Cách Thêm Lịch Outlook Vào Điện Thoại Android Của Bạn

Cách Thêm Lịch Outlook Vào Điện Thoại Android Của Bạn

Một trong những điều tuyệt vời của thời đại kỹ thuật số là quyền tự do lựa chọn. Bạn có thể chọn hệ điều hành nào hoàn hảo cho nhu cầu và phong cách sống của mình, sau đó chọn phần mềm cụ thể để khen ngợi hệ điều hành bạn đã chọn.

Nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể đã kiên nhẫn chờ đợi mối quan hệ Microsoft / Android nảy nở để bạn có thể sử dụng phần mềm Microsoft trên điện thoại Android của mình. May mắn thay, bạn có thể sử dụng lịch Outlook trên điện thoại Android của mình. Điều đó không có nghĩa là có bất cứ điều gì sai trái với ứng dụng Lịch Google gốc, nhưng những người yêu thích Outlook sẽ được hưởng lợi từ bài viết này.
Quản lý các cuộc hẹn và lịch trình trong cuộc sống bận rộn của chúng ta thường khó khăn hơn bình thường. Khả năng gửi lịch làm việc đến điện thoại cá nhân của bạn chỉ là một cách để làm cho việc đó dễ dàng hơn. Nếu chủ nhân của bạn sử dụng Exchange hoặc Office 365, thì việc thêm lịch Outlook vào điện thoại Android là một cách để thực hiện. Nếu công việc của bạn sử dụng G Suite với Lịch Google và bạn muốn đồng bộ hóa nó với lịch Outlook cá nhân của mình, bạn cũng có thể làm điều đó.
Thêm tài khoản Outlook của bạn vào điện thoại của bạn
Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm tài khoản email Outlook của mình vào cài đặt của điện thoại. Cùng với các tài khoản email khác của bạn, Outlook sẽ gửi cho bạn email và cập nhật lịch nếu cần. Để thêm tài khoản cho Outlook, bạn cần biết đó là email Exchange hay từ một nguồn khác. Bạn có thể hỏi nhà tuyển dụng của mình, nhưng bạn không nên thử cách này hay cách khác nếu bạn chưa quen với việc thiết lập tài khoản.

Để thiết lập:
Các hướng dẫn này có thể khác nhau một chút tùy thuộc vào nhà sản xuất bạn có, về cơ bản bạn có thể đến tùy chọn thêm tài khoản mới trong cài đặt và bạn đã sẵn sàng.

 1. Mở ứng dụng ‘Cài đặt’ trên điện thoại của bạn
 2. Nhấn vào ‘Tài khoản và sao lưu’
 3. Nhấn vào ‘Tài khoản’ trên trang này
 4. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào ‘Thêm tài khoản’
 5. Cuộn xuống và nhấp vào Email, Exchange, Personal (IMAP hoặc POP3), Google hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác
 6. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn

Làm theo lời nhắc và xác minh thông tin đăng nhập của bạn để có quyền truy cập. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Outlook từ Cửa hàng Google Play .
Thêm Lịch Outlook vào điện thoại Android của bạn
Cách dễ nhất để thêm lịch Outlook vào điện thoại Android là sử dụng tài khoản thư Exchange Active Sync. Trong ví dụ tôi đã đưa ra, thêm lịch Outlook công việc vào điện thoại cá nhân của bạn, điều này sẽ tự động xảy ra. Hầu hết các nhà tuyển dụng sử dụng Exchange đều sử dụng Active Sync.
Đầu tiên, chúng ta hãy thử ứng dụng Outlook trong Android.

 1. Mở ứng dụng Outlook và chọn lịch từ dưới cùng bên phải.
 2. Chọn biểu tượng menu ba dòng trên cùng bên trái.
 3. Chọn biểu tượng Thêm lịch trên menu bên trái.
 4. Thêm tài khoản Outlook của bạn khi được nhắc và hoàn tất trình hướng dẫn thiết lập.

Thật không may, phương pháp này không phải lúc nào cũng hoạt động. Việc thăm dò ý kiến ​​từ Lịch Google đôi khi không liên tục. Nó là giá trị thử đầu tiên mặc dù.
Nếu nó không hoạt động, phương pháp tiếp theo này nên.
Để thêm lịch của bạn trong môi trường Exchange, bạn có thể cần quyền truy cập từ Quản trị viên hệ thống nhưng hãy thử điều này và xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn không đồng bộ hóa lịch làm việc và chỉ muốn liên kết Outlook với Android, điều này cũng sẽ hoạt động.

 1. Mở ứng dụng Thư trên điện thoại của bạn.
 2. Chọn Cài đặt và Thêm Tài khoản Mới.
 3. Nhập địa chỉ email Outlook và ứng dụng sẽ nhận.

Sau khi thiết lập, lịch Outlook của bạn sẽ có sẵn từ trong ứng dụng Thư.
Bạn cũng có thể liên kết tài khoản Outlook của mình với Gmail, tài khoản này sẽ đồng bộ hóa lịch như một phần của thỏa thuận. Phương pháp sau đây cũng sẽ hoạt động với các tài khoản Outlook POP hoặc IMAP cũ hơn, vì vậy nếu bạn không sử dụng Exchange Active Sync, hãy thử cách này để liên kết lịch Outlook với Gmail trên điện thoại Android của bạn.

 1. Mở Gmail trên điện thoại Android của bạn.
 2. Chọn biểu tượng menu ba dòng, sau đó chọn Cài đặt và Thêm tài khoản.
 3. Chọn Exchange và Office 365 làm nhà cung cấp.
 4. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn khi được nhắc.
 5. Xác nhận thông báo bảo mật bằng cách chọn OK.
 6. Hoàn tất thiết lập tài khoản khi được nhắc.

Ngay cả khi bạn sử dụng Outlook, hãy chọn Exchange và Office 365. Tùy chọn Outlook, Hotmail hoặc Live chỉ sử dụng POP hoặc IMAP không bao gồm đồng bộ hóa lịch. Ngay cả khi bạn đang liên kết tài khoản Outlook cá nhân của mình, tài khoản này phải tương thích với Exchange Active Sync, đây là nơi bắt nguồn các bản cập nhật lịch.

Đồng bộ hóa Lịch Google với Outlook
Nếu bạn muốn làm những điều ngược lại, điều đó cũng đơn giản như vậy. Giống như bạn có thể thêm lịch Outlook vào điện thoại Android của mình, bạn có thể thêm Lịch Google của mình vào ứng dụng Outlook. Cho dù bạn sử dụng Office 365 hay chỉ muốn đồng bộ hóa mọi thứ trên điện thoại, bạn đều có thể.

 1. Mở lịch Google của bạn và đăng nhập.
 2. Chọn lịch bạn muốn đồng bộ hóa từ danh sách ở bên trái.
 3. Di chuột qua nó và chọn Cài đặt.
 4. Cuộn đến lịch Tích hợp trong cửa sổ mới.
 5. Chọn Địa chỉ bí mật ở định dạng iCal và sao chép địa chỉ.
 6. Mở Outlook và đăng nhập.
 7. Chọn Tệp, Cài đặt Tài khoản và Cài đặt Tài khoản.
 8. Chọn Lịch Internet và Mới.
 9. Dán Địa chỉ bí mật vào hộp và chọn Thêm.
 10. Đặt tên cho lịch của bạn và chọn OK.

Kể từ bây giờ, khi bạn mở Outlook, nó cũng sẽ thăm dò lịch Google của bạn và cập nhật nó trong Outlook. Tuy nhiên, bạn không thể tạo cuộc hẹn trong Outlook và chúng được phản ánh trong Google, bạn phải tạo chúng từ trong Lịch Google. Thật tiếc nhưng đó là cách bây giờ.
Xử lý sự cố
Như đã đề cập trước đây, có một số lỗi xảy ra khi đăng nhập vào tài khoản của bạn. Outlook cung cấp tùy chọn đăng nhập vào các nhà cung cấp email khác nhau, từ Google đến Exchange, cách duy nhất để bỏ qua bất kỳ lỗi nào là có thông tin phù hợp.

 • Xác minh nguồn email của bạn – Ngay cả Gmail cũng cung cấp các miền của công ty, vì vậy hãy kiểm tra với công ty của bạn để đảm bảo bạn đã chọn đúng tùy chọn đăng nhập.
 • Kiểm tra với nhà cung cấp cáp của bạn để biết số cổng cập nhật – Nếu bạn đang cố gắng thêm tài khoản comcast.net hoặc tài khoản từ một công ty tương tự, bạn có thể phải cập nhật cài đặt cổng thích hợp để đính kèm email / lịch của mình.
 • Đảm bảo rằng ứng dụng và thiết bị Android của bạn được cập nhật – Nếu tài khoản không cho phép bạn thiết lập tài khoản của mình, hãy kiểm tra các bản cập nhật Hệ điều hành Android hoặc Outlook

Quyền tự do lựa chọn là một trong những lý do khiến mọi người yêu thích thiết bị Android. Thêm lịch Outlook vào thiết bị Android của bạn thật dễ dàng với bí quyết phù hợp.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *