Cách Tắt Samsung Galaxy S9

Cách Tắt Samsung Galaxy S9

Samsung Galaxy S9 + là một trong những điện thoại thông minh Android phổ biến nhất trên thị trường. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi bởi những người hiểu biết về công nghệ và những người không giỏi về công nghệ như nhau. Theo nhiều khía cạnh, điện thoại di động đầu tiên rất đơn giản để tắt. Bạn sẽ giữ một nút có dấu hiệu nguồn nổi tiếng và điện thoại sẽ khởi động lại / tắt.

Điện thoại thông minh phức tạp hơn một chút. Điều này không có nghĩa là hành động tắt phức tạp, nhưng bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thực hiện nó, bất kể. Đây là cách tắt Samsung S9 + của bạn.
Tắt điện thoại
Là một người dùng điện thoại thông minh Samsung S9 +, có lẽ bạn đã thành thạo với phím khóa nằm ở cạnh phải của điện thoại. Đây là chìa khóa mà bạn sẽ sử dụng để tắt thiết bị. Nhấn nút Nguồn / Khóa nhưng không nhả ra. Giữ nó trong vài giây. Một số tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình của điện thoại: Tắt nguồn , Khởi động lại và Chế độ khẩn cấp . Để tắt thiết bị, hãy nhấn vào Tắt nguồn . Điều này sẽ giúp điện thoại tắt an toàn.
Để khởi động lại điện thoại, quy trình cũng giống như vậy. Bạn chỉ cần chạm vào Khởi động lại và điện thoại sẽ tắt và bật lại.
Bắt buộc tắt máy
S9 + là một mẫu Samsung Galaxy tiên tiến không có khả năng bị trục trặc sớm. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn xảy ra tình trạng đóng băng hoặc khiến bạn không thể tắt thiết bị theo cách nêu trên, luôn có tùy chọn thực hiện buộc tắt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn có thể thực hiện tắt máy thường xuyên hoặc tắt mềm, bạn không nên thực hiện thao tác bắt buộc. Có một lý do tại sao trước đây được gọi là tắt máy an toàn.
Để buộc tắt Samsung Galaxy S9 + của bạn, hãy nhấn và giữ nút Nguồn / Khóa . Đồng thời, nhấn và giữ nút Giảm âm lượng . Thiết bị sẽ tắt. Ngay khi màn hình chuyển sang màu đen, hãy nhả các nút. Điều này sẽ tắt điện thoại. Để bật lại, hãy nhấn và giữ nút Nguồn / Khóa và thiết bị sẽ bật mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
Ngoài ra, có một tùy chọn để buộc khởi động lại Galaxy S + của bạn. Quá trình này rất giống với quá trình buộc tắt máy. Nhấn và giữ nút Nguồn / Khóa cùng với nút Giảm âm lượng . Lần này, không nhả các nút, ngay cả khi màn hình chuyển sang màu đen. Sau một vài giây, bạn sẽ cảm thấy rung động. Sau khi thấy thiết bị khởi động lại, bạn có thể nhả các nút.
Chế độ phục hồi
Chế độ khôi phục sẽ giúp bạn khắc phục sự cố thiết bị của mình nếu nó bị lỗi. Tùy chọn này được khuyến nghị cho những người dùng điện thoại thông minh tiên tiến biết cách sử dụng hệ điều hành Android.
Để chuyển sang chế độ khôi phục, hãy sử dụng phương pháp tắt máy. Ngay sau khi màn hình tắt, hãy nhấn và giữ nút Bixby (nút được sử dụng để triệu hồi trợ lý Bixby) và nút Tăng âm lượng cùng lúc. Ngay sau khi logo Samsung Galaxy xuất hiện, bạn có thể nhả các nút.

Đừng lo lắng nếu điện thoại chuyển sang chế độ màn hình xanh. Thiết bị có thể đang cố gắng cài đặt các bản cập nhật. Chờ cho đến khi quá trình kết thúc và Samsung Galaxy S9 + của bạn sẽ tự động vào chế độ khôi phục.
Chế độ tải
Chế độ tải xuống của Samsung được sử dụng để sửa lỗi phần mềm trên các mẫu Galaxy S9 +. Nó cũng được sử dụng để cài đặt hoặc cài đặt lại các tệp phần sụn flash trên các kiểu máy bị trục trặc hoặc không phản hồi. Bạn không nên thử nghiệm với chế độ này nếu bạn không biết nó hoạt động như thế nào, vì bạn có thể làm hỏng thiết bị của mình thêm nữa.
Để vào chế độ tải xuống, hãy thực hiện tắt máy. Ngay sau khi màn hình chuyển sang màu đen, hãy nhấn và giữ đồng thời nút Bixby và nút Giảm âm lượng . Sau một vài giây, điện thoại của bạn sẽ vào chế độ tải xuống. Khi điều này xảy ra, bạn có thể nhả hai nút.
Thoát khỏi Chế độ khôi phục
Nếu bạn biết cách sử dụng chế độ khôi phục, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình vào chế độ khôi phục và bạn muốn thoát ra, đây là cách thực hiện. Chế độ khôi phục hiển thị danh sách các chức năng giống như Command Prompt mà bạn có thể chọn bằng các nút Tăng âm lượng hoặc Giảm âm lượng .
Để chọn một tùy chọn, trong trường hợp này, hãy thoát khỏi chế độ khôi phục, hãy chọn tùy chọn đó rồi nhấn nút Nguồn / Khóa để xác nhận. Điều này sẽ tự động khởi động lại thiết bị của bạn. Đừng nhấn bất cứ thứ gì cho đến khi hệ điều hành Android khởi động. Đó là cách bạn thoát khỏi chế độ khôi phục trên Samsung Galaxy S9 +.
Thoát khỏi Chế độ tải xuống
Thoát khỏi chế độ tải xuống trên S9 + rất đơn giản và dễ dàng. Khi ở chế độ tải xuống, bạn sẽ thấy hướng dẫn ở phía dưới màn hình. Theo các hướng dẫn này, bạn nên nhấn nút Giảm âm lượng và Nguồn trong hơn bảy giây để thoát khỏi chế độ tải xuống. Không nhả các nút cho đến khi màn hình tắt. Khi điều này xảy ra, hãy thả các nút ra và thiết bị sẽ tự động khởi động lại.
Nếu bạn không có kinh nghiệm với các chế độ khôi phục và tải xuống
Mọi thứ bạn thấy khi điện thoại Samsung Galaxy S9 + hoạt động bình thường là hệ điều hành Android. Có thể bạn đã sử dụng thành thạo hệ điều hành này, nhưng chế độ khôi phục và tải xuống hoàn toàn khác nhau.
Nếu bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây với các chế độ này, bạn nên bảo dưỡng điện thoại của mình. Nếu bảo hành của bạn chưa hết hạn, hãy liên hệ với nhà cung cấp mà bạn đã mua điện thoại và liên hệ với họ. Ngoài ra, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Samsung và họ sẽ cho bạn biết những hành động tiếp theo của bạn.
Dù bằng cách nào, đừng làm lung tung với các chế độ khôi phục và tải xuống, trừ khi bạn biết mình đang làm gì.
Tắt Samsung Galaxy S9 +
Cho dù bạn cần thực hiện tắt / khởi động lại nhẹ nhàng, tắt / khởi động lại cứng hay truy cập vào chế độ khôi phục / tải xuống, bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng Galaxy S9 + thật dễ dàng. Điều đó nói rằng, đừng lộn xộn với các chế độ khôi phục và tải xuống nếu bạn không biết mình đang làm gì. Ngay cả khi bạn đang cố gắng giải quyết vấn đề, việc thiếu kinh nghiệm có thể khiến bạn sử dụng một thiết bị hoàn toàn không hoạt động.
Hướng dẫn này đã giúp bạn thực hiện những việc cần thiết trên điện thoại Samsung Galaxy S9 + của mình chưa? Tại sao bạn cần thực hiện quyền truy cập tắt / đặt lại / chế độ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *