Cách Xóa Tất Cả Google Photos

Cách Xóa Tất Cả Google Photos

Ngay cả khi Google Photos hoạt động tốt với bạn, có thể sẽ đến lúc bạn cần xóa ảnh và tài khoản của mình. Quá trình này đủ đơn giản để chúng tôi tạo một video dài ba phút về cách xóa tất cả ảnh của bạn khỏi Google Photos khỏi thiết bị di động hoặc khỏi máy tính để bàn. Ngoài video, chúng tôi đã viết một bài viết cho những người thích viết hướng dẫn chi tiết.
CÁCH XÓA TẤT CẢ GOOGLE PHOTOS
Video này là một cách hiệu quả để tìm hiểu cách xóa Google Photos của bạn nhưng nếu bạn muốn có hướng dẫn bằng văn bản về cách xóa Google Photos của mình, hãy đọc tiếp.
Google Photos là một bổ sung tiện lợi khi ra mắt vào năm 2015. Kể từ khi ra mắt, khả năng của nó đã được mở rộng đáng kể. Lưu trữ không giới hạn, đồng bộ hóa đa nền tảng và bố trí dễ điều hướng chỉ là một vài điều thu hút sự chú ý của chúng tôi.
Apple thậm chí còn tung ra một AI nhận dạng ảnh có thể chụp khuôn mặt trong đám đông và liên kết chúng với những người được biết đến khác mà không cần tự gắn thẻ chúng. Điều này cũng có vẻ hơi đáng sợ khi bạn thực sự nghĩ về nó.
Bạn có thực sự muốn Google biết tất cả các chi tiết về cuộc sống của bạn bằng cách ghép chúng lại với nhau một bức ảnh không? Ngay cả cột mốc trần tục nhất trong ảnh cũng cung cấp cho Google đủ thông tin để theo dõi vị trí hiện tại của bạn trong khi cài đặt vị trí của thiết bị bị tắt.
Một số người cho rằng việc theo dõi vị trí hiện tại của họ bị xâm phạm một chút và muốn xóa Google Photos trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư trong quy trình.
CÁCH XÓA GOOGLE PHOTOS TRONG KHI DUY TRÌ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN
Mặc dù một số người có thể thấy đó là một sự đánh đổi chấp nhận được khi có thể sử dụng một công cụ mạnh mẽ như vậy, nhưng có những người cảm thấy rằng Google có thể đang vượt qua một ranh giới.
Tôi ở đây để giúp bạn thoát khỏi bằng chứng về mối quan hệ tình dục và gắn bó với người đàn ông. Hãy lau sạch đá phiến và xóa những bức ảnh đó càng sớm càng tốt.
XÓA ẢNH CỦA BẠN KHỎI GOOGLE PHOTOS
Xóa ảnh của bạn khỏi AI tò mò của Google không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn có thể muốn thực hiện một vài bước trước để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ ngay lần đầu tiên. Bạn có thể bắt đầu bằng cách sao lưu mọi thứ bạn không muốn mất vĩnh viễn.
TIẾT KIỆM NHỮNG GÌ CẦN TIẾT KIỆM
Bạn có thể dễ dàng sao lưu mọi thứ vì Google cho phép bạn lấy các nhóm lớn và thậm chí cả album ảnh cùng một lúc. Tất cả sẽ được nén xuống thành một tệp .zip nhỏ gọn để dễ dàng lưu trữ. Nếu bạn đang hy vọng lưu tất cả ảnh của mình, có thể dễ dàng gửi tất cả chúng vào một thư mục trong Google Drive và sau đó tải chúng xuống PC của bạn từ đó. Hãy nhớ rằng Google Photos có khả năng được đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn, vì vậy mọi ảnh bị xóa trong Google Photos cũng sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn.
CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ XÓA ẢNH GOOGLE CỦA BẠN
Nếu bạn chỉ cần xóa một vài trăm hoặc ít ảnh hơn, bạn nên thực hiện trực tiếp trong Google Photos. Như đã nêu trước đây, Google Photos cho phép bạn chọn các nhóm ảnh hoặc toàn bộ album để xóa.
Nhưng nếu bạn muốn lưu mọi thứ vào PC hoặc thiết bị di động mà không được Google Photos đồng bộ hóa, bạn nên tạo một thư mục trong Google Drive để lưu trữ ảnh để tải xuống và xóa.
MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

  1. Mở Google Drive và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn gửi ảnh.
  2. Nhấp vào bánh răng nằm ở góc trên bên phải và mở Cài đặt .
  3. Trong khi ở Cài đặt, hãy cuộn để tìm ra thư mục Tạo thư mục Google Photos và đặt dấu chọn vào ô.

THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  1. Trong Google Photos, mở bảng điều khiển tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào ba thanh dọc ở góc trên bên trái.
  2. Nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt .
  3. Xác định vị trí Tự động Thêm Thêm vào trong Google Photos và bật nó lên.
    Một thư mục sẽ được tạo trong Google Drive cho Google Photos của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể xóa tất cả các thư mục con riêng lẻ hoặc thư mục chính để xóa mọi thứ.

Khi bạn xóa thư mục, Google sẽ nhắc bạn với hộp thoại xác nhận giải thích rằng việc này sẽ xóa chúng khỏi Google Photos cũng như mọi thiết bị được đồng bộ hóa.
Bạn cũng nên tắt tính năng Sao lưu và đồng bộ hóa trên Google Photos trên thiết bị di động của bạn. Điều này sẽ làm cho nó để ảnh của bạn được chụp bằng thiết bị di động của bạn sẽ không còn đồng bộ hóa trở lại Google Photos.
XÓA ẢNH KHỎI THIẾT BỊ DI ĐỘNG
Đối với những người không bị làm phiền bởi việc rình mò của Google, bạn có thể chỉ muốn xóa tất cả ảnh khỏi thiết bị của mình chứ không phải Google Photos. Điều này sẽ cho phép bạn giải phóng phòng trên điện thoại trong khi vẫn giữ cho tất cả các bức ảnh của bạn an toàn và âm thanh, được sao lưu vào Google Photos. Có một vài cách để làm điều này:

  • Tùy chọn 1 – Khởi chạy Google Photos trên điện thoại của bạn và chọn ảnh để xóa. Sau đó chạm vào biểu tượng ba chấm về phía trên để mở menu. Sau đó, chỉ cần chọn Xóa khỏi thiết bị và ảnh đó sẽ bị xóa khỏi điện thoại của bạn chứ không phải Google Photos.
  • Tùy chọn 2 – Đi tới Cài đặt trong Google Photos và chọn Giải phóng bộ nhớ thiết bị . Điều này sẽ cho bạn biết rằng các ảnh đã được sao lưu vào Google Photos và bạn có thể nhấn vào Xóa để loại bỏ tất cả các ảnh của thiết bị.
  • Tùy chọn 3 – Đây là tùy chọn loại bỏ điển hình. Chỉ cần mở Thư viện ảnh của bạn và di chuyển tất cả ảnh vào thùng rác. Bạn cũng có thể xóa bội số theo cách này.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *