Chalkspiration 1.06 – Phần mềm vẽ nghệ thuật trên mac

Chalkspiration 1.06 – Phần mềm vẽ nghệ thuật trên mac

Tạo bảng nghệ thuật là điên rồ và vui vẻ. Gọi nó là trường học cũ nhưng nghệ thuật bảng đen đang trở lại. Nó Phấnở khắp mọi nơi trong những ngày này và chúng ta càng thấy nó, chúng ta càng ngất đi. Các swooshes, bóng râm và nền bụi bặm chỉ là một vài yếu tố khiến phương tiện truyền thông này mê hoặc được chú ý. Phấn viết là bức tranh sáng tạo mới cho thiết kế kinh doanh, sự kiện và trang trí nhà cửa.
Phấn viết bắt đầu bằng cách tự động chuyển đổi hình ảnh của bạn thành các đường viền phấn với bóng râm sau đó cho phép bạn đặt các đối tượng từ một thư viện bao gồm các khởi sắc, biểu ngữ, tô điểm và phông chữ. Để bắt đầu, chọn một trong những mẫu sẵn sàng để tùy chỉnh của chúng tôi; hoặc tạo công cụ của riêng bạn bằng các công cụ từ trong ứng dụng sẽ thêm hình ảnh và clipart sau đó cho phép bạn thay đổi kích thước, lật, xoay và sao chép chúng chính xác theo cách bạn muốn.
Một vài cách yêu thích mà mọi người đã sử dụng nghệ thuật Phấn viết của họ là từ lời mời đến dấu vị trí, phông nền ảnh cho đến tác phẩm nghệ thuật giống như phấn trong các chi tiết và trang trí đám cưới – khả năng cho phương tiện truyền thông vui nhộn và nghệ thuật này là vô tận!
TÍNH NĂNG
Điều khiển hoàn toàn có thể điều chỉnh trên tất cả các khía cạnh của quy trình: Màu phấn và kết cấu, độ bền bóng, chi tiết phác thảo, kiểu cạnh và đường viền bảng phấn. Cũng cho phép các đối tượng vị trí và văn bản với khả năng thay đổi kích thước, lật và xoay chúng.
BAO GỒM
Hai kiểu phấn – một kiểu tô màu ở bên trong đường kẻ và một kiểu tô màu ở ngoài
Một thư viện tôn tạo, biểu ngữ, khởi sắc và chia
Một cách để thêm và chỉnh sửa văn bản từ trong ứng dụng
Một bàn chải mạnh mẽ để tô màu phấn
Một bàn chải xóa để loại bỏ phấn không mong muốn khỏi hình ảnh và clipart
Một loạt các bảng đen tìm bụi
Khả năng thêm nhiều hình ảnh và clipart cá nhân của bạn
Khả năng thay đổi kích thước, lật và xoay hình ảnh và clipart từ trong ứng dụng
Một loạt các cài đặt trước và các mẫu tùy chỉnh
Một cách để lưu dự án của bạn trong một cài đặt trước để sử dụng trong tương lai
TÍNH NĂNG
ĐẠI HỌC Tất cả các ứng dụng JixiPix đi kèm: Dịch vụ khách hàng ưu việt, hỗ trợ hình ảnh và đầu ra có độ phân giải cao, xem trước nhanh, hoàn tác / làm lại, nút ngẫu nhiên, sẵn sàng tùy chỉnh mẫu và khả năng tạo và lưu các cài đặt trước tùy chỉnh.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.06:
Tối ưu hóa
YÊU CẦU
OS X 10.6.6 trở lên, bộ xử lý 64 bit

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.