Cách Xóa Tất Cả Tin Nhắn Trực Tiếp Trên Instagram Của Bạn

Cách Xóa Tất Cả Tin Nhắn Trực Tiếp Trên Instagram Của Bạn

Một trong những tính năng phổ biến nhất của Instagram là tính năng Tin nhắn trực tiếp (DM). Với DM, người dùng có thể trò chuyện riêng tư trực tiếp với bạn bè của họ hoặc tạo các cuộc trò chuyện nhóm. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng nhắn tin trên mạng, nhưng vẫn có nhiều người sử dụng Instagram làm dịch vụ nhắn tin tức thời chính của họ.
Đồng thời, Instagram không thực sự được thiết kế để tổ chức toàn bộ nhật ký trò chuyện của các DM và nó cho thấy sự thiếu hụt tương đối của các công cụ để quản lý hộp thư đến DM của bạn. Giữa các tin nhắn từ bạn bè, thư rác và các liên kết sơ sài do những kẻ lừa đảo gửi, hộp thư đến của bạn có thể nhanh chóng trở nên lộn xộn.
Vì vậy, có cách nào để xóa tất cả các tin nhắn của bạn cùng một lúc và bắt đầu lại không?
Bạn có thể xóa tất cả các tin nhắn trực tiếp trên Instagram cùng một lúc không?
Thật không may, Instagram không hỗ trợ xóa tất cả tin nhắn của bạn cùng một lúc – ngay cả với các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn sẽ phải xóa thủ công từng cuộc trò chuyện, từng cuộc một.
Tuy nhiên, bạn có thể xóa toàn bộ cuộc trò chuyện cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải lặp lại quy trình xóa một lần cho mỗi cuộc trò chuyện, không phải một lần cho mỗi tin nhắn. Nó vẫn còn là một nỗi đau, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với việc phải thực hiện từng tin nhắn một.
Cách xóa cuộc trò chuyện
Để xóa một cuộc trò chuyện, hãy thực hiện các bước sau:

  1. Nhấn vào máy bay giấy ở trên cùng bên phải màn hình chính của bạn.
  2. Nhấn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa và kéo nó sang trái .
  3. Nhấn vào Xóa .


Sau khi bạn làm điều này, cuộc trò chuyện sẽ không còn trong hộp thư đến của bạn nữa. Hãy nhớ rằng người kia sẽ vẫn có quyền truy cập vào toàn bộ cuộc trò chuyện.
Nếu bạn đang cố gắng loại bỏ một số cuộc trò chuyện nhất định, bạn cũng có thể sử dụng chức năng Tìm kiếm để tìm các cuộc trò chuyện đó thay vì phải cuộn qua toàn bộ hộp thư đến DM của bạn. Bạn có thể nhập tên của một người vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình để tìm và xóa cuộc trò chuyện của bạn với họ.
Xóa tin nhắn cá nhân
Instagram đã lặng lẽ giới thiệu tính năng Unsend cách đây vài năm. Nó cho phép bạn hủy bỏ các tin nhắn chưa được đọc.
Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng nó trước đây, đây là những gì bạn phải làm:

  1. Mở cuộc trò chuyện DM.
  2. Nhấn và giữ tin nhắn không mong muốn.
  3. Chọn Unsend Message .


Thao tác này sẽ xóa tin nhắn cho cả bạn và người nhận, vì vậy, cứ như thể bạn chưa từng gửi nó. Nếu bạn gửi một tin nhắn mà sau đó bạn hối tiếc, bạn có thể xóa nó trước khi người đó nhìn thấy nó.
Thật không may, không có cách nào để xóa hàng loạt các tin nhắn riêng lẻ, vì vậy bạn sẽ phải làm điều đó cho từng tin nhắn riêng biệt.
Xóa tất cả tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn bằng AutoClicker
AutoClicker dành cho Android là một công cụ cho phép bạn tự động hóa các thao tác chạm và vuốt lặp lại trong bất kỳ ứng dụng hoặc màn hình nào trên Android của bạn. Một khi bạn chơi với nó, bạn sẽ rất hào hứng với những khả năng mà chương trình miễn phí mạnh mẽ này cung cấp. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào việc xóa DM của chúng tôi trên Instagram.
1.Khởi chạy ứng dụng Instagram của bạn.
2. Khởi chạy ứng dụng Auto Clicker.

3. Nhấn vào Bật trong Chế độ nhiều mục tiêu. Điều này sẽ cho phép bạn có nhiều điểm khai thác, với độ trễ giữa các lần nhấn.

Trong Instagram, chuyển đến màn hình Tin nhắn trực tiếp của bạn .
Nhấn và giữ biểu tượng + màu xanh lục để tạo một điểm vuốt, một vòng tròn có 1 đường tròn ngoại tiếp bên trong nó. Kéo điểm vuốt đến cuộc trò chuyện đầu tiên trong DM của bạn.
Di chuyển vòng tròn thứ hai bên trong vòng tròn thứ nhất; chúng tôi đang hướng dẫn AutoClicker để chạm và giữ.
Nhấn vào vòng tròn để hiển thị hộp thoại cài đặt cho thao tác vuốt này; đặt độ trễ thành 1000 mili giây và thời gian vuốt thành 1000 mili giây.
Trong Instagram, nhấn và giữ giữ cuộc trò chuyện đầu tiên để thực sự di chuyển quá trình để bạn có thể biết nơi cần thực hiện các lần nhấn tiếp theo.
Menu ngữ cảnh xuất hiện; nhấn vào biểu tượng + để thêm điểm nhấn và kéo điểm nhấn vào dòng của menu ngữ cảnh có nội dung Xóa . Đây sẽ là điểm nhấn 2 và sẽ có điểm 2 trong vòng tròn.
Trong Instagram, hãy nhấn vào dòng xóa để di chuyển lại quá trình.
Nhấn vào biểu tượng + để tạo điểm nhấn 3 và kéo điểm nhấn đến vị trí thích hợp.
Nhấn hủy để không xóa cuộc trò chuyện này tại thời điểm này.
Nhấn vào biểu tượng bánh răng và đặt tên cho tập lệnh nhấn này (họ gọi nó là cấu hình). Lưu tập lệnh và bây giờ bạn có thể chạy lệnh này lặp đi lặp lại hàng trăm hoặc hàng nghìn lần lặp lại, tự động và không có sự giám sát của con người.
Nhấn vào mũi tên Run màu xanh lam để thực thi tập lệnh của bạn.
Bạn có thể tắt giao diện ứng dụng AutoClicker bằng cách tắt nó trong màn hình chính của ứng dụng AutoClicker.
Không nghi ngờ gì nữa, AutoClicker là một công nghệ cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách, không chỉ để tăng tốc quá trình Instagram Adios của bạn!
Lời kết
Đây là tất cả các tùy chọn giúp bạn dọn dẹp mớ hỗn độn trong hộp thư đến Instagram DM của mình. Mặc dù có một tùy chọn lựa chọn hàng loạt sẽ rất tuyệt vời, nhưng Instagram đã không cung cấp tính năng này và dường như không có khả năng vào thời điểm này.
Nếu bạn muốn đảm bảo rằng tất cả các tin nhắn trao đổi giữa bạn và một số người nhất định đều biến mất một cách tốt đẹp, thì việc chặn họ sẽ thực hiện tốt công việc. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tự động hóa để tăng cường đáng kể tốc độ xóa thủ công.

About macsoft.vn

Check Also

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *