Cách Xem Các Câu Chuyện Trên Snapchat Mà Không Cần Theo Dõi Hoặc Thêm Ai Đó

Cách Xem Các Câu Chuyện Trên Snapchat Mà Không Cần Theo Dõi Hoặc Thêm Ai Đó

Không thể phủ nhận rằng Snapchat là một cách tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc ngớ ngẩn nhất của bạn với bạn bè. Nhưng kể từ khi thành lập vào năm 2011, Snapchat cũng đã thu hút các thương hiệu lớn, cá tính và xu hướng đến với nền tảng đột phá của nó. Ngày nay, có nhiều cách cho ứng dụng hơn là chỉ xem bạn bè của bạn đang làm gì. Bạn có thể nắm bắt tin tức nóng hổi, ​​đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và có được những trận cười sảng khoái. Và tất cả từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của bạn.
Xem các câu chuyện trên Snapchat là một hoạt động thú vị và gây nghiện. Bạn có thể dành vô số giờ để xem qua các câu chuyện khác nhau cho đến khi nhận ra mình đã dán mắt vào điện thoại thông minh quá lâu. Snapchat cũng cho phép bạn xem câu chuyện của người dùng khác ngay cả khi bạn không theo dõi họ hoặc có họ là bạn bè trên Snapchat của bạn. Các câu chuyện cần được đặt ở chế độ công khai để bạn có thể xem chúng.
Khá dễ dàng để tìm thấy tất cả các câu chuyện công khai có thể thu hút sự chú ý của bạn. Có một số phương pháp bạn có thể thử để bắt đầu say mê các câu chuyện Snapchat hàng giờ liền.
Hãy cùng xem nhanh cách bạn có thể xem các câu chuyện trên Snapchat mà không cần phải theo dõi hoặc thêm ai đó.
Snapchat Discover
Nếu bạn muốn xem những câu chuyện từ những người dùng mà bạn không theo dõi, Snapchat giúp bạn làm điều đó cực kỳ dễ dàng thông qua tính năng Snapchat Discover.
Tính năng này cho phép bạn khám phá tất cả các câu chuyện Snapchat được đặt thành ‘Công khai’. Bạn cần thực hiện một vài bước để truy cập video nhưng khi đã ở đó, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ít nhất một vài người mới để theo dõi hoặc thêm vào tài khoản của mình.
Thực hiện các bước sau để truy cập tính năng Khám phá Snapchat:
Khởi chạy ứng dụng Snapchat
Nhấn vào ứng dụng để khởi chạy và vuốt sang trái trên màn hình chính của Snapchat. Hành động này sẽ đưa bạn đến cửa sổ Khám phá. Trong cửa sổ Khám phá, bạn có thể vuốt lên cho đến khi tìm thấy câu chuyện mình muốn xem. Tính năng Khám phá là tuyển tập các câu chuyện mới nhất được tạo bởi những người nổi tiếng, hãng tin, trang web và những người dùng khác.
Bạn có thể duyệt qua phần này để tìm kiếm câu chuyện từ những người dùng và công ty mà bạn quan tâm.
Chọn câu chuyện bạn thích
Khi bạn tìm thấy hồ sơ mà bạn có thể quan tâm, hãy nhấn vào hồ sơ đó để xem câu chuyện. Khi câu chuyện bắt đầu phát, bạn chỉ có thể xem trước hoặc chọn tùy chọn ‘Đọc’ ở cuối màn hình để biết thêm thông tin. Nếu bạn nhấn vào câu chuyện, Snapchat sẽ cung cấp cho bạn nhiều hành động hơn.
Bạn có thể nhấn vào mũi tên màu trắng để chia sẻ câu chuyện này trên hồ sơ của bạn hoặc với một trong những người bạn của bạn. Các công cụ ở góc trên bên phải cho phép bạn thêm phản ứng độc đáo cho câu chuyện nhất định. Trong trường hợp bạn không thực sự quan tâm đến câu chuyện đó, bạn luôn có thể vuốt xuống để quay lại menu Khám phá.

Bất kể hành động nào bạn thực hiện, bạn luôn có thể vuốt sang trái hoặc phải để xem thêm tin bài. Vuốt sang trái sẽ đưa bạn xuống sâu hơn danh sách các câu chuyện Snapchat có sẵn. Mặt khác, nếu bạn vuốt sang phải, bạn sẽ quay trở lại đầu danh sách.
Cửa sổ hành động
Khi bạn lần đầu tiên nhấn vào một câu chuyện bạn thích trong chế độ Khám phá, một cửa sổ sẽ xuất hiện thông báo cho bạn về những hành động bạn có thể thực hiện.
Cửa sổ này cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách duyệt qua các câu chuyện trên Snapchat. Khi bạn đã hiểu cách thức hoạt động, hãy nhấn vào cửa sổ để xem câu chuyện bạn đã chọn.

Snapchat Live
Một phương pháp khác để xem các câu chuyện được đăng bởi những người không phải là bạn bè trên Snapchat của bạn là sử dụng Snapchat Live. Nội dung xuất hiện trong Snapchat Live có thể khác nhau tùy theo vị trí của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức những câu chuyện từ các sự kiện đang xảy ra xung quanh bạn tại bất kỳ thời điểm nào.
Đây là cách bạn có thể sử dụng Snapchat Live:
Khởi chạy ứng dụng Snapchat
Trước tiên, hãy tiếp tục và mở Snapchat trên điện thoại của bạn. Sau khi vào bên trong ứng dụng, bạn cần vuốt sang trái để truy cập cửa sổ Câu chuyện.
Tìm phần Trực tiếp
Khi đến cửa sổ câu chuyện, bạn cần phải vuốt qua tất cả các câu chuyện của bạn bè mình để tìm những câu chuyện trực tiếp. Có tiêu đề Trực tiếp báo hiệu rằng bạn đang ở đúng nơi.
Nhấn vào câu chuyện bạn thích
Để xem trước câu chuyện bạn thích, chỉ cần chạm vào nó và nó sẽ bắt đầu phát. Các hành động điều hướng tương tự áp dụng như với bất kỳ câu chuyện Snapchat nào khác mà bạn xem – vuốt xuống để thoát khỏi câu chuyện hoặc nhấn vào nó nếu bạn muốn bỏ qua. Tất nhiên, vuốt sang trái hoặc phải sẽ đưa bạn đến những câu chuyện Trực tiếp hơn nữa mà bạn có thể thưởng thức.

Làm thế nào để xem những câu chuyện không công khai
Nếu câu chuyện của người dùng không được đặt thành công khai hoặc một phần của Snapchat Live, không có cách nào để xem câu chuyện đó. Tất nhiên, điều này nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư của những người không muốn chia sẻ câu chuyện của họ với bất kỳ ai trên thế giới.
Có một số ứng dụng có thể cho phép bạn xem câu chuyện riêng tư của một người không phải là bạn của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng này đến từ các nguồn không đáng tin cậy và liên quan đến các trang web, tùy chọn đăng nhập hoặc tải xuống đáng tin cậy, vì vậy chúng tôi không thể đề xuất tùy chọn này. Vì vậy, tốt nhất là tránh xa các vụ hack này để tránh bị cấm tài khoản Snapchat của bạn.
Dù sao, việc thêm một người làm bạn Snapchat của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng xâm nhập vào tài khoản của họ.
Tôi có thể xem những câu chuyện riêng tư mà không cần thêm ai đó không?
Không. Trừ khi màn hình kết bạn ghi lại câu chuyện và gửi cho bạn hoặc bạn trở thành người theo dõi, bạn không thể xem câu chuyện riêng tư.
Tôi có thể giả mạo một Snap trực tiếp không?
Có, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách thực hiện.
Tôi có thể thêm lại ai đó mà họ không biết không?
Nếu bạn đã xóa một người dùng Snapchat khác, họ sẽ nhận được thông báo cho biết bạn đã thêm lại họ .
Cú chụp cuối cùng
Câu chuyện là bánh mì và bơ của Snapchat. Câu chuyện cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và video với tất cả bạn bè và những người theo dõi của bạn. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để hiểu rõ hơn về người dùng mà bạn thích hoặc nhận tin tức mới nhất về một sự kiện quan trọng từ những người đang tham dự sự kiện đó.
Để xem các câu chuyện được đăng bởi những người không có trong danh sách bạn bè trên Snapchat của bạn, hãy làm theo các mẹo được cung cấp trong bài viết này. Ngoài ra, đừng ngần ngại đăng một hoặc hai câu chuyện công khai của riêng bạn vì bạn không bao giờ biết ai có thể thích nó và kết bạn với bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một số tài khoản công khai để xem, hãy nhấp vào danh sách Snapchats tốt nhất để xem của chúng tôi .

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Kodi Trên Thiết Bị Roku Của Bạn

Cách Sử Dụng Kodi Trên Thiết Bị Roku Của Bạn Sẽ thật tuyệt nếu bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *