Cách Tải Plugin Altiverb XL (Mac) Bản Full Đơn Giản & Dễ Dàng

Cách Tải Plugin Altiverb XL (Mac) Bản Full Đơn Giản & Dễ Dàng

Altiverb XL
Audio Ease
7 Advanced
32-bit and 64-bit
Mac OSx 10.10, 10.11, 10.12, 10.13, 10.14
Instructions: Find attached.
Altiverb 7 là trình cắm hồi âm tích chập tiêu chuẩn công nghiệp cho Mac OS X và Windows. Nó có các mẫu chất lượng hàng đầu của không gian thực để tạo ra tiếng vang, từ Nhà hát Opera Sydney đến buồng lái của Máy bay phản lực Jumbo. Altiverb 7 hoạt động hiệu quả trên cpu, cung cấp nhiều tham số để điều chỉnh hồi âm, nó hoàn toàn tự động thu hồi và có hỗ trợ 64 bit. Mỗi tháng Altiverb 7 người dùng nhận được phản hồi xung mới miễn phí.
Các tính năng của phiên bản XL:
lên đến 5,1 đầu vào vòm và đầu ra
lên đến 384 kHz tốc độ lấy mẫu
Trình cắm TDM cho Pro Tools 10 (và 9 và 8).
Không gian âm nhạc
Thư viện âm thanh Altiverb chứa không gian được tìm kiếm nhiều nhất cho âm nhạc. Các phòng hòa nhạc chính của các thành phố Berlin, Los Angeles Vienna và Amsterdam cho công việc trong dàn nhạc của bạn. Hoặc các studio nhạc rock huyền thoại từ New York hoặc Paris. Nhưng bạn cũng có thể đặt âm thanh của mình vào Nhà thờ Pháp, Gol Gumbaz của Ấn Độ hoặc sân vận động Wembley của London.
Định vị sân khấu
Một phiên ghi âm đầy đủ trong phòng hòa nhạc của Vienna đã cho chúng tôi một thuật toán cho phép bạn đặt chính xác âm thanh của mình ở bất cứ đâu trên sân khấu của tất cả các phòng hòa nhạc của chúng tôi, hoặc trong bất kỳ phòng nào khác của chúng tôi. Vị trí âm thanh chính xác về mặt vật lý bằng cách sử dụng Altiverb Stage Positioner tạo ra một bức tranh toàn cảnh âm thanh trung thực đến đáng kinh ngạc.
Thiết bị hồi âm cổ điển
Altiverb chứa một lượng lớn thiết bị hồi âm cổ điển và các buồng vang được xây dựng có mục đích. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tấm EMT mà bạn muốn, hồi âm mùa xuân, thiết bị kỹ thuật số cổ điển như 480, 224, AMS RMX 16 hoặc EMT 240. Thêm các buồng vang Frank Sinatra và Beach Boys và bạn có mọi thứ bạn cần để tạo lại tất cả những âm thanh cổ điển.
Cổng âm nhạc và độ trễ
Để gắn hiệu ứng hồi âm của bạn nhiều hơn vào các bản nhạc của bạn Altiverb 7 có một cổng hồi âm được đặt bằng các giá trị ghi chú. Và nó được gắn với nhịp độ bài hát của bạn. Bất kỳ đuôi Reverb nào cũng có thể được đảo ngược và xử lý theo cùng một cách, và độ trễ trước của Altiverb cũng có thể được đặt theo cách này, vì vậy rất dễ để đặt độ trễ trượt ngược đó vào vị trí âm nhạc.
Phản hồi Thử nghiệm
Lấy bất kỳ âm thanh nào từ các bản nhạc của bạn hoặc Finder và ném nó lên Altiverb để sử dụng nó như một phản hồi thúc đẩy. Hãy thử hợp âm piano, kính vỡ, lời nói, sấm sét hoặc một vòng trống. Trong tích chập, mỗi mẫu của đầu vào được thay thế bằng toàn bộ đáp ứng xung. Vì vậy, nếu bạn sử dụng hợp âm piano như một Phản hồi thôi thúc và bạn vỗ tay vào Altiverb, thì sẽ xuất hiện hợp âm.
Độ sáng và độ hỗn loạn
Thông số Độ sáng phù hợp chặt chẽ với âm vang tổng hợp cổ điển trên đỉnh Phản hồi xung. Điều này thêm một độ sáng cụ thể theo cách mà EQ không bao giờ có thể. Tung ra một chút điều chế hỗn loạn trong âm vang của bạn và không phải mọi âm thanh sẽ giống hệt nhau trong âm vang. Hơi ra khỏi các nốt nhạc sẽ được che lại trong đuôi Reverb bằng cách điều chế.
H00K:
Sự khác biệt giữa các phiên bản vá của chúng tôi và OpenSSH, cách triển khai của anh ấy là các plugin này không phụ thuộc vào hệ thống lib nữa. Thay vào đó, chúng tôi đang sử dụng một bản sao của vết nứt trong thư mục Ứng dụng / ilok. Nói cách khác, bạn có thể chạy các plugin được vá này mà không thay đổi các tệp hệ thống của bạn và chạy tất cả phần mềm Adobe mà không gặp vấn đề gì. Điều này đặc biệt hữu ích cho El Capitan và các phiên bản OSX trong tương lai, trong đó nó không yêu cầu vô hiệu hóa Bảo vệ toàn vẹn hệ thống (SIP) nữa để hoạt động.

About macsoft.vn

Check Also

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac Bộ tổng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *