Catalina Cache Cleaner 15.0.4 – Phần mềm xóa bộ nhớ cache, truy cập các cài đặt OS X ẩn

Catalina Cache Cleaner 15.0.4 – Phần mềm xóa bộ nhớ cache, truy cập các cài đặt OS X ẩn

Catalina Cache Cleaner là một công cụ đa năng đã giành giải thưởng cho macOS X. CCC giúp bảo trì hệ thống đơn giản với giao diện điểm và nhấp chuột dễ dàng cho nhiều chức năng macOS X. Người dùng mới và chuyên gia cũng sẽ đánh giá cao bộ công cụ mạnh mẽ mà CCC cung cấp. Catalina Cache Cleaner là một trong những công cụ bảo trì hàng đầu thế giới, với hàng triệu lượt tải xuống trên toàn cầu.
Tính năng dọn dẹp bộ nhớ cache Catalina

  • Bảo trì. Catalina Cache Cleaner là giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu bảo trì macOS X của bạn. Intel hoặc PPC, Tiger hoặc Catalina, CCC có các công cụ để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động tốt nhất.
  • Tối ưu hóa. Catalina Cache Cleaner có thể cải thiện hiệu năng hệ thống bằng cách điều chỉnh cài đặt bộ nhớ cache của Internet và tệp, thực hiện các đĩa RAM và dọn dẹp các dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache và cũ.
  • Tùy biến. Catalina Cache Cleaner cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm macOS X của mình. Tắt Spotlight hoặc Bảng điều khiển hoặc bật thư mục Mục đăng nhập.
  • Kế hoạch thiên tai. Catalina Cache Cleaner cho phép bạn tạo một trình cài đặt USB có khả năng khởi động từ bản tải xuống Catalina của bạn, nó sẽ khởi động và cài đặt Catalina trên bất kỳ máy nào được hỗ trợ.
  • Diệt virus. Catalina Cache Cleaner giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại. CCC bổ sung thêm ba lớp bảo vệ phần mềm độc hại cho Catalina và cung cấp chương trình chống vi-rút ClamAV mạnh mẽ được tích hợp.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 15.0.4:
hỗ trợ macOS Mojave
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *