Cách Tải Nhanh Plugin Glitch 2 (Mac) Bản Full – Hướng Dẫn Cài Đơn Giản

Cách Tải Nhanh Plugin Glitch 2 (Mac) Bản Full – Hướng Dẫn Cài Đơn Giản

Glitch 2
Illformed
2.0.2
64-bit (VST / AU)
Mac OSx 10.11, 10.12, 10.13, 10.14
Plugin FSU khét tiếng đã trở lại! Và vâng, cuối cùng cũng có phiên bản Mac! Glitch là một plugin hiệu ứng âm thanh cho Windows (VST), Mac (VST và AU) và Linux (VST), có sẵn ở cả định dạng 32 bit và 64 bit. Với trình phát tiếp theo mới và được cải tiến có thể phát nhiều hiệu ứng cùng lúc, với khả năng kích hoạt các cảnh độc đáo từ mỗi ghi chú trên bàn phím của bạn, Glitch có thể nhẹ nhàng hoặc tàn bạo như bạn muốn. Thêm phần giới thiệu thỉnh thoảng của trình chỉnh sửa hoặc cáng vào các lần truy cập duy nhất trong vòng trống của bạn hoặc lấp đầy toàn bộ trình sắp xếp với các khối hiệu ứng ngẫu nhiên cho một chuyến đi hoàn toàn hỗn loạn xuống lỗ thỏ kỹ thuật số lựa chọn là của bạn!
Sequencer
– Mỗi chương trình bao gồm 128 cảnh có thể được kích hoạt thông qua ghi chú MIDI. Mỗi cảnh có các cài đặt trình tự, thời gian và hiệu ứng trình tự riêng biệt, cho phép bạn tạo ra vô số biến thể độc đáo cho mỗi khoảnh khắc trong bài hát của mình, tất cả đã sẵn sàng để nhấn phím!
– Trình sắp xếp nhiều làn cho phép nhiều hiệu ứng được phát cùng lúc, để tạo ra âm thanh xếp lớp thú vị.
– Cải thiện các điều khiển thời gian của trình sắp xếp chuỗi để phù hợp hơn với cấu trúc rãnh và bài hát của bạn.
– Trình chỉnh sửa mẫu trực quan với drag’n’drop. Vẽ, xóa, thay đổi kích thước, tách và nối các khối dễ dàng.
Hiệu ứng
– 9 mô-đun hiệu ứng nhỏ táo bạo được thiết kế để cắt, xúc xắc, cắt, vặn, xoắn, xoay và trộn âm thanh của bạn thành các hình thức mới triệt để.
– Hiệu ứng được đồng bộ hóa nhịp độ có thể dễ dàng được quay số theo thời gian âm nhạc chính xác như nốt thứ 16, bộ ba nốt thứ 8, v.v.
– Lọc, trộn, xoay và điều khiển âm lượng trên mỗi mô-đun, để giúp định hình và tinh chỉnh đầu ra.
Ngẫu nhiên, đột biến, trục trặc!
Các hàm ngẫu nhiên và Mutate có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi cấp độ. Biến đổi một hiệu ứng duy nhất để có được các biến thể tham số hơi khác nhau, hoặc ngay lập tức Ngẫu nhiên mọi thứ trong toàn bộ cảnh để tạo ra kết quả bất ngờ, hỗn loạn và đầy cảm hứng!

About macsoft.vn

Check Also

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac Bộ tổng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *