Cfx Photo Mosaic – Tạo bức tranh ghép loại hình ảnh chất lượng cao

Cfx Photo Mosaic – Tạo bức tranh ghép loại hình ảnh chất lượng cao

cf / x photo mosaic là một ứng dụng chuyên biệt cao để tạo ra những bức tranh ghép loại hình ảnh chất lượng cao. Nó không làm bất cứ điều gì khác, nhưng điều này nó làm tốt hơn bất kỳ ứng dụng nào khác có sẵn (và, vâng, thậm chí bao gồm cả ‘alpha’ hàng đầu của chúng tôi). Ngoài tốc độ nhanh chóng mặt, ghép ảnh đi kèm với các cài đặt trước đặc biệt giúp bạn tạo ảnh ghép tuyệt vời ngay cả những hình ảnh nằm ngoài đường viền.
khảm ảnh cực kỳ dễ sử dụng: thả vào ảnh, chọn nguồn xếp (ví dụ: sự kiện iPhoto), nhấn ‘Bắt ​​đầu’. Vài giây sau bạn đã có một bức tranh ghép tuyệt đẹp.
khảm ảnh hoàn toàn có thể tùy chỉnh – từ cách xử lý gạch cho đến cách phối màu. Là ứng dụng chị em của nó ‘cf / x mosaic’, ‘cf / x photo mosaic’ hỗ trợ các ô có kích thước khác nhau, lắp ráp ‘lộn xộn’, lên đến 40’000 ô riêng lẻ và đầu ra chất lượng cao (lên đến 30 x 30 inch ở 300dpi). Và nếu bạn muốn giới thiệu cách lắp ráp tranh khảm, chỉ cần yêu cầu ghép ảnh ghép ảnh để tạo phim – phần còn lại sẽ thực hiện. DV, HD, iPhone, iPad – chỉ một cú nhấp chuột. Chất lượng? Phát sóng. Vâng, điều đó tốt.
Đối với những người tạo mosaic nâng cao, photo mosaic cung cấp các gói phân tích hình ảnh trực quan nâng cao giúp bạn điều chỉnh và hoàn thiện cơ sở dữ liệu nguồn của mình – và thậm chí có thể đề xuất giá trị đặt trước sẽ hoạt động tốt nhất.
ảnh ghép xuất khẩu sang hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến, thư, Ứng dụng xem trước của Apple, Aperture, iPhoto, các trang web xã hội và thậm chí có thể đặt trực tiếp ảnh máy tính để bàn của bạn thành tác phẩm mới nhất của bạn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.0.9:
Sửa lỗi Hộp cát không cho phép lưu phim
Đã cập nhật hình ảnh giao diện cho nút ‘Bắt ​​đầu’
Ảnh chụp màn hình
Tiêu đề: Cf / x Photo Mosaic 2.0.9
Nhà phát triển: cf / x Ltd.
Khả năng tương thích: OS X 10.6 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Ngôn ngữ: tiếng anh
Kích thước: 26,65 MB

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *