Cách Thêm Nhạc Từ Máy Tính Vào Thiết Bị Android Của Bạn

Cách Thêm Nhạc Từ Máy Tính Vào Thiết Bị Android Của Bạn

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi thấy việc chuyển nhạc từ máy tính sang thiết bị Android của mình hơi mệt mỏi. Nó không khó bằng mọi cách. Trên thực tế, đó chỉ là trường hợp kết nối Android của bạn với PC thông qua cáp USB.
Các phương pháp khác bao gồm sử dụng các dịch vụ dựa trên Đám mây và ứng dụng của bên thứ ba. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các phương pháp trên và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách chuyển nhạc từ máy tính sang điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.
THÊM NHẠC TỪ MÁY TÍNH WINDOWS
Hầu hết người dùng Android đều có PC Windows. Do đó, hãy bắt đầu với một hướng dẫn cơ bản nhưng hiệu quả cho Windows. Đây có lẽ là phương pháp dễ nhất có sẵn, vì tất cả những gì bạn cần là một thư viện nhạc trên máy tính và cáp USB.
Truyền không dây không khả dụng trên Windows, cũng như trên Mac. Và chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ phần mềm, trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba nào yêu cầu làm điều này cho bạn. Trong trường hợp tốt nhất, chúng chậm, nhưng thường bị nhiễm phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và là các dịch vụ phải trả tiền.
Nếu bạn không có cáp USB phù hợp với thiết bị Android của mình, bạn có thể mua gần như bất cứ nơi nào chỉ với một vài đô la. Bên cạnh đó, bạn nhận được cáp USB miễn phí với gần như mọi thiết bị Android mới mà bạn mua. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước để thêm nhạc vào Android từ máy tính Windows:

 1. Kết nối máy tính Windows của bạn với thiết bị Android thông qua cáp USB.
 2. Đảm bảo chọn chế độ Truyền tệp trên Android của bạn sau khi thực hiện kết nối.
 3. Mở thư mục nhạc của bạn trên PC.
 4. Đợi trong khi Windows sẵn sàng cho Android của bạn.
 5. Sao chép, cắt hoặc chỉ cần kéo thư mục nhạc hoặc tệp vào thư viện nhạc của Android.

Đây là một mẹo, khi kết nối Android lần đầu tiên qua USB, hãy chọn tùy chọn để luôn mở các tệp và thư mục của nó trên Windows. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy thư mục âm nhạc dễ dàng. Mặt khác, bạn có thể mở File Explorer và tìm tên thiết bị của mình (ví dụ: Samsung Galaxy) và ổ đĩa tương ứng.
THÊM NHẠC TỪ MÁY TÍNH MAC
Đáng buồn thay, máy tính Mac không có hỗ trợ riêng cho thiết bị Android. Đừng lo lắng, có một trang web chính thức, dễ sử dụng cho phép bạn chuyển các tệp từ Mac sang Android. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

 1. Truy cập trang web Chuyển tệp của Android trên bất kỳ trình duyệt nào.
 2. Bấm vào Tải xuống ngay.
 3. Mở tệp .dmg từ tải xuống. Sau đó kéo Chuyển tệp Android sang Ứng dụng của bạn trên máy Mac.
 4. Kết nối máy Mac và Android của bạn qua USB.
 5. Nhấp hai lần vào Truyền tệp Android và đảm bảo bật Truyền tệp trên Android của bạn (trong cài đặt USB sẽ bật lên ngay lập tức khi bạn kết nối).
 6. Tìm thư viện nhạc của bạn trên máy Mac và chỉ cần sao chép hoặc kéo tất cả các tệp bạn muốn vào thiết bị Android của mình.
  Lưu ý rằng trên cả Mac và Windows, bạn cần kiên nhẫn trong khi các tệp được truyền. Tốc độ có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết bị, hoặc chính cáp. Nếu quá trình chuyển quá lâu, hãy cân nhắc việc thay thế cáp USB của bạn bằng cáp mới phù hợp với Android của bạn.

THÊM NHẠC VÀO ĐÁM MÂY
Có nhiều dịch vụ Đám mây khác nhau có thể phục vụ như kho lưu trữ nhạc của bạn. Phần tốt nhất, chúng miễn phí và hoạt động trên nhiều nền tảng. Thay vì phải chuyển các tệp nhạc theo cách thủ công, bạn có thể dễ dàng tải chúng lên bất kỳ thiết bị nào bằng dịch vụ Đám mây.
Các dịch vụ nổi bật nhất là Dropbox , Google Drive và ShareMe (từng được gọi là MiDrop). Tất cả đều hoạt động theo cách tương tự. Đây là ý chính: bạn mở dịch vụ Đám mây mong muốn trên máy tính của mình và đăng ký.
Sau đó, bạn tải nhạc từ máy tính lên Cloud. Sau đó, bạn có thể tự do truy cập tất cả các tệp nhạc từ Android của mình, sử dụng cùng một dịch vụ Đám mây. Tất cả các dịch vụ được đề cập đều tuyệt vời, nhưng Google Drive có lẽ là lựa chọn tốt nhất.
Đây là phổ biến nhất trong ba loại và cung cấp không gian lưu trữ trên đám mây nhiều nhất (15 GB miễn phí!). Google Drive của bạn được liên kết với tài khoản Google của bạn, tức là Gmail bạn có thể đang sử dụng, do đó bạn thậm chí không cần một tài khoản mới.
THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC CỦA BẠN
Đây là những phương pháp tốt nhất để chuyển nhạc từ máy tính sang thiết bị Android của bạn. Tất cả đều hoạt động và không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Tất nhiên, có những nền tảng và dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác cũng có thể giúp bạn.
Google Play Music và iTunes là một trong những sản phẩm tốt nhất và chúng cũng cho phép chuyển nhạc dễ dàng. Tuy nhiên, các dịch vụ âm nhạc này không miễn phí nên chúng tôi không đưa chúng vào hướng dẫn của mình. Làm thế nào để bạn thường chuyển nhạc của bạn sang Android? Hãy cho chúng tôi trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *