Cách Tạo Ra Âm Thanh Của Riêng Bạn Trong TikTok

Cách Tạo Ra Âm Thanh Của Riêng Bạn Trong TikTok

TikTok đã nổi lên được một thời gian, chủ yếu là vì nó rất tuyệt trong việc khơi gợi tiếng cười. Dù muốn hay không, vẫn có một số video và hiệu ứng khá vui nhộn có thể giúp bạn tạo ra những video giải trí và thu hút người theo dõi mới.

Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc sử dụng các hiệu ứng cũ được cung cấp? Có thể bạn có ý tưởng ban đầu muốn thêm vào video của mình. Bạn có thể làm điều đó? Để bắt đầu, hãy tìm hiểu cách tạo âm thanh của riêng bạn trong TikTok.
Cách thêm âm thanh vào video TikTok
Trước một trong những bản cập nhật gần đây nhất, bạn có thể thêm một bài hát từ thiết bị của mình vào bất kỳ video nào mà bạn muốn tải lên TikTok. Tuy nhiên, bây giờ thì không thể.
May mắn thay, bạn vẫn có thể lồng tiếng, sử dụng thư viện nhạc tích hợp của TikTok hoặc tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để thêm âm thanh tùy chỉnh vào video của mình. Chúng tôi sẽ giải thích tất cả các phương pháp bạn có thể sử dụng để tạo video gốc và tải chúng lên TikTok.
1. Tạo âm thanh của riêng bạn
Mặc dù bạn không thể tải nhạc lên từ điện thoại của mình nữa nhưng TikTok vẫn cung cấp tính năng lồng tiếng. Bạn có thể phát nhạc hoặc nói và ghi lại âm thanh đó mà sau này bạn sẽ thêm vào video của mình. Đây là những gì cần làm.

 1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
 2. Chọn dấu cộng ở dưới cùng.
 3. Nhấn vào nút màu đỏ trên màn hình tiếp theo để quay video. Bạn cũng có thể chọn một video đã quay trước đó thay vì quay video mới.
 4. Khi bạn quay xong hoặc đã chọn video để lồng tiếng, hãy nhấn vào Tiếp theo ở đầu màn hình.
 5. Nhấn vào Voiceover. Bạn sẽ thấy biểu tượng ở trên cùng bên phải bên dưới Bộ lọc.
 6. Trên màn hình tiếp theo, chọn nút ghi để bắt đầu ghi âm thanh. Nếu bạn muốn ghi lại giọng nói của mình trong toàn bộ video, bạn chỉ cần nhấn. Nhưng nếu bạn chỉ định lồng tiếng cho một phần của video, hãy nhấn giữ nút trong khi quay. Quá trình ghi sẽ dừng khi bạn nhả nút.
 7. Nếu bạn muốn xóa âm thanh gốc khỏi video, hãy bỏ chọn hộp Giữ âm thanh gốc ở dưới cùng. Nếu bạn định giữ âm thanh đó trong nền, hãy chọn hộp này.
 8. Chọn Lưu để giữ bản lồng tiếng của bạn.

Lưu ý rằng đây cũng là một cách để thêm bài hát vào video TikTok của bạn. Sử dụng trình phát nhạc mặc định trên điện thoại của bạn để phát to bài hát. Sử dụng các bước được mô tả trước đó để tạo lồng tiếng và thêm âm thanh vào video của bạn. Bạn có thể muốn thử cách thứ hai của chúng tôi để thêm bài hát từ thiết bị của mình nếu bạn muốn chất lượng âm thanh tốt hơn.

2. Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba
Ví dụ, InShot là một ứng dụng tuyệt vời để tạo video và nó cho phép bạn thêm âm thanh của riêng mình. Nếu bạn muốn tạo video với âm thanh từ một bài hát trên thiết bị di động của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo video rồi tải video đó lên TikTok. Ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.
Đây là cách sử dụng nó.

 1. Tải xuống ứng dụng từ cửa hàng.
 2. Mở nó trên điện thoại của bạn và nhấn vào Video trên trang chủ.
 3. Chọn video bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào dấu kiểm ở dưới cùng.
 4. Bạn sẽ thấy một thanh tác vụ ở dưới cùng. Nhấn vào biểu tượng ghi chú có nội dung Âm nhạc.
 5. Chọn loại âm thanh bạn muốn thêm – các bản nhạc, hiệu ứng hoặc ghi âm.
 6. Để thêm một bài hát từ điện thoại của bạn, hãy nhấn vào Bản nhạc.
 7. Chọn một bài hát trong số các bài hát nổi bật có sẵn trong InShot hoặc nhấn vào Nhạc của tôi để truy cập thư viện nhạc của bạn.
 8. Duyệt qua các bài hát của bạn và chọn một bài cho video.
 9. Bài hát sẽ tự động được thêm vào đầu video. Bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách di chuyển thanh trượt.
 10. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào dấu kiểm để lưu video. Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể xem trước trước khi lưu vào điện thoại.
  tạo âm thanh của riêng bạn trong tiktok


Làm cho video TikTok của bạn trở nên độc đáo với âm nhạc yêu thích của bạn
Bạn gặp khó khăn khi tìm bài hát yêu thích trên TikTok? Bạn có muốn khiến bạn và bạn bè của mình chuyển giọng bằng cách lồng tiếng không? Tạo video vui nhộn và tạo âm thanh của riêng bạn trong TikTok thật đơn giản. Bạn có thể chọn phương pháp mà bạn cho là thuận tiện hơn. Một trong hai sẽ làm cho video của bạn trở nên độc đáo và thú vị!
Bạn sẽ thêm bài hát nào vào video tiếp theo của mình trong ứng dụng này? Loại video TikTok yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *