Cách Tìm Địa Chỉ IP Máy Chủ Của Bạn Trong Minecraft Dễ Dàng

Cách Tìm Địa Chỉ IP Máy Chủ Của Bạn Trong Minecraft Dễ Dàng

Bạn có muốn thiết lập máy chủ Minecraft nhiều người chơi của riêng mình không? Bạn có muốn tìm địa chỉ IP máy chủ trong Minecraft để người khác có thể kết nối với máy chủ Minecraft của bạn không?
Nhiều người chơi Minecraft cung cấp một khía cạnh hoàn toàn mới để chơi và thậm chí vài năm sau khi phát hành, có hàng ngàn người chơi hàng ngày trong trò chơi. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cả cách thiết lập máy chủ Minecraft của riêng bạn và cách tìm địa chỉ IP của máy chủ Minecraft của bạn.
Minecraft là một trò chơi tuyệt vời cho dù bạn thích chơi một mình, trên các thiết bị trên mạng LAN hay nhiều người chơi. Đối với một trò chơi trông rất đơn giản trên bề mặt, nó có chiều sâu đáng ngạc nhiên và hấp dẫn vô tận. Khả năng chơi trên các máy chủ Minecraft là một lợi ích thực sự cho những ai muốn một sự thay thế để chơi Minecraft một mình trong thế giới của riêng họ. Chơi Minecraft với những người khác rất nhiều niềm vui, sáng tạo, phiêu lưu và sống sót cùng nhau.
Hiểu máy chủ Minecraft
Chạy máy chủ Minecraft của riêng bạn cũng cho phép bạn đặt quy tắc của riêng mình, chỉ chấp nhận những người bạn cảm thấy thoải mái khi chơi, sử dụng mod và về cơ bản chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn.
Nếu bạn không thể tìm thấy một máy chủ có các mod và quy tắc mà bạn thấy thoải mái, thì chạy máy chủ Minecraft của riêng bạn là một lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ IP máy chủ của bạn trong Minecraft
Địa chỉ IP máy chủ của bạn trong Minecraft là địa chỉ IP PC của bạn. Trò chơi của bạn sẽ đóng vai trò là máy chủ để người khác kết nối, họ sẽ cần địa chỉ IP của bạn để trỏ trò chơi của họ đến của bạn. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế không phải vậy.
Để tìm địa chỉ IP của bạn trong Windows, hãy làm điều này:

 1. Nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ chạy hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows và nhấp vào ‘Chạy’
 2. Nhập ‘cmd’ và nhấn Enter. Một cửa sổ lệnh màu đen sẽ mở ra.
 3. Nhập ‘ipconfig / all’ và nhấn Enter.

Địa chỉ IP của bạn sẽ được liệt kê trong Ethernet nếu bạn đang sử dụng kết nối có dây và được liệt kê dưới Địa chỉ IPv4. Để cửa sổ CMD mở nếu bạn muốn thiết lập máy chủ Minecraft của riêng mình nếu không hãy đóng nó.
Bạn sẽ cần chuyển tiếp các cổng thông qua bộ định tuyến đến máy chủ Minecraft của mình. Bạn sẽ phải tham khảo hướng dẫn sử dụng bộ định tuyến của mình để biết rằng mỗi nhà sản xuất thực hiện theo một cách khác nhau. Bạn sẽ cần chuyển tiếp cổng TCP 25565 nếu bạn muốn mọi người kết nối qua internet.

Thiết lập máy chủ Minecraft
Thiết lập máy chủ Minecraft rất đơn giản. Bạn có thể lên và chạy trong vòng chưa đầy một giờ nếu tất cả đi vào kế hoạch.
Thực hiện theo các bước này và bạn có thể chơi ngay lập tức! Nếu bạn đã cài đặt Minecraft, bạn sẽ không cần cài đặt Java. Nếu bạn không, việc tải xuống sẽ bao gồm một liên kết đến bản cài đặt Java.

 1. Tải xuống máy chủ Minecraft: Java Edition từ trang web Mojang . Bạn sẽ phải tạo một tài khoản để truy cập phần mềm.
 2. Truy cập trang web này và kiểm tra phiên bản Java của bạn hoặc chỉ cần tải xuống một bản sao từ đây .
 3. Tạo một thư mục trên máy tính của bạn để lưu trữ tất cả các tệp Minecraft và cài đặt máy chủ Minecraft: Java Edition và Java trên máy tính của bạn. Chạy một máy chủ đòi hỏi nhiều tập tin, việc giữ chúng ở một nơi dễ dàng hơn nhiều.
 4. Nhấp chuột phải vào tệp .jar và chọn tùy chọn Chạy Run làm quản trị viên để bắt đầu mọi thứ.
 5. Mở eula.txt trong thư mục ứng dụng và thay đổi eula = false thành eula = true.
 6. Chuyển đến cửa sổ CMD bạn đã sử dụng trước đó và điều hướng đến thư mục Minecraft của bạn. Ví dụ: ‘cd C: \ Minecraft’ và nhấn Enter.
 7. Nhập ‘java -jar minecraft_server.1.9.5.jar’ và nhấn Enter. Thay đổi tên tệp thành bất cứ thứ gì mà tệp jar Minecraft của bạn được gọi.
 8. Kiểm tra máy chủ Minecraft của bạn có thể nhìn thấy tại trang web này . Nhập địa chỉ IP máy chủ của bạn và chọn Kiểm tra.
 9. Để chơi trên máy chủ của riêng bạn, hãy nhập ‘Localhost’. Khách của bạn sẽ phải đặt tên máy chủ và / hoặc địa chỉ IP của bạn tùy thuộc vào cách bạn thiết lập.
 10. Chơi!

Máy chủ Minecraft của bạn sẽ chạy trơn tru ngay bây giờ và cho phép kết nối từ bên ngoài miễn là bạn bật chuyển tiếp cổng trên bộ định tuyến của mình.
Không có chuyển tiếp cổng, bộ định tuyến của bạn sẽ chặn các nỗ lực kết nối từ bên ngoài mạng của bạn, vì vậy đây là bước quan trọng. Đây cũng là một lỗ hổng lý thuyết trong bảo mật mạng của bạn, vì vậy hãy theo dõi các cảnh báo tường lửa trong khi chạy máy chủ của bạn.
Mọi người tham gia máy chủ của bạn như thế nào?
Giả sử bạn có bạn bè và gia đình hoặc thậm chí hoàn toàn xa lạ, những người sẽ thích chơi với bạn, bạn có thể tự hỏi làm thế nào họ có thể tham gia máy chủ của bạn sau khi bạn đã cho họ địa chỉ IP của bạn.
Để truy cập máy chủ bằng địa chỉ IP, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Mở Minecraft trên máy tính của bạn
 2. Nhấp vào tùy chọn cho ‘Kết nối trực tiếp’
 3. Dán hoặc nhập địa chỉ IP của Máy chủ (đây cũng có thể là một tên miền)
 4. Nhấp vào ‘Tham gia máy chủ’
 5. Thats tất cả để có nó! Khi bạn đã tham gia thành công vào máy chủ, bạn có thể bắt đầu vui chơi với bạn bè.

Bài viết này chỉ đề cập đến những điều cơ bản của việc thiết lập máy chủ Minecraft nhiều người chơi. Có phạm vi rất lớn từ đây, từ việc tùy chỉnh máy chủ của bạn, thêm mod và toàn bộ các thứ khác. Kiểm tra trang này để biết các lệnh máy chủ hoặc trang này nếu bạn có máy tính Mac hoặc Linux thay vì Windows . Trang này tại How-to Geek có một số cài đặt máy chủ mà bạn có thể muốn thử nghiệm.
Minecraft là một trò chơi tuyệt vời tiếp tục tuyệt vời ngay cả sau khi Microsoft mua nó từ Notch. Nếu bạn muốn tạo máy chủ nhiều người chơi của riêng bạn hoặc chỉ tìm cho bạn địa chỉ IP của bạn cho Minecraft, bây giờ bạn biết làm thế nào!
Nếu bạn chơi Minecraft, bạn có thể muốn xem các bài viết khác, bao gồm cả Minecraft liên tục gặp sự cố với Java Không phản hồi lỗi – Phải làm gì và Trứng Phục sinh Minecraft tốt nhất.
Nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ Minecraft hoàn hảo để chơi, có những danh sách có sẵn trực tuyến của các máy chủ đang hoạt động. Nhiều danh sách trong số này bao gồm các địa chỉ IP để bạn có thể dễ dàng sao chép và dán bằng phương thức Kết nối trực tiếp để tham gia. Giả sử một người bạn đã gửi cho bạn mã mời, việc tham gia máy chủ của ai đó thậm chí còn dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn để chơi, nhấp vào ‘Bạn bè và nhấp vào’ Tham gia Vương quốc ‘. Thực hiện theo các hướng dẫn để nhập cảnh và bạn tốt để đi!

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.