Cách Tăng Tốc Tải Xuống Microsoft Store

Cách Tăng Tốc Tải Xuống Microsoft Store

Windows 10, một sự thay đổi lớn cho Microsoft, đã mang lại rất nhiều thay đổi. Một trong số đó là Microsoft Store. Thật gọn gàng khi tất cả các ứng dụng Windows được tổ chức ở một nơi. Nó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cả ứng dụng miễn phí và trả phí. Quá trình cài đặt rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng cập nhật chúng.
Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ứng dụng hoặc trò chơi bạn đang cố tải xuống quá lâu hoặc hoàn toàn không tải xuống? Bạn biết nó thường làm, vì vậy những gì cho? Nó có thể gây phiền nhiễu, nhưng nó không phải là thứ gì đó vĩnh viễn. Dưới đây là một số lý do tại sao điều này xảy ra và làm thế nào bạn có thể tăng tốc nó.
MÁY CHỦ MICROSOFT CÓ BỊ SẬP KHÔNG?
đường dẫn nhanh
Máy chủ Microsoft có bị sập không?
Tốc độ Internet của bạn
Đăng xuất khỏi Microsoft Store
Cửa hàng Microsoft có thể bận rộn
Kiểm tra cập nhật
Đặt lại Microsoft Store
Xóa tập tin bộ nhớ cache
Cài đặt tối ưu hóa phân phối
Tốc độ cần cho (Tải xuống)
Đây có thể không phải là điều bạn nghĩ ngay lập tức, nhưng nó đáng để loại bỏ như một tùy chọn. Microsoft Store chạy trên nền tảng dịch vụ đám mây có tên Azure. Bạn có thể sử dụng trang web Down Down để kiểm tra xem có sự cố ngừng hoạt động đối với các loại nhà cung cấp và trang web khác nhau, bao gồm cả Microsoft không. Nếu có sự cố, bạn sẽ phải đợi cho đến khi sự cố được khắc phục. Nếu báo cáo nói rằng mọi thứ đều hoạt động tốt, đã đến lúc chuyển sang giải pháp tiếp theo.
Cửa hàng Microsoft
TỐC ĐỘ INTERNET CỦA BẠN
Khi một cái gì đó bạn đang cố tải xuống mất quá nhiều thời gian, nó thường có liên quan đến tốc độ kết nối internet của bạn nhanh hay ổn định. Có lẽ bạn đang cố lấy thứ gì đó từ Microsoft Store nhưng bạn không ở nhà và bạn không biết tốc độ Wi-Fi của mình.
Hoặc, mạng gia đình của bạn đang gặp một số vấn đề nhất định. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra tốc độ internet của bạn . Nếu tất cả đều ổn, chuyển sang gợi ý tiếp theo. Nếu có vấn đề, khởi động lại bộ định tuyến của bạn hoặc gọi cho nhà cung cấp internet của bạn.
ĐĂNG XUẤT KHỎI MICROSOFT STORE
Hãy nắm bắt những điều cơ bản trước khi chuyển sang các giải pháp phức tạp hơn. Khởi chạy Microsoft Store từ menu Windows và đăng xuất khỏi tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình. Khi bạn làm điều đó, đó là một ý tưởng tốt để khởi động lại máy tính của bạn.
Khi bạn quay lại, khởi chạy lại Microsoft Store và đăng nhập với thông tin của bạn. Cách tiếp cận này hoạt động đối với nhiều ứng dụng có vấn đề tải xuống và có thể nó sẽ giúp bạn với Microsoft Store.
Tải xuống Microsoft Store
CỬA HÀNG MICROSOFT CÓ THỂ BẬN RỘN
Trước khi bạn quá khó chịu với việc tải xuống chậm và mất kiên nhẫn, hãy nhớ rằng có một lệnh tải xuống ứng dụng trong Microsoft Store. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang cố tải xuống nhiều ứng dụng cùng một lúc, chỉ một số ít thực sự sẽ bắt đầu tải xuống cùng một lúc. Những người còn lại đang đứng trong một hàng đợi.
Tải xuống Microsoft Store chậm
KIỂM TRA CẬP NHẬT
Nếu bạn chắc chắn rằng có gì đó không ổn với Microsoft Store và quá trình tải xuống mất quá nhiều thời gian, thì đó có thể là lỗi. Cách hành động tốt nhất là đi và kiểm tra xem Microsoft đã giải quyết vấn đề chưa và cung cấp giải pháp dưới dạng cập nhật.
Truy cập Cài đặt Windows (Phím Windows + I) và chọn Cập nhật & Bảo mật) để xem có bản cập nhật Windows mới nào không. Nếu có, tải về và cài đặt chúng. Khởi động lại máy tính của bạn và sau đó đăng nhập lại vào Microsoft Store để kiểm tra xem có vấn đề tải xuống nào nữa không.
ĐẶT LẠI MICROSOFT STORE
Bạn cũng có thể đặt lại Microsoft Store bằng cách đăng ký lại vào tài khoản Microsoft của mình. Điều này không có nghĩa là bạn cần xóa nó khỏi máy tính của bạn. Tệ nhất, hành động này sẽ xóa cài đặt của bạn, nhưng bạn có thể đặt lại. Chỉ cần vào Cài đặt Windows và chọn Ứng dụng khác. Tìm Microsoft Store và sau đó chọn tùy chọn Nâng cao nâng cấp bên dưới. Bạn cần phải cuộn xuống hết cỡ và chọn Cài đặt lại Cài đặt. Thats tất cả để có nó. Có lẽ, đây sẽ là bước khởi đầu để ứng dụng của bạn tải xuống nhanh hơn.
microsoft
XÓA TẬP TIN BỘ NHỚ CACHE
Tuy nhiên, có lẽ bản cập nhật Windows gần đây là thứ làm rối loạn tốc độ Windows Store. Nếu mọi thứ đều hoạt động tốt trước khi cập nhật, và thật bất ngờ, điều đó không đáng để điều tra. Những gì bạn có thể làm là xóa các tệp bộ đệm liên quan để đảm bảo rằng nó không gây ra sự cố.
Mở ứng dụng Dấu nhắc lệnh từ menu Bắt đầu và nhập vào lệnh wsreset ‘. Khi hệ thống hoàn tất việc dọn dẹp bộ đệm, hãy kiểm tra lại nếu Microsoft Store đang tải xuống ứng dụng đúng cách.
CÀI ĐẶT TỐI ƯU HÓA PHÂN PHỐI
Có thể các cài đặt Windows của bạn có giới hạn cho tốc độ tải xuống ở mức quá thấp. Tốc độ tối đa để tải xuống có thể là những gì ngăn bạn tải xuống các ứng dụng được đề cập.
Nhưng bạn có thể dễ dàng sửa lỗi này. Chỉ cần truy cập Cài đặt Windows và sau đó nhập vào hộp tìm kiếm Cài đặt Tối ưu hóa phân phối. Chuyển đến các tùy chọn nâng cao của Nether và sau đó sử dụng thanh trượt để thay đổi thanh trượt tỷ lệ phần trăm. Tăng giới hạn về số lượng băng thông có thể được sử dụng để tải xuống các bản cập nhật ở chế độ nền và tiền cảnh.
TỐC ĐỘ CẦN CHO (TẢI XUỐNG)
Cho dù bạn đang cố tải xuống Netflix, trò chơi hoặc ứng dụng nhắn tin, bạn cần Microsoft Store để phân phối nhanh. Rốt cuộc, đó là một sản phẩm từ một người khổng lồ công nghệ và kỳ vọng rất cao. Nhưng đôi khi, Microsoft không có lỗi. Và ngay cả khi một số cài đặt bị tắt, bạn có thể dễ dàng sửa chúng. Thủ phạm chính thường là Wi-Fi của bạn hoặc bạn đang cố tải xuống quá nhiều ứng dụng cùng một lúc. Dù thế nào đi chăng nữa, luôn có một giải pháp.
Bạn đã bao giờ có bất kỳ vấn đề với việc tải xuống từ Microsoft Store? Bạn có thể sửa nó không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *