay vì chỉ sử dụng trang web trình duyệt di động tiêu chuẩn của YouTube trên iPhone, yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn dường như hoạt động đối với một số người. Các bước để thực hiện việc này khác nhau tùy thuộc vào trình duyệt bạn có.
Trên Safari, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng aA ở bên trái thanh địa chỉ, sẽ hiển thị một menu nhỏ các tùy chọn. Từ các tùy chọn đó, chạm vào Yêu cầu trang web trên màn hình . Trên Chrome, chỉ cần nhấn vào 3 chấm dọc và chọn tùy chọn Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn .

Từ đó, phát video và quay lại màn hình chính của bạn. Nhiều khả năng video sẽ ngừng phát. Để tiếp tục phát video, hãy mở Trung tâm điều khiển của bạn và nhấn vào nút phát ở đó.
Một số đã báo cáo rằng điều này không còn hoạt động với Safari nữa, trong khi những người khác nói rằng nó vẫn hoạt động. Chúng tôi đã quản lý để điều này hoạt động trên iPhone 11 chạy iOS 13.3.1. Để nó hoạt động, chúng tôi phải sử dụng Request Desktop Website (phiên bản di động của trang web sẽ không hoạt động). Sau đó, chúng tôi đã khóa màn hình điện thoại khi mở Safari và video đang phát. Thao tác này đã ngăn video phát nhưng sau khi nhấn nút phát trên màn hình khóa / trong trung tâm điều khiển, video bắt đầu phát trong khi điện thoại bị khóa.
Nếu cách này vẫn không hiệu quả với bạn, hãy thử bằng trình duyệt khác hoặc chuyển sang phương pháp tiếp theo.
Sử dụng Duyệt web Riêng tư
Phương pháp này liên quan đến chế độ Riêng tư trên Safari. Chỉ cần mở trình duyệt Safari và truy cập YouTube. Khi đó, hãy mở video bạn muốn phát trong nền. Sau đó, bạn cần chuyển đổi phiên thành riêng tư và bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng ngoài cùng bên phải dọc theo thanh dưới cùng rồi nhấn Riêng tư.
Điều này sẽ mở video trong một phiên riêng tư. Tiếp theo, khi video phát, bạn có thể thoát khỏi trình duyệt và vẫn phát nội dung âm thanh bằng cách sử dụng trung tâm điều khiển. Một lần nữa, một số người đã tuyên bố điều này không còn hoạt động, trong khi những người khác cho rằng nó vẫn hoạt động. Chúng tôi không thể kích hoạt nó thành công trên iPhone 11 chạy iOS 13.3.1, nhưng cách duy nhất để biết liệu nó có hoạt động với bạn hay không là tự mình dùng thử.
Dùng thử các ứng dụng của bên thứ ba
Nếu không có gì hoạt động, bạn luôn có thể thử tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để giúp bạn phát YouTube trong nền trên iPhone của mình. Các ứng dụng này có thể giúp tránh việc YouTube cố chặn nội dung nền phát.
Một số trong số này có thể được tìm thấy trong App Store, vì vậy chỉ cần chọn một cái bạn muốn sử dụng và làm theo các bước trong ứng dụng. Một ứng dụng phổ biến là ứng dụng Youtube Music có sẵn trong App Store của Apple.
Những ứng dụng này đôi khi sẽ bị gỡ xuống và thậm chí có thể ngừng hoạt động, nhưng một ứng dụng khác thường bật lên. Ngoài ra, hãy đảm bảo thực hiện một số nghiên cứu về các ứng dụng khác nhau và chọn ứng dụng có danh tiếng trực tuyến tốt nhất trong số người dùng.
Hy vọng rằng các phương pháp này (hoặc ít nhất một trong số chúng) phù hợp với bạn để bạn có thể thưởng thức nội dung âm thanh YouTube trong nền thiết bị của mình. Nhiều người vẫn khó chịu vì Apple và YouTube đã gây khó khăn cho việc YouTube chạy trong nền, nhưng ít nhất có một số cách giải quyết.
Mặc dù những việc này có thể tốn thời gian và gây khó chịu nhưng chúng có hiệu quả và đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu. Thật khó để biết chính xác tại sao họ không cho phép chúng tôi sử dụng YouTube trong nền (có thể là do YouTube TV), nhưng hy vọng cuối cùng họ sẽ giúp chúng tôi dễ dàng hơn.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *