Cách Sử Dụng Microsoft Paint Trên Máy Mac

Cách Sử Dụng Microsoft Paint Trên Máy Mac

Microsoft Paint là một trong những ứng dụng đồ họa lâu đời nhất và từ lâu đã được ca ngợi là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất. Nhưng Microsoft đã quyết định từ chối vào năm 2017, điều đó có nghĩa là nó sẽ không còn được cập nhật nữa.
Trong một sự kiện đáng ngạc nhiên, công ty đã cho ứng dụng một lớp sơn mới vào giữa năm 2019. Tuy nhiên, điều này đã không làm cho nó dễ tiếp cận hơn với người dùng Mac. Nói cách khác, bạn cần phải siêng năng để tận dụng lợi thế của MS Paint trên máy tính Apple của bạn.
Nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ và giải thích tất cả các cách bạn có thể có trong tay phần mềm này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.
PAINT MS JAVASCRIPT
Điều này chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại năm 1995. Có rất ít thông tin cơ bản về JavaScript MS Paint , nhưng nó hoạt động tốt và cung cấp tất cả các chức năng chính.
Truy cập ứng dụng thông qua trang web jspaint.app chạy trên Chrome, Safari, Opera, v.v. Hơn nữa, nó cũng được tối ưu hóa hoàn toàn cho các trình duyệt di động, mặc dù sử dụng tất cả các chức năng trên iPhone của bạn một chút khó khăn.
Đối với các tính năng, bạn có được các công cụ cơ bản như hình dạng, đường kẻ, bút, cọ vẽ, v.v. Nếu bạn muốn tải lên một hình ảnh, chỉ cần kéo và thả nó vào giao diện.
Tuy nhiên, ảnh có thể chiếm toàn bộ không gian làm việc và không có cách nào để thay đổi kích thước. Ngoài ra, Paint này hoạt động giống như cũ và nó xuất các tệp ở định dạng PNG.
EXPANSION MS PAINT CHROME
Các sơn trực tuyến MS mở rộng dành cho Google Chrome và nó trông và cảm thấy giống như các phiên bản JavaScript. Khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, một biểu tượng sẽ xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ. Nhấp vào biểu tượng và bạn sẽ được đưa đến giao diện ứng dụng.
Một lần nữa, bố cục tổng thể là thẳng từ năm 1995, nhưng bản thân ứng dụng / tiện ích mở rộng là hoàn toàn có thể sử dụng được. Nó cho phép bạn tải lên hình ảnh từ một URL, có một tùy chọn để tải thiết kế lên Imgur và bạn cũng có thể quản lý bộ nhớ.
Giống như với JavaScript MS Paint, tiện ích mở rộng cung cấp thiết lập in và xem trước, cũng như tùy chọn cài đặt hình nền làm hình nền. Điều đáng chú ý là hơn 27.000 người dùng đã chọn phiên bản Paint này và nó được cập nhật thường xuyên.
COMPUTER TO TABLE SONG
Parallels là một ứng dụng trả tiền cho phép bạn cài đặt và chạy toàn bộ bộ ứng dụng Windows trên máy Mac. Nó tạo ra một máy ảo trên Mac và không cần phải khởi động lại máy tính của bạn để chuyển đổi giữa các hệ điều hành.
Nó có tính năng một ứng dụng / biểu tượng để truy cập Windows, cộng với các ứng dụng Microsoft hiển thị trên thanh công cụ. Bạn chỉ cần nhấp vào Paint và nó khởi chạy như thể đó là phần mềm gốc của Apple. Bạn nhận được các công cụ và giao diện cập nhật cũng như linh hoạt hơn khi nói đến các công cụ thiết kế.
Tuy nhiên, Parallels không rẻ, và nếu bạn chỉ muốn sử dụng Paint, có thể tốt hơn là sử dụng tùy chọn trực tuyến.
WINE HEAD OFFICE
Nếu bạn muốn một trình giả lập miễn phí cho phép bạn chạy các ứng dụng Windows trên máy Mac, Wine HQ là một lựa chọn tốt. Wine HQ tạo ra một máy ảo và bạn không cần giấy phép Windows để sử dụng phần mềm Microsoft (ít nhất là phần mềm miễn phí).
Một nhược điểm của Wine HQ là việc thiết lập và cài đặt mất khá nhiều bước, nhưng nó đòi hỏi ít hơn nhiều so với VM hoặc Bootcamp, mặc dù nó sẽ sử dụng một phần đáng kể của ổ cứng của bạn. Khi nói đến Paint, bạn sẽ có được phiên bản Microsoft đầy đủ với các tính năng và giao diện được cập nhật.
Wine HQ cũng là thứ bạn nên cân nhắc cài đặt nếu bạn cần sử dụng các ứng dụng khác của Microsoft.
CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ SƠN THÂN THIỆN VỚI MÁY MAC
XEM TRƯỚC
Bạn có biết rằng ứng dụng Xem trước gốc cung cấp rất nhiều tính năng tương tự như Paint? Mở một hình ảnh hoặc đồ họa trong Xem trước và nhấp / nhấn vào biểu tượng Đánh dấu ở bên phải. Điều này cho thấy một thanh công cụ cung cấp tính năng chỉnh sửa hình ảnh giống như Lightroom và các tính năng thiết kế giống như Paint.
Bạn có thể thêm hình dạng, văn bản, chọn màu tô và phác thảo, sử dụng công cụ bút và truy cập vào một lựa chọn tốt của bàn chải. Điều làm cho Preview vượt trội hơn Paint là công cụ chữ ký. Điều này cho phép bạn dễ dàng ký các tài liệu kỹ thuật số bằng bàn di chuột hoặc chuột.
PAINT BRUSH
Paint Brush là một ứng dụng của bên thứ ba gợi nhớ đến ứng dụng MacPaint cũ được phát hành vào năm 1984. Điểm nổi bật chính của ứng dụng này là giao diện được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng. Đây là một ứng dụng không rườm rà không rườm rà chỉ có ba phần.
Bạn có một khu vực làm việc khá lớn, một thanh công cụ và một bảng màu. Mỗi phần là riêng biệt và bạn có thể giảm thiểu hoặc tối đa hóa chúng riêng lẻ. Ứng dụng này cũng nhanh một cách đáng ngạc nhiên và nó là một công cụ tuyệt vời khi bạn cần thực hiện đánh dấu nhanh hoặc chèn văn bản vào ảnh của mình.
GET A LOT AND PAINT
Mặc dù một số người coi MS Paint là ngày, ứng dụng này có một giáo phái. Và khi bạn trở nên tốt hơn về nó, kết quả cuối cùng có thể khá ấn tượng.
Bạn thích sử dụng MS Paint trên máy Mac của mình như thế nào? Có một phương pháp hoặc hack chúng tôi đã không đề cập? Hãy cho chúng tôi hai xu của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *